Do đó, phần lớn sinh viên Việt Nam lựa chọn con đường du học như là một bước đệm để tiến thân trong sự nghiệp sau này. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nghe anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ về chủ đề “Du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh có nên chọn MDIS” không.

Du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh có nên chọn MDIS

Du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh có nên chọn MDIS

Câu 1: Chào anh Nguyễn Bảo Anh rất vui vì anh đã tới tham dự chương trình hôm nay để chia sẻ với các bạn những thông tin xoay quanh câu hỏi Du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh có nên chọn MDIS không ? Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ chọn học ngành Quản trị kinh doanh tại Singapore . Vậy lí do tại sao nhiều bạn chọn học Quản trị kinh doanh tại Singapore đến vậy?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Du học Singapore vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên. Và sinh viên có lợi thế gì khi du học Singapore . Thì tôi cũng chia sẽ những lợi thế và điều kiện thuận lợi khi du học tại Singapore

- Theo quy định của Chính phủ học sinh từ 6 tuổi trở lên có thể theo học Singapore , không cần chứng minh tài chính, không phải phỏng vấn ở lãnh sự quán, không cần chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL.

- Thủ tục đơn giản, thời gian nhập học linh hoạt, bằng cấp quốc tế do các trường đối tác của Anh, Úc, Mỹ cấp bằng

- Khoảng cách địa lý rất gần với Việt nam nên chỉ mất hơn 3 giờ bay từ Hà nội và khoảng hơn 2 giờ bay từ thành phố Hồ Chí Minh. Hơn nữa, phụ huynh sẽ không cần phải xin visa mà chỉ cần mua vé máy bay và bay sang thẳng Singapore trong trường hợp sang thăm con em của mình

- Thể chế chính trị ổn định, kinh tế phát triển bền vững hàng đầu thế giới, xã hội hài hoà giữa phong cách Á Đông đan xen với phong cách phương Tây, môi trường sạch sẽ nhất thế giới cùng một hệ thống giáo dục hoàn hảo.

- Các ngành học đa dạng như kế toán tài chính, công nghệ sinh học, kinh doanh và quản lý, kinh tế, đối ngoại, quảng cáo, tin học, công nghệ thông tin, thiết kế, truyền thông và quan hệ công chúng, nấu ăn, giáo dục, mỹ thuật, nghệ thuật biểu diễn, quản lý và phát triển nhân sự, khoa học nhân văn, khoa học xã hội, tâm lý học, du lịch, nhà hàng và khách sạn…

- Học phí và chi phí sinh hoạt thấp hơn các nước Anh, Mỹ, Úc…

- Bằng cấp quốc tế và dễ dàng chuyển tiếp sang các trường ở Úc, Anh,Mỹ.

- Cơ hội ở lại làm việc tại Singapore sau khi tốt nghiệp là rất cao. Theo báo cáo, 40% dân số Singapore là người nước ngoài; Lao động nước ngoài chiếm đến 80% trong ngành công nghiệp xây dựng và 50% trong ngành dịch vụ; Trên 90% sinh viên mới ra trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng.

Câu 2: Trường hợp học sinh mới tốt nghiệp THPT, chưa có bằng IELTS và  muốn du học Singapore ngành quản trị kinh doanh. Vậy bạn này Du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh có nên chọn MDIS không thưa anh Bảo Anh ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

MDIS được thành lập năm 1956, đào tạo bậc đại học và sau đại học lâu đời nhất tại Singapore. Hiện nay du học sinh du học Singapore tại trường MDIS có 12,500 sinh viên đang theo học trong đó có 4,500 sinh viên quốc tế đến từ 69 quốc gia khác nhau. Thành công của MDIS được khẳng định khi vào tháng 7 năm 2003, MDIS trở thành Học viện đầu tiên nhận được chứng nhận Singapore Quality Class dành cho các tổ chức giáo dụ tư (PEOs). Và gần đây, MDIS vinh dự nhận thêm chứng nhận Edutrust – chứng nhận khẳng định trường đảm bảo chất lượng đào tạo dành cho sinh viên quốc tế. Trường trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, hiện đại tầm cỡ quốc tế phục vụ cho học tập. Đặc biệt, MDIS đang xây tòa nhà ký túc xá 15 tầng trong khuôn viên của trường nhằm giúp sinh viên quốc tế có được nơi ở khang trang, sạch đẹp.

Đối với ngành quản trị kinh doanh tại MDIS Singapore, học sinh muốn học chương trình cử nhân phải đáp ứng được điều kiện nhất định đối với từng đối tượng đăng kí theo học.

-Học sinh đã tốt nghiệp lớp 10, hoặc 11 với điểm TB từ 6.5 trở lên có thể học bậc Chứng chỉ, sau đó lên Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân.

-Học sinh hết lớp 12 có điểm TB <7.5 sẽ bắt đầu hoc từ bậc Cao đẳng

-Học sinh hết lớp 12 có điểm TB trên 7.5, hoặc có bằng cao đẳng hoặc đang học đại học có thể đăng ký học từ bậc Cao đẳng nâng cao về quản trị kinh doanh. Đồng thời học thêm 2 môn chuyển tiếp là Luật Kinh doanh và Thống kê kinh doanh sau đó lên Cử nhân.

-Học hết bậc Cao đẳng, sinh viên cần đạt điểm trung bình là C mới được học lên Cao đẳng nâng cao. Điểm trung bình Cao đẳng nâng cao cần đạt B trở lên để được học lên Cử nhân.

-Đạt TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc hoàn thành chứng chỉ PCIE tại MDIS

-Kỳ khai giảng tiếng Anh năm 2015: 2/1, 3/3, 5/5, 30/6, 1/9, 27/10

Câu 3: Vậy trường MDIS Singapore có cung cấp những khoá học nào chuyên ngành Quản trị kinh doanh dành cho sinh viên quốc tế, thưa anh Bảo Anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

- Khoá học Tiếng Anh (nếu chưa có IELTS) gồm có 5 level cho 10 tháng. Du học sinh sẽ làm bài test để xác định xem mình học level nào.

- Chương trình dự bị đại học (Từ 2-15 tháng) dành cho những bạn chưa có bằng tốt nghiệp THPT. Sau khi hoàn thành khoá học này sinh viên sẽ được nhận bằng Certificate

- Chương trình cao đảng và cao đẳng nâng cao (6-8 tháng)

Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng nâng cao và học thêm 1 năm sẽ lấy được bằng đại học.

- Chương trình cử nhân: (8 – 24 tháng):

 • Cử nhân Quản trị kinh doanh - Đại học Bradford, Anh Quốc.
 • Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế - Đại học Bradford, Anh Quốc.
 • Cử nhân Quản trị kinh doanh (Kinh doanh quốc tế) - Đại học Southern Cross, Úc.
 • Cử nhân Quản trị kinh doanh (Marketing) - Đại học Southern Cross, Úc.

- Chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ (12-18 tháng)

 • Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) - Đại học Bradford, Anh Quốc.
 • Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) - Đại học Sunderland, Anh Quốc.
 • Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) - Đại học Wales, Anh Quốc.

Nếu xác định học ngành quản trị kinh doanh thì nên học Tiếng Anh, cao đẳng, cao đẳng nâng cao ngay tại trường chuyên đào tạo quản trị kinh doanh để sau này lên học đại học ngay tại trường đó luôn. Theo dõi Fanpage Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu thêm Du học ngành Quản trị kinh doanh có nên chọn MDIS Singapore không?

Câu 4: Tiếp theo chương trình Du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh có nên chọn MDIS không, anh có thể cho biết bằng cấp ngành Quản trị kinh doanh do MDIS Singapore cấp có gì đặc biệt,  thưa anh Bảo Anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

- Bằng cấp ngành Quản trị kinh doanh do MDIS Singapore có giá trị quốc tế và dễ chuyển tiếp qua một trường khác ở nước thứ 3 như Anh, Úc, Mỹ

- Bằng Cử nhân danh dự Quản trị kinh doanh, Bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh  được cấp bởi các trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới như Đại học Bradford của Anh, Trường Kinh doanh Grenoble (Grenoble Graduate School of Business) của Pháp và Đại học Sunderland:

+ Đại học Bradford – Anh

 • Là một trong 10 trường đào tạo tốt nhất về Kinh doanh tại Anh Quốc.
 • Top 57 trường Đại học duy nhất trên thế giới có đủ 3 chứng nhận chất lượng danh tiếng AACSB, AMBA, EQUIS dành cho các trường kinh doanh chất lượng.

+ Trường Kinh doanh Grenoble (Grenoble Graduate School of Business), Pháp:

 • Top 57 trường đại học duy nhất trên thế giới có đủ 3 chứng nhận chất lượng danh tiếng AACSB, AMBA, EQUIS.
 • Xếp hạng Top 9 chương trình Thạc sỹ Tài chính tốt nhất trên thế giới (Financial Times 2012).
 • Xếp hạng thứ 13 chương trình Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế tốt nhất trên thế giới (Financial Times 2012).

