Đây là những thắc mắc mà các bạn chọn Du học Singapore trường Nanyang ngành quản trị kinh doanh khá quan tâm, chúng ta cùng trao đổi với chị Hồng Ly – tư vấn viên công ty tư vấn du học Du học Tân Đại Dương để hiểu rõ hơn nhé!

Du học Singapore trường Nanyang ngành quản trị kinh doanh?

Du học Singapore trường Nanyang ngành quản trị kinh doanh

Câu hỏi: Xin chào chị Hồng Ly! Ngày nay có rất nhiều bạn trẻ ước muốn chọn Singapore để du học, muốn trở thành những người quản lý, kinh doanh tài giỏi, và hiện tại Du học Singapore trường Nanyang ngành quản trị kinh doanh được nhiều bạn chọn. Để giúp các bạn đang có ý định Du học Singapore trường Nanyang ngành quản trị kinh doanh thì chị có thể giới thiệu cho các bạn nhiều hơn thông tin về trường Nanyang này được không ạ?

Trả lời:

Chào bạn, trong quá trình khách hàng lên tư vấn tại công ty tư vấn du học Tân Đại Dương thì chúng tôi nhận thấy rằng Du học Singapore trường Nanyang ngành quản trị kinh doanh là một lựa chọn được nhiều bạn quan tâm. Với tấm bằng cử nhân về kinh doanh của trường Nanyang do trường đại học Federation –Úc cấp bằng. với tấm bằng từ trường Úc sẽ giúp các bạn có nhiều cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến trong công việc tương lai.

Ngành quản trị kinh doanh của trường đào tạo các chương trình từ chứng chỉ, cao đẳng đến cử nhân, thạc sĩ. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ giảng viên tận tình đó  là các chuyên gia đứng đầu trong ngành sẽ giúp các bạn có được những kiến thức cũng như kỹ năng riêng cho bản thân: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán, kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo.. Song song đó khi học tại Nanyang các bạn luôn được khuyến khích tự tạo lập sự nghiệp cho riêng mình. Tham khảo thêm thông tin của trường tại ĐÂY

***Để tìm hiểu rõ hơn các thông tin về trường Nanyang, các chuyên ngành đào tạo tại trường như ngành du lịch khách sạn. ngành quản lý xây dựng, quản trị kinh doanh…và được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện trường trong tại buổi hội thảo.

  • Thời gian: 15 – 17h - Ngày thứ 7 (ngày 23/05/2015)
  • Địa Điểm: Lầu 1 – văn phòng du học Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải , P.Tân Định, Q1 – HCM. (Vào cửa miễn phí).
  • Đăng ký ngay tại Đây

Du học Singapore trường Nanyang ngành quản trị kinh doanh?

Hội thảo Du học Singapore trường Nanyang ngành quản trị kinh doanh

Câu hỏi: thưa chị khi đăng ký Du học Singapore trường Nanyang ngành quản trị kinh doanh thì các bạn cần hội đủ những yếu tố gì và mức học phí các bạn cần phải đóng khi đăng ký Du học Singapore trường Nanyang ngành quản trị kinh doanh là bao nhiêu ? Đồng thời các bạn sẽ “lĩnh hội” được gì sau khi tham gia khóa học này thưa chị Ly?

Trả lời:

Khi các bạn chọn Du học Singapore trường Nanyang ngành quản trị kinh doanh sinh viên chỉ cần hoàn thành lớp 10 tại Việt Nam là có thể đăng ký nhập học vào trường. Các bạn chỉ cần học 4 tháng với học phí là 4,400 SGD sẽ nhận được chứng chỉ kinh doanh. Sau đó sẽ học tiếp 8 tháng ở bậc cao đẳng quản trị kinh doanh với học phí 8,800 SGD. Khi hoàn thành bậc cao đẳng quản trị kinh doanh bạn sẽ được cấp bằng từ học viện quản lý Nanyang . Lúc này, bạn có thể trở về Việt Nam với tấm bằng cao đẳng hoặc là học tiếp bậc cử nhân quản trị kinh doạnh trong vòng 16 tháng với học phí 18,000 SGD . Sauk hi hoàn tất chương trình Du học Singapore trường Nanyang ngành quản trị kinh doanh bậc cử nhân các bạn sẽ nhận bằng từ trường Federation University của Úc cấp bằng. Nếu chọn đi du học từ sớm các bạn chỉ mất khoảng 3 năm để có thể nhận bằng đại học, đây là cách giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

Với tấm bằng Du học Singapore trường Nanyang ngành quản trị kinh doanh do trường Federation University của Úc cấp bằng các bạn sẽ dễ dàng tìm được 1 công việc phù hợp trong tương lai ở Việt Nam và cả ở nước ngoài.

>>> Đại diện trường Nanyang chia sẻ thông tin về ngành quản trị kinh doanh dành cho các bạn chọn Du học Singapore trường Nanyang ngành quản trị kinh doanh ĐÂY

Du học Singapore trường Nanyang ngành quản trị kinh doanh?

Hướng dẫn hồ sơ du học Singapore

Câu hỏi: Và câu hỏi cuối cùng, đó là về chọ ở cho các bạn du học sinh, chị Ly có thể chia sẻ với các bạn thông tin về chỗ ở khi chọn Du học Singapore trường Nanyang ngành quản trị kinh doanh không ạ.

Trả lời:

Khi Du học Singapore, các bạn sinh viên Việt Nam có thể lựa chọn các loại hình nhà ở như: ở ký túc xá, homestay hoặc là thuê căn hộ ở chung với bạn bè tùy vào sở thích của từng bạn. Và vấn đề nhà ở thì các tư vấn viên của công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ tư vấn, hỗ trợ các bạn book ký túc xá, nhà ở theo yêu cầu. Nếu tự tìm nhà ở cho mình thì chúng tôi khuyên các bạn nên chọn nhà ở gần trường, gần tàu điện ngầm, trạm xe bus để tiện cho việc đi lại. chi phí thuê phòng bên Singapore sẽ dao động từ 300 -1200SGD/ tháng tùy vào loại phòng, vị trí phòng mà bạn chọn. chi phí sinh hoạt trung bình của 1 bạn du học sinh là khoảng 1000SGD tùy thuộc vào cách chi tiêu của từng bạn

-Cảm ơn những thông tin mà chi Ly vừa chia sẻ. Nếu các bạn có những thắc mắc nào về hồ sơ du học Singapore, muốn được hướng dẫn tốt nhất về hồ sơ du học Singapore, chọn trường, chọn ngành học phù hợp hãy liên ngay với đại diện trường tại việt Nam: công ty tư vấn du học Tân Đại Dương qua các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08. 3 848 4879 - 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

T: 08. 3 838 20 80 - 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NGOÀI HÀ NỘI”

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com

Nguồn: Du học Tân Đại Dương