Đại học Queen's Belfast

(Trường quốc tế) Queen's là một thành viên của tập đoàn Russell của 20 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Vương quốc Anh, Hiệp hội các trường Đại học Commonwealth, Hiệp hội các trường Đại học châu Âu, trường Đại học Ai-len và trường Đại học Vương quốc An

Sự kiện: trường quốc tế

Đại học Queen's Belfast

Là một trường đại học tại Belfast, Bắc Ai-len. Tiêu đề chính thức của trường đại học, theo điều lệ của nó, là Queen's University of Belfast. Nó thường được gọi đơn giản là Queen's, hoặc viết tắt - QUB. Trường mở cửa vào năm 1849 như là "Queen's College, Belfast", nhưng có nguồn gốc lịch sử từ năm 1810 .

 

QUEENS UNIVERSITY BELFAST, thu tuc du hoc Island, thong tin du hoc Island, kinh nghiem du hoc Island, thong tin tuyen sinh dai hoc QUEENS UNIVERSITY BELFAST, ho so vao truong QUEENS UNIVERSITY BELFAST

 

Đến nay Queen’s Belfast có hơn 17.000 sinh viên đến từ 80 quốc gia trên thế giới theo học. Trường là thành viên của tổ chức Russell Group gồm 20 trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu. Trường được trang bị, hệ thống thông tin thư viện hiện đại, hệ thống máy tính kết nối Internet phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Hằng năm, trường có ngân sách để đầu tư tu bổ lại các trang thiết bị phục vụ hoạt động thể thao, giải trí, văn hóa cho sinh viên.

 

Đại học Queen’s Belfast có thế mạnh ở 19 chuyên ngành, trong đó dược, nha khoa, tài chính, điện và điện tử được xếp trong nhóm 10 trường hàng đầu toàn Anh. Ngoài ra, trường còn nhiều chuyên ngành đào tạo như y, kinh doanh, tài chính, kế toán, luật, giáo dục, nông nghiệp…

 

Queen's là một thành viên của tập đoàn Russell của 20 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Vương quốc Anh, Hiệp hội các trường Đại học Commonwealth, Hiệp hội các trường Đại học châu Âu, trường Đại học Ai-len và trường Đại học Vương quốc Anh. Trường đại học cung cấp ở các cấp độ khác nhau và trên một phạm vi rộng, với hơn 300 chương trình hiện hành.

 

 

Đại học này cũng tạo thành tâm điểm của khu phố Queen’s trong thành phố, một trong bốn quận văn hóa của Belfast. Ngoài các khuôn viên chính không xa trung tâm Belfast, trường đại học có hai trường cao đẳng đại học liên quan, là St Mary's và Stranmillis cả hai đều nằm ở Belfast.

 

Queen's University Belfast có một hồ sơ về thành tích học tập trải dài hơn 150 năm và tổ chức vào hai mươi trường học và 3 khoa. Mỗi trường hoạt động như một đơn vị quản lý chính của trường đại học và các trường đang tập trung cho giáo dục và nghiên cứu cho các khu vực tương ứng chủ đề của họ.

Học phí/năm:

- Khóa học với phòng học cơ bản: £ 9,418 (£ 9,418 )

- Khóa học dựa trên phòng nghiên cứu thực tế: £ 11,539 (£ 11,539 )

- Khóa học Lâm sàng về Y tế và nha khoa: £ 12,757 (£ 21,087 )

 

Chi phí ăn ở: £ 5.000 - £ 6.000

 

Điều kiện: IELTS 6.5

 

Khai giảng: Tháng 9

 

Đối với những sinh viên mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi vào học chính, đại học Queen’s Belfast phối hợp cùng trung tâm INTO cung cấp các khóa học tiếng Anh, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ.

 

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế Anh qua email tại ô bên dưới:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Queen's Belfast, QUEENS UNIVERSITY BELFAST, thu tuc du hoc Island, thong tin du hoc Island, kinh nghiem du hoc Island, thong tin tuyen sinh dai hoc QUEENS UNIVERSITY BELFAST, ho so vao truong QUEENS UNIVERSITY BELFAST

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017