+ Đại học Sunderland:

 • Trường kinh doanh tốt nhất khu vực đông bắc nước Anh (Guardian University Guide 2012).
 • Đứng thứ 53 tại Vương quốc Anh (The Guardian University Guide 2013).
 • Chuyên ngành Kinh doanh và quản lý - xếp hạng thứ 31 tại Vương Quốc Anh (The Guardian University Guide 2013).

Câu 5: Một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm khi xem xét Du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh có nên chọn MDIS Singapore không là chính sách hỗ trợ. Anh có thể chia sẻ tiếp trường MDIS Singapore có chính sách hỗ trợ nào dành cho sinh viên quốc tế ngành Kinh doanh không, thưa anh Bảo Anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Trường MDIS Sinpagore không chỉ có chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế mà còn có những chính sách hỗ trợ ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế theo học tại trường thông qua những suất học bổng hấp dẫn và hỗ trợ học phí giúp cho sinh viên quốc tế giảm bớt gánh nặng tài chính khi đang học tập tại quốc đảo sư tử này cũng như tạo cơ hội du học Singapore cho những nhân tài trên khắp thế giới.

Học bổng (dành cho sinh viên quốc tế)

 • Học bổng S$4,000 cho các sinh viên quốc tế đăng kí khóa Thạc sỹ
 • Học bổng S$3,200 cho các sinh viên quốc tế đăng kí vào khóa Đại học
 • Học bổng S$ 1500 cho sinh viên quốc tế đăng kí khoá học chứng chỉ O levels

Hỗ trợ học phí:

 • Hỗ trợ S$2,500 cho các sinh viên quốc tế ghi danh vào khóa thạc sỹ
 • Hỗ trợ S$2,000 cho các sinh viên quốc tế ghi danh vào khóa đại học
 • Hỗ trợ S$1,500 cho các sinh viên quốc tế ghi danh vào khóa O level

Để tìm hiểu chi tiết về các chương trình đào tạo mới và các thông tin về trường MDIS và các chính sách hỗ trợ, Du học ngành Quản trị kinh doanh có nên chọn MDIS Singapore không? Bạn hãy truy cập vào website duhocsingapore.net của chúng tôi nhé.

Câu 6: Để kết thúc chương trình hôm nay với chủ đề Du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh có nên chọn MDIS, anh có thể chia sẻ thêm về những giấy tờ cần thiết để xin visa du học Singapore không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

-Bản sao giấy khai sinh

-Bản sao hộ chiếu

-Bằng và bảng điểm của cấp học cao nhất

-4 ảnh 4X6 cm (nền trắng)

-Giấy xác nhận công việc (nếu đã đi làm)

-Thư trình bày kế hoạch học tập

-Chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL hay IELTS) hoặc làm bài test tiếng Anh của trường

Khi hồ sơ các bạn đã đủ yêu cầu của trường và được trường cấp thư mời nhập học thì nhà trường thay mặt bạn gửi toàn bộ giấy tờ và đơn đăng ký đến ICA.

Khi Visa Student pass của bạn được thông qua, bạn sẽ nhận được một văn bản PDF để in ra và mang đến Singapore cùng với hộ chiếu.

Trong những ngày đầu tiên ở Singapore, bạn đến trụ sở ICA để xuất trình bản gốc giấy tờ và nhận lại Student Pass chính thức của mình với tất cả các khoản phí 120 SGD/1 năm

Cám ơn anh Nguyễn Bảo Anh đã có những chia sẻ cụ thể trong chủ đề hôm nay. Hy vọng các bạn học sinh sinh viên sẽ có những định hướng cho mình thật phù hợp nhất. Và để tìm hiểu rõ hơn về trường tham gia ngay buổi hội thảo của trường:

Du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh có nên chọn MDIS

Hội thảo du học Singapore trường MDIS

Hội thảo du học Singapore trường MDIS

 • Thời gian: Buổi chiều 14h00- 16h00. Thứ bảy ngày 16/01/2016.
 • Địa Điểm: Khách Sạn Sheraton – 88 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Đến với hội thảo bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc du học Singapore như: Hỗ trợ và học bổng tại trường MDIS nhằm giúp tiết kiệm chi phí du học, chi phí ăn ở, tư vấn chọn chuyên ngành học phù hợp.

Rất nhiều quà tặng đang chờ bạn hãy đăng ký ngay hội thảo: 08 3848 4879 – 08 3838 2080 – 0995 693 574 – 0996 100 588.

Hãy nhấn vào link để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé

Để có được sự hỗ trợ tốt nhất du học ngành Quản trị kinh doanh có nên chọn MDIS Singapore không cũng như những vấn đề khác liên quan đến giấy tờ, thủ tục xin visa du học Singapore, hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.com

Nguồn: Du học Tân Đại Dương