Du học Anh: Trường City College Plymouth

(Trường quốc tế) City College Plymouth là một trong các trường cao đẳng đào tạo bậc đại học đầu tiên được cấp Tiêu chuẩn Chất lượng Đào tạo, một chuẩn mới của quốc gia công nhận và tôn vinh các tổ chức tốt nhất triển khai đào tạo và phát triển theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Sự kiện: DU HỌC - HỌC BỔNG - DU HỌC ANH - DU HOC ANH - TIẾNG ANH

Tin liên quan:

>> Học bổng du học anh - Kinh nghiệm du học Anh - Visa du học Anh

Là một trường cao đẳng nhà nước đào tạo bậc đại học nằm ở trung tâm Plymouth. Trường khởi đầu từ năm 1887 với tư cách là một trường khoa học và nghệ thuật. Trường được thành lập từ năm 1887 với tư cách là một trường khoa học và nghệ thuật. Trường trở thành một trường cao đẳng đào tạo bậc đại học năm 1969 và đến năm 2007 đổi tên thành Trường Cao đẳng Thành phố Plymouth. Trường là trường cao đẳng đối tác của Đại học Plymouth và do vậy liên danh tổ chức các khóa học bậc đại học, cũng như các khóa học chuẩn bị cho sinh viên quốc tế vào học đại học.

 

truong dai hoc quoc te, dai hoc quoc te, truong quoc te, du hoc uc

Du học Anh: Trường City College Plymouth

City College Plymouth là một trong các trường cao đẳng đào tạo bậc đại học đầu tiên được cấp Tiêu chuẩn Chất lượng Đào tạo, một chuẩn mới của quốc gia công nhận và tôn vinh các tổ chức tốt nhất triển khai đào tạo và phát triển theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Trường hiện nay được công nhận đặc biệt về chất lượng tuyệt vời trong các chuyên ngành xây dựng; kỹ thuật khách sạn và giải trí, lữ hành và du lịch.

City College Plymouth là Tổ chức bảo lãnh được tin tưởng cao của Cục Biên giới Vương quốc Anh.

Những nét chính về trường

 • Số lượng sinh viên chính quy – 3.485
 • Số lượng sinh viên phi tập trung – 14.318
 • Tổng số sinh viên – 17.803 trong đó có 914 sinh viên bậc đại học và 185 sinh viên quốc tế không thuộc Liên minh châu Âu.
 • Số cán bộ nhân viên – 806

 

City College Plymouth, truong City College Plymouth, du hoc anh City College Plymouth

Du học Anh: Trường City College Plymouth

 

Các khóa học:

Trường tổ chức nhiều khóa học cấp bằng khác nhau:

 • Khóa học chính quy Tiếng Anh với vai trò là một ngoại ngữ
 • Các chương trình văn bằng học thuật như trình độ A
 • Khóa học dự bị đại học 1 năm cho sinh viên quốc tế
 • Các văn bằng nghề nghiệp về một lĩnh vực công việc cụ thể như NVQ và diploma quốc gia BTEC
 • Các chương trình văn bằng bậc đại học trong đó có các bằng dự bị, chứng chỉ/diploma quốc gia bậc cao và các chứng nhận nghề nghiệp
 • 14 - 19 diploma mới


Học phí:

 • Trình độ A: từ 16 tuổi trở lên, yêu cầu IELTS 6.0, học phí hàng năm là 5.200 bảng Anh
 • Khóa học Dự bị cho sinh viên Quốc tế: từ 17 tuổi trở lên, yêu cầu IELTS 5.0, học phí hàng năm là 5.750 bảng Anh.
 • Khóa học Dự bị: từ 18 tuổi trở lên, yêu cầu IELTS 5.5, học phí hàng năm là 6.995 bảng Anh.
 • Chương trình Tiếng Anh với vai trò là một ngoại ngữ (1 năm): từ 16 tuổi trở lên, bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ, học phí hàng năm là 4.750 bảng Anh.
 • Các khóa học hướng nghiệp: từ 17 tuổi trở lên, yêu cầu IELTS 5.5, học phí hàng năm là 5.200 bảng Anh.


Các chương trình dự bị đại học tại trường khá đa dạng. Trường có khoá Dự bị đại học quốc tế (IFY) ở nhiều chuyên ngành giúp chuẩn bị cho sinh viên học lên bậc đại học ở các lĩnh vực khác nhau. Sinh viên học chương trình này tại trường City College Plymouth đã từng đỗ vào các trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh như Đại học Manchester, Đại học Southampton, Imperial College.

Trường cung cấp khoá chứng chỉ A với 20 môn học khác nhau. Năm 2009 trường có tỷ lệ học sinh đạt chứng chỉ A tới 96%.

Đáng lưu ý là City College Plymouth khá mạnh về chương trình đại học đại cương. Đây là khoá học hướng nghiệp với bằng cấp trên bậc dự bị nhưng dưới bậc đại học. Chương trình này được trường kết hợp đào tạo với Đại học Plymouth, kéo dài trong vòng 2 năm, trong một số lĩnh vực đòi hỏi tính thực hành cao như Kế toán tài chính, Quản lý khách sạn, Kỹ thuật điện. Sinh viên tốt nghiệp khoá học này sẽ học tiếp lên năm cuối để lấy bằng đại học tại Đại học Plymouth.

Về mặt điều kiện học tập trường cung cấp các khoá tiếng Anh hỗ trợ miễn phí, hệ thống thư viện với 1.500 máy tính kết nối mạng và hệ thống cửa hàng trực tuyến cho phép sinh viên có thể mua sách, đồ dùng học tập và cả thức ăn, đồ uống qua mạng.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Anh: Trường City College Plymouth, báo giáo dục, bao giao duc, du hoc, du học anh, học bổng du học anh, trường quốc tế, Du học Anh: Trường City College Plymouth, Trường City College Plymouth, City College Plymouth, Đại học Plymouth, truong dai hoc Plymouth, truong cao dang City College Plymouth, truong dai hoc tai anh, du hoc anh, hoc bong du hoc anh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017