Du học Anh tại ĐH Queen's Belfast

Không chỉ xuất sắc về thành tích giảng dạy, đại học Queen Belfast còn nổi bật vì tất cả phân viện, khoa đào tạo, khu học xá, ký túc xá là những tòa kiến trúc cổ với nội thất hiện đại tọa lạc ngay trung tâm thành phố.

Sự kiện: DU HỌC - HỌC BỔNG - DU HỌC ANH - DU HOC ANH - TIẾNG ANH

Tin liên quan:

>> Học bổng du học anh - Kinh nghiệm du học Anh - Visa du học Anh

Đại học Queen's University Belfast giới thiệu học bổng 100% học phí chương trình dự bị đại học và sau đại học lúc 15h ngày 22/10 tại 61 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.

Queen's University Belfast nằm trong nhóm 20 trường đại học dẫn đầu Anh ở 22 chuyên ngành đào tạo thế mạnh về dược, tài chính, điện và điện tử theo đánh giá của Times Good University Guide 2011. Trường còn là thành viên của tổ chức danh tiếng Russell Group gồm 20 trường đại học xuất sắc nhất về nghiên cứu, trong đó có đại học Cambridge và Oxford.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

 

Không chỉ xuất sắc về thành tích giảng dạy, đại học Queen Belfast còn nổi bật vì tất cả phân viện, khoa đào tạo, khu học xá, ký túc xá là những tòa kiến trúc cổ với nội thất hiện đại tọa lạc ngay trung tâm thành phố. Và gần đây, trung tâm giáo dục thể chất cuả trường còn được chọn là nơi huấn luyện cho sự kiện Olympic Games 2012.


Nhằm khuyến khích học sinh, sinh viên giỏi tại Việt Nam đến học tập, trường lập Quỹ học bổng kết hợp (100% học phí) cho chương trình dự bị đại học với cử nhân và chương trình dự bị cao học với thạc sĩ khai giảng tháng 1/2012. Các ngành được cấp học bổng đều là ngành đào tạo thế mạnh của trường như kinh doanh, khoa học xã hội, tài chính, quản lý, kỹ sư… Ngoài học bổng trên, học sinh còn có cơ hội dự tuyển học bổng 10%-30% học phí cho các chương trình từ dự bị đại học đến dự bị thạc sĩ, học bổng thạc sĩ trị giá 2.000 GBP (tương đương 68.000.000 VND) cho các ngành kinh doanh và 4.000 GBP (tương đương 136.000.000 VND) cho các ngành khoa học.

Đại diện của trường, thầy Simon Iley sẽ trực tiếp giới thiệu và hướng dẫn về cơ hội học tập và học bổng của nhà trường. Tham gia chương trình, sinh viên đem theo bản photo kết quả học tập mới nhất để được tư vấn chi tiết.

Worldlink Education là đại diện tuyển sinh chính thức của tổ chức giáo dục INTO, hệ thống các trường đại học hàng đầu tại Anh và Mỹ (Queen’s University Belfast, University of Exeter, University of Manchester, Newcastle University, Glasgow Caledonian University, City University London, St George’s University of London, University of East Anglia và UEA London; Oregon State University và University of South Florida).

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Anh tại ĐH Queen's Belfast, Du học Anh tại ĐH Queen's Belfast, du hoc anh, du hoc, dai hoc, thu tuc du hoc anh, thu tuc du hoc, báo, giáo dục, báo giáo dục, Queen's Belfast , đại học Queen's Belfast , tin tức, tin tức du học anh, du học anh Queen's Belfast

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017