Du học Singapore: học bổng trị giá hơn 49 triệu đồng

(DU HOC SINGAPORE) Trường đại học kỹ thuật Curtin là trường đại học hàng đầu của Úc, được thành lập năm 1968, có cơ sở đặt tại Sydney và Perth. Ngoài ra trường còn có các chi nhánh tại Malaysia và Singapore.
Du học Singapore: Cơ hội nhận học bổng trị giá hơn 49 triệu đồng của trường Đại học Curtin Singapore

Để chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam (30/4) và ngày Quốc tế Lao động (1/5), Công ty Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Dương có những ưu đãi dành tặng cho sinh viên đăng ký du học Singapore:
 
- Miễn phí dịch vụ;
 
- Miễn phí tư vấn;
 
- Miễn phí dịch thuật hồ sơ;
 
- Tặng vé máy bay 1 chiều của VNairline đi Singapore;
 
- Và dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn khác.
Trường đại học kỹ thuật Curtin là trường đại học hàng đầu của Úc, được thành lập năm 1968, có cơ sở đặt tại Sydney và Perth. Ngoài ra trường còn có các chi nhánh tại Malaysia và Singapore.
Với nền giáo dục của Curtin đạt được tại Singapore, sinh viên sẽ được học trong một môi trường công nghệ ngay từ phút đầu tiên họ đặt chân đến Singapore. Những khoá học được cung cấp bởi Curtin Singapore (www.curtin.edu.sg/) đều sử dụng kết cấu và nội dung như trường Thương mại Curtin đặt trụ sở tại Úc


Lý do để bạn chọn trường Đại học Curtin Singapore cho con đường học vấn của mình?


Cơ sở vật chất hiện đại: Trường Curtin Singapore có 40 lớp học, trang thiết bị hiện đại và với Internet không dây, thư viện được kết nối với thư viện của trường Curtin Úc, 10 giảng đường, khu thể thao với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ máy tính, phòng dành sinh viên thảo luận, phòng tư vấn sinh viên...


Môi trường học tập lý tưởng: Sĩ sỗ lớp chỉ có tối đa là 130 sinh viên trong khi đó các trường đại học ở Úc với sĩ số lớp từ 300-400 sinh viên năm đầu tiên. Đội ngũ giảng viên của Curtin luôn hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế trong học tập và định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường.. Học sinh theo học tại trường dễ dàng chuyển tiếp sang Đại học Curtin Úc tại Sydney hoặc Perth và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.


Chất lượng đào tạo tốt: Curtin Singapore thuộc tập đoàn giáo dục Navitas. Navitas là một tập đoàn giáo dục toàn cầu mà mang lại cho sinh viên những những dịch vụ giáo dục chất lượng nhất. Những kỹ năng quản lý chuyên nghiệp tại Navitas sẽ được áp dụng ở Curtin Singapore. Do vậy, sinh viên học tập tại Curtin Singapore cũng giống như học tập tại trường đại học Công nghệ Curtin, Úc.


Lựa chọn đầu vào linh hoạt: Các khóa học tại Curtin Singapore rất linh hoạt và riêng biệt. Sinh viên không đủ điều kiện để vào chương trình đại học thì có thể học để lấy chứng chỉ và cao đẳng tại Curtin Singapore. Hơn nữa, trường cũng công nhận những bằng cấp hay kinh nghiệm làm việc liên quan để vào học thẳng chương trình đại học của trường. Điều này có thể giúp sinh viên hoàn thành chương trình học ngắn hơn. Để nhằm giúp sinh viên có mong muốn rút ngắn thời gian học, trường mở thêm 1 kỳ học mùa hè bắt đầu vào tháng 11, do vậy sinh viên có thể hoàn thành khóa học nhanh hơn.
Các chương trình đào tạo của trường
1. Tiếng Anh cơ bản: Khai giảng: hàng tháng
 
2. Tiếng Anh chứng chỉ III, IV

Khai giảng: tháng 2, 4, 7, 9 và 11
 

3. Chương trình dự bị đại học:
 
- Thời gian học: 2 kỳ (8 tháng)
 
- Khai giảng: tháng 3, tháng 7, tháng 11
 

4. Chương trình Cao đẳng
 
-  Thời gian: 2 kỳ (8 tháng)
 
- Khai giảng: tháng 3, tháng 7, tháng 11
 
- Sau khi kết thúc khoá này, học sinh có thể chuyển tiếp sang học năm 2 tại Úc hoặc học tiếp 16 tháng ở Singapore để lấy bằng cử nhân
 

5. Chương trình Cử nhân:
 
Kế toán, Kế toán tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị nguồn nhân lực, Marketing, Marketing và quảng cáo, Marketing và Quan hệ công chúng.
 
- Thời gian: 16-24 tháng (24 units)
 
- Khai giảng: tháng 3, tháng 7, tháng 11


6. Chương trình thạc sỹ chuyên ngành: Kế toán, Kinh doanh quốc tế
 
- Thời gian: 12 tháng (12 units)
 
- Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, IETLS 6.0 hoặc qua khóa học tiếng anh của Curtin
 
- Khai giảng: tháng 3, tháng 7, tháng 11

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký nộp hồ sơ học bổng hoặc nhận thêm thông tin từ ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Singapore: học bổng trị giá hơn 49 triệu đồng, hoc bong du hoc, du hoc he, du hoc singapore, ngoai ngu du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017