Du học Anh, trải nghiệm bài giảng của đại học Bristol

(Du học) Tiến sĩ John McWilliams đến từ khoa kỹ thuật của đại học Bristol sẽ có bài giảng với chủ đề “Kỹ thuật và công nghệ xanh” tại TP HCM và Hà Nội. Sau giờ giảng, sinh viên được tư vấn cá nhân về cơ hội học tập tại trường.
Sự kiện: Du hoc Anh,

Buổi giảng diễn ra lúc 18h30 ngày 14/4 tại khách sạn Norfolk, 117 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM và lúc 18h ngày 20/4 phòng hội thảo 4, tầng 2, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê, HN.Trường cung cấp các khóa học: kỹ thuật, khoa học máy tính, quản trị, tài chính, kinh tế, khoa học, y học, nghệ thuật và nhân văn. Bristol có học bổng bán phần cho một số ngành học nhất định.Bristol là trường đại học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu nằm tại trung tâm thành phố Bristol, thuộc phía tây nước Anh. Đại học Bristol luôn giữ được vị trí top 10 các trường đại học hàng đầu Anh và trong top 30 các trường đại học hàng đầu thế giới (theo xếp hạng của QS).

Liên hệ: Hội đồng Anh
TP HCM: ĐT 08 3823 2862 - Phạm Phương máy lẻ 2501 hoặcmailto:[email protected]
Hà Nội: ĐT 04 3843 6780 Hoàng Lê máy lẻ 1952 hoặc Email:[email protected]


Đăng ký nhận thêm thông tin tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Anh, trải nghiệm bài giảng của đại học Bristol, du hoc anh, trai nghiem du hoc anh, dieu kien du hoc anh, kinh phi du hoc anh, Bristol

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017