Du học Singapore tiết kiệm với chi phí thấp, hiệu quả cao

Singapore có 7 năm liên tiếp dẫn đầu thế giới là quốc gia làm kinh doanh dễ dàng nhất (World Bank 2012); 16 năm liên tục xếp hạng hai thế giới là quốc gia với tiềm năng đầu tư tốt nhất

> Du học, học bổng, tư vấn du học, du học Singapore

Singapore là một trong những quốc gia phát triển nhất châu Á, nổi tiếng sạch và xanh, sở hữu một trong những hệ thống giao thông công cộng tốt nhất thế giới và hệ thống giáo dục hàng đầu được công nhận trên toàn cầu. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đây có nhiều cơ hội thực tập được trả lương và cơ hội việc làm. Singapore còn có điều kiện khí hậu và văn hóa khá tương đồng với Việt Nam nhưng lại mang đặc điểm của quốc gia quốc tế, có ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Trung, học phí hợp lý. Chính những ưu điểm này đã thu hút các sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam tới đây học tập và sinh sống.

Singapore có 7 năm liên tiếp dẫn đầu thế giới là quốc gia làm kinh doanh dễ dàng nhất (World Bank 2012); 16 năm liên tục xếp hạng hai thế giới là quốc gia với tiềm năng đầu tư tốt nhất; xếp hạng 7 trên thế giới và thứ hai ở châu Á là quốc gia có nguồn nhân lực năng động nhất. Đảo quốc xinh đẹp này còn có hai trường đại học top đầu thế giới là National University of Singapore (NUS) và Nanyang Technological University (NTU).

Du học Singapore tiết kiệm với chi phí thấp, hiệu quả cao

Singapore là một trong những quốc gia phát triển nhất châu Á, nổi tiếng sạch và xanh, sở hữu một trong những hệ thống giao thông công cộng tốt nhất thế giới và hệ thống giáo dục hàng đầu được công nhận trên toàn cầu.

Để giúp phụ huynh và học sinh có đầy đủ thông tin về chương trình học, học phí, điều kiện xét tuyển, thủ tục nhập học và tiếp cận với những học bổng hấp dẫn, Trung tâm tư vấn du học ILA đã kết hợp với một số trường đối tác tổ chức tuần lễ du học Singapore tại văn phòng tư vấn du học ILA. Hội thảo sẽ diễn ra vào 9h - 17h, từ ngày 18 đến 25/4, tại 146 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM (ngay góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Pasteur). Đăng ký tham dự qua số điện thoại: (08) 3 822 8838 hoặc www.duhoc.ilavietnam.com. Đăng ký tham gia hội thảo tại đây.

Lịch làm việc của các Đại diện trường:

  • Ngày 18 - 19/4: Trường Đại học Curtin Singapore.
  • Ngày 21/4: Học viện PSB Academy.
  • Ngày 22/4: Học viện Academies Australiasa.
  • Ngày 23/4: Trường Đại học James Cook Singapore.
  • Ngày 24/4: Trường Đại học Curtin Singapore.
  • Ngày 25/4: Học viện Kaplan Singapore.

Học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng đại học trị giá 145 triệu đồng; cao đẳng trị giá 73 triệu đồng; thạc sĩ trị giá 46 triệu đồng. Các bạn sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp từ đại diện các trường đại học, cao đẳng, dự bị trung học; được học trong môi trường quốc tế với chi phí hấp dẫn, cơ hội thực tập có lương.

Trung tâm tư vấn Du học ILA đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, là nơi được tín nhiệm bởi các cơ quan Đại sứ quán, Lãnh sự quán hoặc cơ quan giáo dục của các quốc gia. Trung tâm là đối tác quan trọng của nhiều trường đại học, trung học, học viện hàng đầu tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Các trường đối tác của ILA tại Singapore cung cấp các chương trình học đa dạng, từ trung học đến cao đẳng, dự bị đại học, đại học, sau đại học, với các chương trình chuyển tiếp đến các trường đại học hàng đầu ở Anh, Mỹ và Ailen. Các trường này đều được cấp chứng chỉ EduTrust, chứng chỉ cao nhất tại Singapore cấp cho các trường có chất lượng giáo dục tốt, đảm bảo môi trường học tập tiện nghi và bằng cấp có giá trị quốc tế.

(Nguồn: ILA)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Singapore tiết kiệm với chi phí thấp, hiệu quả cao, Du học Singapore tiết kiệm với chi phí thấp, hiệu quả cao, du học Singapore, thông tin du học Singapore, visa Singapore, du học sinh Singapore

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017