"Du học nội địa" và bằng kép quốc tế từ Singapore & UK

Hẳn là nhiều bạn vẫn luôn kì vọng lấy được những gói học bổng bán phần, toàn phần từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, rất ít sinh viên Việt Nam đạt đầy đủ những tiêu chuẩn để dễ dàng dành lấy những suất học bổng đó. Theo số liệu năm 2014 – 2015, sinh viên du học tự túc chiếm đến 90% tổng số sinh viên đang tham gia các chương trình đào tạo từ nước ngoài. Do vậy, chi phí du học luôn là nỗi lo chung của hầu hết các bạn sinh viên khi ấp ủ giấc mơ đạt lấy tấm bằng quốc tế.

Hiểu được những trăn trở đó, với triết lý “đầu tư giáo dục cần phải khôn ngoan”, VTC Academy mang đến chương trình “Du học nội địa” với chi phí chỉ bằng 1/3 so với du học tự túc. Theo đó, tất cả các sinh viên theo đuổi nghề Lập Trình và Thiết Kế sẽ có cơ hội học tập, lấy bằng kép Quốc tế tại Singapore & UK. Đây là lần đầu tiên, một học viện chuyên sâu tại Việt Nam đào tạo chuyển tiếp trực tiếp sinh viên với đối tác giáo dục quốc tế mà không cần phải tham gia bất kì một khóa học bổ sung nào khác.

Chi phí bằng 1/3 du học tự túc

Với chương trình “Du học nội địa” sau 2 năm học tập tại VTC Academy, học viên sẽ liên thông trực tiếp và nhận bằng Advanced Diploma từ MAGES - Singapore vào năm thứ 3. Kế tiếp, các bạn sẽ chinh phục Bachelor Degree trong năm thứ tư, cử nhân ngành Thiết kế & Lập trình tại Đại học Abertay – UK.

"Du học nội địa" và bằng kép quốc tế từ Singapore & UK

Quãng thời gian 2 năm học tại Việt Nam sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức cơ bản và hành trang vững vàng để dễ dàng tiếp thu hơn trong môi trường giáo dục tại Singapore. Ngoài ra, trong 2 năm đó chi phi bạn phải trả chỉ bằng học phí khóa dài hạn tại VTC Academy (gần 30 triêu/ năm) (xem thêm) và sinh hoạt phí tại Việt Nam. Do vậy, bạn sẽ tiết kiệm đến 30,000 đô Sin khi du học trực tiếp với nội dung tương đương tại Singapore, cắt giảm 2/3 chi phí du học tự túc.

Với lộ trình học này, học viên có cơ hội học hỏi, trải nghiệm cuộc sống ở cả 3 quốc gia Việt Nam, Singapore và UK. Do đó, mang đến cơ hội nghề nghiệp không biên giới, các bạn có thể dễ dàng làm việc ở những nền văn hóa khác nhau hoặc có thể quay về Việt Nam để làm việc và tạo dựng sự nghiệp riêng cho mình.

"Du học nội địa" và bằng kép quốc tế từ Singapore & UK

Nắm lấy cơ hội với tấm bằng quốc tế uy tín.

Học viện xuất sắc MAGES (MAGES Institute of Excellence) là một trong những học viện tên tuổi đào tạo ngành Lập trình và Thiết kế, đặc biệt là sản xuất game và film tại Singapore. Đây là học viện hàng đầu tự hào đạt chứng nhận cao quý EduTrust (4 năm) được cấp bởi Hội đồng Giáo dục Tư Nhân (CPE). Abertay University, trường đại học danh giá tại UK với đóng góp 2 tỉ bảng Anh hàng năm cho ngân sách quốc gia. Với thành tích đào tạo vượt trội, đội ngũ chuyên gia cũng như giáo trình đẳng cấp quốc tế từ MAGES và Aberstay University, các bạn sinh viên tốt nghiệp về nước hoàn toàn đủ khả năng làm chủ và cống hiến to lớn vào sự phát triển ngành công nghiệp làm Game và Film nước nhà

Vì sao MAGES & Abertay University chọn VTC Academy?

Sự đồng bộ về nội dung chương trình, chất lượng sản phẩm đào tạo, triết lý trong giáo dục là những nguyên nhân chính tạo nên thế mạnh quan trọng giúp VTC Academy trở thành đối tác đào tạo trực tiếp và duy nhất của MAGES tại Việt Nam.

Trong buổi lễ công bố thông tin hợp tác đào tạo vừa diễn ra vào ngày 9,10/01/2016 vừa qua tại trụ sở của VTC Academy HCM & HN, đại diện MAGES, ông Ravi Bahl, co-founder MAGES – Singapore phát biểu: “Chúng tôi chọn VTC Academy để liên kết vì tầm nhìn chiến lược và nguồn lực to lớn của họ. Chương trình đào tạo của VTC Academy tiệm cận với chương trình chuẩn quốc tế và mang đến giá trị thực tế nhất cho học viên sau khi tốt nghiệp”.

Buổi lễ cũng là dịp VTC Academy công bố chương trình học bổng “Vàng” và các chính sách hỗ trợ “Du học nội địa” 2016. Các bạn sinh viên tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhận được học bổng từ 20 – 50% tương đương gần 10,000đô Sin từ MAGES. Ngoài ra, 10 bạn đầu tiên đăng kí sẽ được VTC Academy tài trợ vé máy bay 2 chiều đi Singapore, chi phí dịch thuật, hỗ trợ tìm nhà và đưa đón sân bay.

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ NỘI DUNG SỐ VTC – VTC Academy

Đơn vị đào tạo chuyên sâu ngành lập trình phát triển game, ứng dụng di động và hoạt hình 3D. Sau 5 năm thành lập, VTC Academy vinh dự đạt được top 1 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam lĩnh vực đào tạo “Công Nghệ Nội Dung Số”. VTC Academy cũng là đơn vị đầu tiên chính thức được ủy quyền đào tạo và cấp chứng chỉ AutoDesk tại Việt Nam. Với giáo trình chuẩn quốc tế, học viên tại VTC Academy được liên thông và lấy bằng kép trực tiếp tại MAGES Institute Excellent (EduTrust) – Singapore và Aberstay University UK.

Thông tin liên hệ:

  • VTC Academy HCM:

Địa chỉ: 132 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Điện thoại: 043 6681 0043

  • VTC Academy HN:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 08 6255 6262

Thông tin thêm về đối tác MAGES Institute Excellent  Singapore và Aberstay University UK.

Xem chi tiết tại đây

Nguồn: VTC Academy

Tư vấn du hoc

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

"Du học nội địa" và bằng kép quốc tế từ Singapore & UK, học bổng du học, thông tin du học, du học Singpore, du học Uk

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017