Du học Singapore chọn các khóa học ngắn hạn tại trường Kaplan

Du học Singapore trường Kaplan dễ dàng chuyển tiếp sang Anh, Úc

Kaplan là một trong 5 trường được sinh viên Việt Nam lựa chọn nhiều nhất khi theo học tại Singapore, trường tọa lạc tại trung tâm, thuận lợi cho việc đi lại, có khu trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng tạp hóa, tiện lợi cho cuộc sống SV.

- SV tốt nghiệp với văn bằng có giá trị quốc tế từ các trường ĐH đối tác danh tiếng như: ĐH Murdoch (Úc), ĐH Royal Holloway (Anh), ĐH Northumbria (Anh), ĐH Quốc gia Ireland (Anh), ĐH Portsmouth (Anh).

- Chương trình đào tạo tại Kaplan Singapore trang bị cho SV tất cả kĩ năng và kiến thức để theo đuổi lĩnh vực nghề nghiệp mình yêu thích và được các cơ quan chức năng liên quan có chuyên môn cao công nhận. Đây là cơ hội để SV của Kaplan tiến xa hơn về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

– Dễ dàng chuyển tiếp sang Anh, Úc, Ireland… sau 1 – 2 năm học.

– Kaplan có nhiều học bổng đào tạo nhân tài mỗi năm: 24 suất học bổng từ 5,000 – 10,000 SGD cho SV Cao đẳng và Cử nhân có kết quả học tập tốt.

– Đặc biệt:

*SV có thể chọn học Đại học chuyên ngành kép tại Kaplan Singapore với học phí và thời gian học không thay đổi.

*Hiện tại, Kaplan đào tạo chương trình cử nhân liên kết với Đại học Portsmouth, Anh quốc chuyên ngành Kế toán và Quản lý Tài chính. Sau khi hoàn tất, SV được miễn giảm 9 bài thi ở ACCA.

- Chương trình đào tạo tại trường: trường đào tạo các chương trình anh văn, dự bị, cao đẳng cử nhân và thạc sỹ với các chuyên nghành: Kế toán, kinh doanh và quản lý thông tin, kinh doanh và luật, tư vấn, quản lý sự kiện, CNTT, truyền thông, trợ lý luật sư, công nghệ WEB, QTKD, Tài chính và ngân hàng, DLKS, quản lý nhân sự, Pháp y máy tính, Hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng, Marketing, Quản lý bán lẻ. Thông tin chi tiết về trường, học phí của trường xem tại ĐÂY

- Ngoài chương trình học dài hạn tại trường, Kaplan phối hợp với Tân Đại Dương đại diện của trường tại Việt Nam tổ chức chương trình du học hè khóa 3 tuần hay khóa học ngắn hạn trong vòng 3 ngày giúp các bạn sinh viên trải nghiệm cuộc sống của sinh viên quốc tế khi đi du học là như thế nào?

Du học Singapore chọn các khóa học ngắn hạn tại trường Kaplan

Các thành viên tham gia chường trình Study tour Kaplan do Tân Đại Dương tổ chức

-  Kết thúc khóa học, mỗi thành viên sẽ có những trải nghiệm riêng cho bản thân, và có cảm nhận khác nhau, bạn Boo Pham một trong những bạn hoc sinh tham gia khóa học ngắn hạn của trường chia sẻ:

4 ngày ở Singapore thật sự đã mang lại cho tôi rất nhiều trải nghiệm và những kiến thức mới vô cùng hữu ích, nhiều đến nỗi tôi khổng thể biết bắt đầu từ đâu!!!

Ngày đầu tiên

Đây là lần đầu tiên tôi vào trong sân bay chứ không còn phải đứng ngoài tiễn bạn bè và người thân như mọi khi nữa! cái gì mới đều đi liền với một bài học mới! vali hành lí của tui bị quá khổ so với tiêu chuẩn may mà bên ban tổ chức đã luôn lường trước mọi sự việc, không là đi tong S$50 của tuôi roài

Check-in xong được đi lòng vòng quanh các cửa hàng Duty free, ngắm cái nào cũng đẹp, cái nào cũng muốn mua nhưng mà khốn khổ bé là sinh viên nghèo học dốt (ngầm ngùi cay đắng ngắm đồ hiệu

Đây cũng là lần đầu tiên tui đi máy bay! mới đầu cũng hơi khủng hoảng! dạo đây máy bay rớt lịch bịch.... không biết mình có phải là ng xấu số hay không nhưng chắc do ăn ở hiền lành, chuyến bay đã an toàn đưa tôi tới Singapore, tới sân bay Changi!

WOW! nói thật bảo là sân bay chứ thiệt sự nó là một trung tâm thương mại thứ thiệt chứ không phải dạng vừa đâu!!! đầy đủ các khu như mua sắm, ăn uống, truy cập internet free, khu cầu nguyện, khu coi bóng đá,..... chúng tôi dùng bữa trưa tại McDonald rồi lên đường đến khu kí túc xá của trường Kaplan!

Mặc dù trời đổ mưa nhưng không gì có thể ngăn cản nhóm G7 và tôi tham quan khám phá SMRT (tàu điện ngầm) công nhận là nước bạn rất hiện đại! bán vé tàu điện cũng như kiểm vé đều làm bằng máy cả! ở đâu cũng có chỉ dẫn cũng như bản đồ các kiểu và tôi đã nhận ra một chân lý rằng : sài gòn đường nằm ở miệng, sing thì nằm ở trên đầu nha a!

