Du học Anh với học bổng của ANZ

( Du học) Tập đoàn Giáo dục Quốc tế ANZ là đại diện chính thức và trực tiếp cho các Trường cao đẳng, đại học danh tiếng của Vương quốc Anh vừa cho ra mắt“Dự án học bổng du học Vương quốc Anh 2011 - 2012”tại Việt Nam.

Sự kiện: học bổng du học, du học châu âu

Du học Anh tại trường Griffith College Dublin

Du học Phần Lan với học bổng toàn phần

 

Là dự án với học bổng hấp dẫn - trị giá bao gồm cả học phí và chi phí sinh hoạt - của Tập đoàn giáo dục ANZ

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế ANZ là đại diện chính thức và trực tiếp cho các Trường cao đẳng, đại học danh tiếng của Vương quốc Anh vừa cho ra mắt“Dự án học bổng du học Vương quốc Anh 2011 - 2012”tại Việt Nam.

Theo đó, các bạn học sinh, sinh viên đăng kí sẽ có thể nhận được các suất học bổng hấp dẫn, trị giá bao gồm cả học phí và chi phí sinh hoạt.Dự án học bổng trên được áp dụng cho khóa học tháng 9/2011 và tháng 1/2012 .

Chương trình học bổng đặc biệt này là cơ hội tốt cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam trong việc giảm thiểu chi phí học tập du học tại các quốc gia phát triển hàng đầu về giáo dục như Vương quốc Anh.

Đối tượng tham gia:

Là học sinh, sinh viên Việt NamCó kết quả học tập từ TB khá trở lênCó kết quả thi IELTS từ 5.5 trở lên (hoặc TOEFL tương đương)Ngành học và hệ đào tạo:

Áp dụng cho toàn bộ các ngành học, các chương trình từ Phổ thông (GCSE, Alevel, Foundation) ; Cao đẳng (Diploma); Đại học (Bachelor); Thạc sĩ ( Master); Tiến sĩ (PhD)

Thủ tục đăng kí:

Đơn xin tham gia chương trình (nhận tại ANZ Education)01 CV bằng tiếng Anh có dán ảnh 4x6 (nêu rõ quá trình học tập và thành tích)Bản sao Passport (Hộ chiếu)/ CMTNDBản công chứng dịch thuật bằng, học bạ, bảng điểm, bằng khen và các thành tích (nếu có)Bảng điểm IELTS hoặc tương đươngBản sao Hộ khẩu gia đình

Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 20 tháng 7 đến 20 tháng 8 năm 2011

 

 

Một số lưu ý:

Các học sinh ưu tú, đăng kí sớm sẽ có cơ hội nhận các phần thưởng: iPhone 5, iPhone 4, kim từ điển, laptop, vé máy bay.Ngoài ra, ANZ Education có chính sách đặc biệt đối với du học sinh đã học xong các khóa học ở Anh: (Alevel, Foundation, Diploma, Đại học) đang ở Anh hoặc ở Việt Nam muốn đăng ký 1 khóa học tiếp theo tại Anh sẽ được tặng iPhone 5 , iPhone 4.

 

Điền vào ô đăng ký để biết thêm thông tin du học Anh

Nguồn: Dantri

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Anh với học bổng của ANZ, Du hoc anh, hoc bong du hoc, thong tin du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017