Du học Thuỵ Sĩ : học viện quản lý HIM

(Du học Thuỵ Sĩ) Học viện quản lý khách sạn Hotel Institute Montreux (HIM) tổ chức hội hảo giới thiệu chương trình và tuyển sinh lúc 9h-11h30 ngày 18/9 tại khách sạn Legend số 2A Tôn Đức Thắng và 25/9 tại khách sạn Melia 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, du học


Học viện HIM nằm ở vị trí trung tâm thành phố Montreux, không đến 5 phút đi bộ đến siêu thị, ngân hàng, nhà ga, trung tâm thương mại… Tại đây học sinh có nhiều cơ hội việc làm bán thời gian nếu muốn (sinh viên được phép làm thêm 15 giờ một tuần). HIM cạnh bờ hồ và cách Geneva 80km (một giờ đi xe). Thời tiết không quá lạnh như các vùng trên núi hay phía bắc Thụy Sĩ.

 

du hoc thuy si, thong tin du hoc thuy si, hoc bong du hoc thuy si

Hình minh hoạ, chủ đề du học Thuỵ Sĩ

 

Là một trong ba trường dạy quản lý khách sạn, nhà hàng, du lịch và resort nổi tiếng thế giới (đánh giá bởi Hiệp Hội AH&LA), HIM còn là trường Thụy Sĩ duy nhất có liên kết với đại học Cornell (Mỹ). Trường cũng là thành viên của hiệp hội các đại học và cao đẳng nổi tiếng nhất của Mỹ New England Association of Schools and Colleges (NEASC) và hiệp hội các trường quản lý khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ (ASEH).Chương trình Anh ngữ dự bị tại HIM được hỗ trợ đến 60% chi phí nên chỉ còn CHF 430 một tuần (CHF 6.880 cho 16 tuần), bao gồm tiền học, ăn, ở, bảo hiểm y tế, tai nạn, sách và tài liệu, các chuyến tham quan…Khai giảng: tháng 2 và tháng 9. Riêng chương trình Anh ngữ dự bị: khai giảng mỗi tháng.

Chương trình đào tạo: Cao đẳng (2 năm); Cao đẳng cao cấp và Cao đẳng AH&LA của Mỹ (2,5 năm); Cử nhân (3 năm) các chuyên ngành quản trị kinh doanh, quản lý tiếp đãi du khách và cử nhân của Mỹ về quản trị khách sạn, nhà hàng, resort; Cao học quản trị kinh doanh (MBA) của Mỹ (4 năm).Điều kiện nhập học:Năm thứ nhất: Sinh viên từ 17 tuổi trở lên, tốt nghiệp PTTH , IELTS 5, TOEFL 500, hoặc HIM Test: 56+.Văn bằng sau đại học: Tốt nghiệp đại học (bất kỳ chuyên ngành nào) hoặc, nếu không có bằng cử nhân, ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc, chức vụ từ giám sát trở lên. IELTS 5,5, TOEFL 525, hoặc HIM Test: 62+.Cao học MBA: Tốt nghiệp cử nhân BBA của HIM. Nếu không tốt nghiệp cử nhân từ HIM bằng cử nhân. TOEFL 550 và phỏng vấn trực tiếp từ HIM.


HIM có 2 khu trường sở: Hotel Europe và Hotel Miramonte. Như một khách sạn hiện đại, trường có đầy đủ cơ sở phục vụ việc học, 3 nhà hàng (nhà hàng Pháp, nhà hàng buffet và sân vườn), người dọn phòng, các phương tiện thể thao và giải trí thư giãn cho sinh viên. Các trợ giúp về y tế, những vấn đề cá nhân, học tập và việc làm đều miễn phí.Chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Các kỳ thực tập tại Thụy Sĩ, từ 4-6 tháng mỗi năm, đảm bảo lương quy định từ 2.168 đến 2.450 CHF một tháng. Sinh viên cũng có thể thực tập ngay tại học viện HIM, tại Mỹ hoặc bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.


HIM tổ chức giới thiệu việc làm cho sinh viên mỗi tháng 3 và tháng 10. Với sự hiện diện và trực tiếp tuyển nhân sự của nhiều tập đoàn khách sạn, du lịch, resort và hàng không, nhiều hợp đồng đã được ký kết, trước cả khi sinh viên tốt nghiệp. Thêm sự hỗ trợ của hội cựu sinh viên HIM từ hơn 86 quốc gia và với mạng lưới cựu sinh viên tại Việt Nam và Công ty Linh Chi, nhiều sinh viên VN tốt nghiệp tại HIM đang làm việc, không chỉ trong ngành tiếp đãi du khách mà cả trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, nhân sự và kinh doanh. Một số đã định cư, làm việc hoặc học tiếp cao học tại Thụy Sĩ, Mỹ, Canada…Liên hệ: Công ty tư vấn du học Linh Chi

1 Trần Minh Quyền, F.10, Q.10, TP HCM.
Tel: 08-3830 5625, 3830 5624, 090 3663 747

 

Du học, học bổng, hội thảo du học, thông tin du học, visa du học

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh (Nguồn hocbong)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Thuỵ Sĩ : học viện quản lý HIM, du hoc thuy si, du hoc, bong bong du hoc, hoc bong, hoc vien quan ly HIM, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, hoc bong du hoc thuy si, visa du hoc, duhoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017