Ngày thứ hai

Chúng tôi, 26 người Việt Nam tham gia vào lớp học tiếng anh cũa những sinh viên trường Kaplan! tôi không hiểu tại sao giáo viên của họ lại có thể truyền đạt kiến thức một cách thú hút xen lẫn với những trò chơi để thực hành teamwork! mặc dù nói tiếng anh.... nhưng tôi gần như nhớ hết tất cả mọi thứ cô nói, có lẽ đây là giờ học tiếng anh hay nhất mà tôi từng tham gia!

Buổi chiều chúng tôi tham quan Marina Barrage, một đập nước "nuôi sống" cả một quốc đảo! cơ mà hay lắm nha! họ luôn luôn kết hợp yếu tố thẩm mỹ cũng như công cộng để làm cho công trình tiện dụng hơn, không chỉ để..... là nó J buổi tối đáng nhớ của tôi cùng với một bác thợ xây đang làm việc tại kí túc xá! chúng tôi chưa bao giờ gặp nhau nhưng bác ấy lại mời tôi 2 lon bia và kể cho tôi rất nhiều thứ về bản thân cũng như là Singapore, nào là bác ấy từng tới tp HCM 2 lần, bác hỏi tại sao ở sài gòn cửa hàng mở cả đêm còn sing thì đóng cửa từ 10h hết cả rồi, muốn mua rượu bia thuốc lá ở sing thì phải đủ 18t và không thể mua bia rượu sau 12h đêm đâu nhá!...... chúng tôi nói chuyện về thể thao, về sea game, về tục ngữ việt nam, về đủ thứ trên đời mà chúng tôi nghĩ ra!!! nhưng có hai điều bác ấy nói với tôi mà tôi nghĩ nó rất quan trọng trong cuộc sống của tôi đó chính là "Languages need to practice" và " every thing in Singapore is FINE". điều thứ nhất thì rất dễ hiểu nhưng còn điều thứ hai..... phải trải nghiệm, tìm hiểu mới biết hết được ý nghĩa của nó! chúng tôi nói chuyện mà quên mất cả thời gian, khi cả hai đều buồn ngủ thì lúc đó đã là 2h30 sáng .......... nhưng có điều này tôi cảm thấy rất có lỗi với bác ấy là cho tới bây giờ.... tôi vẫn chưa biết tên bác ấy mặc dù bác dạy tôi rất nhiều điều con thành thật xin lỗi bác ạ!!!

Ngày thứ ba

Chúng tôi đến lớp và tìm hiểu hội sinh Việt Nam tại Kaplan và tham gia chương trình đó vui có thưởng sau đó chúng tôi đến đảo Sentona để tham quan khu vui chơi Universal Studio Singapore! ở đây phong cảnh rất đẹp và các hoạt động rất vui nhộn nhưng tiếc là cố mỗi tí thời gian ở trong đó! buồn không sao tả xiết cơ mà được chơi Tranformer ride đã kinh khủng! chỉ là coi phim 4D thui mà, có cần hấp dẫn vậy không chứ

Ngày cuối cùng tôi nướng đến 10h sáng rồi chuẩn bị đồ đạc để ra sân bay quay trở về VN và trải nghiệm sân bay lần 2 . mặc dù chỉ trong 4 ngày ngắn ngủi nhưng tôi thấy mình trưởng thành lên hẳn

Cảm ơn Công ty Tân Đại Dương đã mang đến cho tôi một chuyến đi bổ ích và vô cùng vui vẻ! Hy vọng Tân Đại Dương luôn luôn  có những khóa học như vậy nữa nhé Tân Đại Dương

*Tham khảo các chia sẻ của các bạn khác tại ĐÂY

Du học Singapore chọn các khóa học ngắn hạn tại trường Kaplan

Lớp học tại trường Kaplan

Về nhà ở

Nhằm đáp ứng nguyện vọng và hỗ trợ nhà ở cho các em sinh viên xa nhà tháng 1 năm 2015 Kaplan đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động Khu ký túc xá của trường tại địa chỉ số 18 đường McNair cho các em sinh viên đang theo học tại đây.

Khu KTX của học viện đạt tiêu chuẩn như một khách sạn với phòng ở và khuôn viên thư giãn giải trí. Phòng ở được thiết kế mở, với đầy đủ nội thất tiêu chuẩn và tiện ích. Những hàng cây xanh, bãi cỏ, khu giải trí sẽ giúp các em thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày dài học tập. Ở KTX, các em được trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng, bản lĩnh thông qua các hoạt động định hướng, văn hóa, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật, trang bị kỹ năng mềm cũng như các hoạt động Văn – Thể – Mỹ. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia các sân chơi và dịch vụ tiện ích của KTX như: Sân bóng chuyền, sân cầu lông, bóng đá, phòng tự học, phòng ăn, dịch vụ giặt là, điều hòa 24/7.

Ngoài ra, Ký túc xá có đội ngũ bảo vệ 24/24 đảm bảo an ninh trật tự, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên và kiểm tra người ra vào bằng các trang thiết bị hiện đại khi cần thiết. Ở đây, các em hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, an ninh và các dịch vụ của Kaplan.

Để được hướng dẫn thủ tục hồ sơ, đăng ký nhập học  các trường tại Singapore hãy liên ngay với đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam để được hướng dẫn tốt nhất về hồ sơ:

CÔNG TY DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

VP tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
T08. 3 848 4879 -  0989.006.890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo  P.7, Q.5, TP.HCM

T08. 3 838 20 80 – 0996.277.629

VP tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

T: ( 058 ) 3514 036 - 097 860 4433

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

Nguồn: Du học Tân Đại Dương

Thông tin du học Singapore