Du học Anh ngành Marekting sẽ mang lại cho bạn những gì?

Ngành học của mình rất phù hợp với môi trường làm việc cho công ty tư vấn (Agency). Các kĩ năng đặc biệt là thuyết trình, làm powerpoint, thảo luận công việc được giúp mình rất nhiều trong công việc. Ngoài ra các kiến thức về mảng marketing điện tử được áp dụng thường xuyên vì đây là xu hướng của marketing hiện đại.

Các ngành học về Marketing hiện tại phổ biến nên số lượng các sinh viên sau tốt nghiệp khá đông và cạnh tranh nhiều. Việc xin internship và placement của sinh viên Việt Nam tại Anh theo kinh nghiệm của mình tương đối vất vả vì rào cản ngôn ngữ nhưng không phải là không được. Tuy nhiên, việc này sẽ là ưu thế khi xin việc lại Việt Nam vì các bạn được đào tạo từ môi trường Anh rất tốt và uy tín.

Du học Anh ngành Marketing có gì đặc biệt?

Du học Anh ngành Marketing có gì đặc biệt?

Học tập ngành này sẽ mang tới nhiều lợi ích cũng như mở rộng cánh cửa việc làm sau này. Môi trường giáo dục ngành marketing sẽ giúp sinh viên:

  • Học hỏi được nhiều kiến thức đa dạng, mang tầm quốc tế về lĩnh vực kinh tế nói riêng và ngành marketing nói chung. Với một đất nước kinh tế phát triển như Anh quốc sẽ giúp cho sinh viên học tập nhiều kinh nghiệm, mở mang tầm nhìn so với học tập trong nước.
  • Khả năng ngoại ngữ tốt hơn, vốn từ vựng sẽ phong phú hơn nhiều do marketing có liên quan tới truyền thông & nhiều lĩnh vực rộng, ngoài ra có thể trau dồi tốt hơn tiếng Anh ở nơi sản sinh ra ngôn ngữ Anh.
  • Môi trường quốc tế cộng với giao lưu nhiều lĩnh vực của chính ngành marketing sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn không những về kinh tế, kinh doanh mà còn mở rộng thêm cả kiến thức về văn hóa của nhiều nước trên thế giới.
  • Khả năng cạnh tranh khi xin việc là điều nhiều du học sinh Anh công nhận bởi lợi thế khi học tập trong một môi trường giáo dục tiên tiến như nước Anh.

Du học Anh ngành Luật có gì hấp dẫn?

Nên chọn trường nào khi du học Anh ngành Marketing?

Hiện nay, marketing đang trở thành lựa chọn của rất nhiều học sinh, sinh viên. Đặc biệt, với môi trường học tập năng động cùng cơ sở vật chất tiên tiến tại những nước có nền giáo dục hàng đầu nói chung và tại Anh nói riêng, du học sinh sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm và khám phá khả năng của bản thân. Tuy nhiên, nghĩ tới du học Anh, nhiều người hẳn sẽ còn e ngại về chi phí du học có phần đắt đỏ. Học sinh có mong muốn du học Anh ngành Marketing có thể tham khảo những trường như đại học Southampton, đại học Sheffield, đại học Westminster, đại học Huddersfields và đại học Lincon. Ngoài thế mạnh về đào tạo nhân tài trong lĩnh vực marketing, mức học phí của những trường này cũng vừa với túi tiền của đa số du học sinh và gia đình.

1. Đại học Southampton: Trường đại học Southamton giảng dạy nhiều chương trình và nhiều chuyên ngành đa dạng, từ tiếng Anh, dự bị đại học, đại học, thạc sĩ đến tiến sĩ. Học phí dao động từ 13.290 – 16.320 bảng cho khóa cử nhân và 14.440 – 17.750 bảng cho khóa thạc sĩ (riêng MBA: 23.500 bảng).

2. Đại học Sheffield: Học phí của trường đại học Sheffield từ 11.500 đến 19.250 bảng cho khóa dự bị đại học, cử nhân, dự bị thạc sĩ. Chi phí sinh hoạt trong một năm có thể dao động từ 5.000 – 6.000 bảng. Trường Sheffield nằm ở một vùng quê của Anh, tuy bình yên nhưng vẫn bắt kịp nhịp độ phát triển của đất nước này. Vì vậy, du học sinh có thể tiết kiệm chi phí so với những khu đô thị sầm uất, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và môi trường học tập tốt.

3. Đại học Westminster: Tuy đại học Westminster tọa lạc ngay tại trung tâm thủ đo London nhưng mức học phí ở đây rất khá dễ chịu. Đối với khóa học dự bị đại học và cử nhân, học phí của các ngành sẽ nằm trong khoảng từ 11.750 – 12.990 bảng. Riêng với các ngành Khoa học, Kỹ thuật, học phí sẽ cao hơn, từ 12.250 – 13.245 bảng. Học phí của khóa MBA là 22.500 bảng và dự bị thạc sĩ là từ 11.750 bảng/2 kỳ, 12.990 bảng/3 kỳ.

4. Đại học Huddersfield: Học phí của đại học Huddersfield là 10.350 bảng/khóa cho ngành Kinh doanh, Khách sạn, Luật, Quản lý, Marketing, Vận tải & Hậu cần, Khoa học xã hội, và 10.845 bảng/khóa cho ngành Kỹ thuật, Máy tính, Khoa học đối với chương trình dự bị đại học.

Với chương trình cao đẳng, mức học phí là 11.100 bảng/khóa (Kỹ thuật), 10.600 bảng/khóa (Kinh doanh, Marketing).

Học phí chương trình cử nhân sẽ khoảng 13.500 bảng/năm tùy chuyên ngành.

Du học sinh sẽ mất từ 7.260 – 7.880 bảng cho chương trình dự bị thạc sĩ, và từ 12.500 – 13.900 bảng cho chương trình thạc sĩ.

5. Trường đại học Lincon: Hoạt động đào tạo của trường Lincon luôn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Đây cũng là một trong những trường hàng đầu của Anh và trên thế giới về nghiên cứu khoa học. Hơn nữa, đại học Lincon thuộc New Zealand nên sẽ có rất nhiều lợi thế về chi phí. Học phí chương trình dự bị đại học ở khoảng 6.000 bảng, chương trình cử nhân từ 7.000 – 9.000 bảng tùy theo ngành học. Với chương trình thạc sĩ, học phí dao động trong khoảng từ 9.000 – 13.000 bảng.

Với những lựa chọn tối ưu về mặt chi phí này, du học sinh sẽ không còn quá lo lắng để trải nghiệm môi trường du học tại xứ sở sương mù nữa.

Bạn đọc quan tâm hay còn nhiều thắc mắc về du học Anh có thể để lại thông tin tại phần hỏi đáp bên dưới để được cập nhật thêm thông tin hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các  trung tâm tư vấn du học uy tín - là đối tác của Kenhtuyensinh.vn để được cập nhật thông tin và tư vấn miễn phí.