Sự kiện: Du học Singapore

Tin liên quan:

Ngày 13/11, Học viện Quản lý Singapore (SIM) sẽ tổ chức hội thảo về giáo dục đại học tại khách sạn Duxton, nhằm tư vấn định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Việt Nam, những bạn trẻ yêu thích các chuyên ngành kinh tế, tài chính và kinh doanh.

Trong hội thảo, tiến sĩ Zhang Jian Lin, giảng viên cao cấp của viện giáo dục toàn cầu SIM, sẽ có một cuộc nói chuyện với sinh viên Việt Nam về lựa chọn loại hình đào tạo và cơ hội nghề nghiệp đối với sinh viên tốt nghiệp ngành tài chính, kinh doanh. Tiến sĩ Zhang Jian Lin từng tham gia giảng dạy tại viện Giáo dục toàn cầu SIM trong 10 năm, là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề Học viện Quản lý Singapore

Đồng thời, đại diện của SIM GE cũng sẽ chia sẻ những bí quyết giúp sinh viên giảm bớt căng thẳng trong quá trình học tập tại trường. Trưởng phòng quan hệ kinh doanh và marketing, bà Dolly Cheng, sẽ tham gia buổi nói chuyện với bài phát biểu “Biến căng thẳng thành thành công.”

Nhân dịp này, sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp tại SIM sẽ có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm học tập và sinh sống tại Singapore, cũng như những cơ hội nghề nghiệp khi quay trở lại Việt Nam. Các sinh viên tham dự hội thảo sẽ có dịp tìm hiểu thêm về học viện cũng như các cơ hội học tập tại đây.

Học viện Quản lý Singapore được Ủy ban phát triển kinh tế (EDB) thành lập năm 1964, hoạt động như một học viện thành viên phi lợi nhuận với nhiệm vụ phát triển nguồn nhân lực của Singapore. Trong những năm đầu thành lập, Học viện hoạt động như một trung tâm đào tạo quản lý cho các nhân sự cấp cao. Năm 1973, lần đầu tiên, SIM giới thiệu chương trình đào tạo chứng chỉ về Nghiên cứu quản lý, và kể từ đó phát triển một loạt các chương trình cấp chứng chỉ, bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ thông qua việc hợp tác với các trường đại học quốc tế. Tập đoàn SIM bao gồm Viện Giáo dục toàn cầu SIM (SIM Global Education), Đại học SIM (SIM University), Viện SIM Professional Development và SIM Membership Services.

Viện giáo dục toàn cầu SIM hiện hợp tác với một số đại học uy tín của Australia, Anh, Mỹ và Thụy Sĩ, cung cấp hơn 50 khóa đào tạo cao đẳng, đại học và sau đại học. Sinh viên học tại SIM sẽ học tại Singapore và nhận chứng chỉ quốc tế.

Cho đến nay có hơn 91.000 sinh viên của Viện đào tạo toàn cầu SIM đã đạt được nhiều thành công sau tốt nghiệp. Hiện tại có gần 19.500 sinh viên theo học các khóa bán và toàn thời gian tại trường trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia.

Hội thảo sẽ bắt đầu lúc 8h30h, bài phát biểu bắt đầu từ 9h. Toàn bộ nội dung hội thảo sẽ được thực hiện bằng tiếng Anh, không có phiên dịch và thích hợp với học sinh từ lớp 10 đến lớp 12. Bữa nhẹ được phục vụ lúc 11h30 sau khi kết thúc hội thảo.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC MY - DU HOC ANH - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh