Du học Anh: Học bổng 50% học phí 3 trường tại Anh

(Du học Anh) Đại học Queen Mary, Exeter và Stiring của Anh thông báo tuyển sinh và vấp học bổng cho học sinh Việt Nam đăng ký kỳ nhập học tháng 9/2012.

Sự kiện: DU HỌC - HỌC BỔNG - DU HỌC ANH - DU HOC ANH - TIẾNG ANH

Tin liên quan:

>> Học bổng du học anh - Kinh nghiệm du học Anh - Visa du học Anh

Đại học Queen Mary:

Queen Mary là một trong số bốn trường lớn nhất của đại học London, có khu học tập và chỗ ở cùng trong khuôn viên của trường tại London. Queen Mary có hơn 16.000 sinh viên theo học (trong đó có khoảng 2.800 sinh viên quốc tế) và hơn 3.000 giáo viên tham gia giảng dạy. Trường có thế mạnh đào tạo các ngành: Y và nha khoa, luật, công nghệ thông tin, kỹ sư điện tử, máy tính, thương mại, tài chính, tài chính - ngân hàng và kinh tế.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề Du học Anh

 

Queen Mary đào tạo các trình độ dự bị đại học, đại học, thạc sĩ và các chương trình tiếng Anh. Trường Queen Mary cung cấp các khoá học đa dạng (nhiều khoá học có học bổng).

Trương cấp học bổng khoa học kỹ thuật trị giá 3.500 GBP cho các ngành: Kỹ thuật và vật liệu; Điện – Điện tử và khoa học máy tính, Sinh học và Công nghệ hóa học, vật lý. Học bổng được cấp dựa trên thành tích học tập của sinh viên. Hạn nộp hồ sơ xin học bổng: 30/3/2012.

Đại học Exeter

Exeter là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Anh, ra đời từ những năm 1800. Trong 50 năm qua, trương đã có gần 14.000 sinh viên chính quy, trong đó có khoảng 1.500 sinh viên quốc tế, đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Exeter có cơ sở vật chất hiện đại, trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố biển Exeter cách London hơn 2 giờ đi tàu.

Trường cấp học bổng từ 1.000 GBP đến 3.000 GBP cho khóa cử nhân và thạc sĩ. Hạn nộp hồ sơ xin học bổng: 30/3/2012.

Đại học Stiring

Đại học Stiring, Scotland được xếp hạng cao tại Anh và thế giới. Trường cách trung tâm thành phố 10 phút bằng xe bus. Có nhiều tuyến xe bus thường xuyên chạy nối trung tâm thành phố và trường. Trường sở hữu một trong những khuôn viên xanh và đẹp nhất Anh và châu Âu.

Stiring là trường đại học hàng đầu nước Anh về ngành thể thao, trường có cơ sở vật chất cho thể thao tốt nhất nước Anh. Khoa Media & Education của trường được xếp hàng đầu tại Scotland.

Stirling là một trong số ít các trường đại học tại Anh đào tạo nhiều chương trình cử nhân 2 chuyên ngành. Với chương trình đào tạo này, sinh viên tốt nghiệp sẽ có nhiều cạnh tranh hơn so với các ứng viên khác khi đi tìm cơ hội việc làm. Cho các bạn sinh viên còn có được sự linh hoạt trong lựa chọn nghề nghiệp tương lai.

Trường cấp học bổng sau đại học tới 50% học phí. Hạn nộp hồ sơ xin học bổng: 30/6/2012.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Anh: Học bổng 50% học phí 3 trường tại Anh, du học, du học anh, báo, giáo dục, báo giáo dục, bao giao duc, Du học Anh: Học bổng 50% học phí 3 trường tại Anh, du hoc anh, truong dai hoc quoc te, dai hoc quoc te, hoc bong, hoc bong du hoc, truong dai hoc tai anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017