Một giải pháp được đưa ra để giúp các bạn có thể theo đuổi được chương trình học tại Thuỵ Sĩ mà vẫn có thể tiết kiệm được thòi gian và chi phí, đó là Du học Singapore thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ. Vậy chương trình học này như thế nào? Yêu cầu của chương trình này ra sao? Cùng nghe những chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương về vấn đề này nhé!

Du học Singapore thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ

Du học Singapore thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ

Câu hỏi: Chào anh Nguyễn Bảo Anh, ngành du lịch khách sạn luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Vậy thì tại sao ngành này lại nhận được sự quan tâm của các bạn du học sinh cũng như triển vọng của ngành học này như thế nào, thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Ngành quản trị du lịch khách sạn đem đến sự năng động cùng mức thu nhập cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp trong không gian sang trọng cũng như cơ hội gặp gỡ từ những vị nguyên thủ quốc gia đến các ngôi sao nghệ thuật nổi tiếng. Cơ hội nghề nghiệp cho Quản trị Du lịch Khách sạn bao gồm các lĩnh vực như du lịch lữ hành, khách sạn, MICE, trung tâm mua sắm, khu du lịch, giải trí, thức ăn và nước uống, lĩnh vực hàng không, Integrated Resorts… Công việc trong lĩnh vực du lịch lữ hành không những đem lại thu nhập cao, nhiều cơ hội giao tiếp mà còn nhiều quyền lợi đặc biệt khác như những chuyến du lịch miễn phí cho nhân viên và gia đình.

Đây là những lý do khiến nghề này luôn có sức hút hấp dẫn, đặc biệt với những người không thích sự nhàm chán trong công việc.

Để biết thêm thông tin về trường Kaplan các bạn có thể vào fanpage du học Tân đại dương hoặc còn có những thắc mắc nào về quy trình làm hồ sơ cũng như xoay quanh vấn đề Du học Singapore thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ xem ngay tại ĐÂY các bạn nhé!

Du học Singapore thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ

Du học Singapore thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ

Câu hỏi: Thực tế có tới 90% các nhà quản lý tại các khách sạn lớn trên thế giới đều tốt nghiệp từ các trường đại học của Thụy Sĩ. Vì thế, du học Thuỵ Sĩ luôn là mơ ước của nhiều bạn nhưng chi phí du học Thuỵ Sĩ là điều khiến các bạn băn khoăn. Vậy anh Bảo Anh có thể giúp các bạn tìm ra giải pháp để có thể theo đuổi ước mơ của mình?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng! Các bạn sẽ có cơ hội được học tập và làm việc tại quốc gia có nền du lịch phát triển thuộc vào bậc nhất trên thế giới về ngành du lịch khách sạn. Đó là chương trình Du học Singapore thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ tại trường Kaplan. Kaplan Higher Education Academy trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới.Với 400 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. Kaplan Singapore hiện có hơn 19,000 sinh viên, trong đó, hơn 4,500 là sinh viên quốc tế theo học chương trình toàn thời gian.

Chương trình học Du học Singapore thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ tại trường Kaplan sẽ giúp cho các bạn du học sinh tiếp kiệm được chi phí đáng kể mà vẫn lấy được bằng cấp của trường đại học danh tiếng. Hơn nữa, các kinh nghiệm sau khi thực tập tại nhà hàng, khách sạn rất quan trọng với sinh viên, các bạn được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, gặp gỡ, giao tiếp với khách hàng… Đó chính là tiền đề sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại bất kì đâu trên thế giới.

Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn hoặc tham dự tuần tham vấn để được tư vấn chi tiết hơn

Thời gian: 09h00 đến 11h00 và buổi chiều từ 15h00 đến 17h00. Từ thứ Hai đến thứ Sáu từ 16/5 – 20/5/2016

Địa Điểm: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM.

Du học Singapore thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ

Tham vấn du học Singapore chuyển tiếp sang Thụy Sĩ

>>> Hoặc nhấn vào ĐÂY để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương cũng như tìm hiểu thêm xoay quanh về Du học Singapore thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ bạn nhé:

Câu hỏi: Vậy điều kiện để được theo học chương trình Du học Singapore thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ như thế nào và cách thức xin visa như thế nào? Anh Bảo Anh có thể chia sẻ rõ hơn về vấn đề này được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Điều kiện của chương trình Du học Singapore thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ là các bạn chỉ cần hoàn thành chương trình cao đẳng du lịch khách sạn (8 tháng) tại Kaplan Singapore sau đó chuyển tiếp sang học năm cuối chương trình cử nhân tại Học viện BHMS (Thụy Sĩ). Được thành lập vào năm 1928. BHMS là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict - một trong những học viện giáo dục tư lớn nhất và lâu đời nhất của Thụy Sĩ và cũng là một trong những thành viên trong hiệp hội Du lịch Thụy Sỹ, được công nhận chất lượng bởi EduQua (Hiệp hội kiểm định chất lượng và hệ thống quản lý của Thụy Sỹ).

Với 6 tháng học lý thuyết sau đó sẽ có 4-6 tháng thực tập hưởng lương với mức lương 2500 CHF tương đương với 58 triệu đồng một tháng và nhận bằng của trường Đại học đối tác Robert Gordon.

Về thủ tục để chuyển tiếp sang Thụy Sĩ, sinh viên có thể nộp đơn xin Visa thông qua sự giúp đỡ của BHMS trực tiếp từ Singapore (với điều kiện IPA còn hạn 01 tháng) hoặc các bạn có thể quay trở về Việt Nam để xin thị thực.

Nếu các bạn còn có bất kì thắc mắc nào về vấn đề Du học Singapore thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ và để có được sự hỗ trợ tốt nhất về những vấn đề khác như giấy tờ, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Singapore, hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08. 3 848 4879 - 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

T: 08. 3 838 20 80 - 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NGOÀI HÀ NỘI”

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

Nguồn: Du học Tân Đại Dương