Vì vậy đã không ít người khá ngần ngại khi lựa chọn con đường du học Úc. Nhưng hiện tại đã có một con đường khác giúp bạn có cơ hội du học Úc dễ dàng hơn. Vậy cụ thể con đường đó như thế nào? Mời các bạn đến với chủ đề Điều kiện du học Singapore chuyển tiếp Úc. Tham gia chương trình hôm nay với tư cách khách mời là anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương.

Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh. Cảm ơn anh đã đến với chương trình ngày hôm nay. Với chủ đề là Điều kiện du học Singapore chuyển tiếp Úc. Anh có thể nói rõ hơn về chủ đề này được không ạ? Du học Singapore rồi chuyển tiếp sang Úc, cụ thể là như thế nào và làm sao có thể thực hiện được việc này thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Như các bạn biết đấy, du học Singapore bây giờ cũng khá phát triển và được nhiều người lựa chọn bởi rất có đa dạng nhiều ngành đào tạo như kinh tế, nhà hàng khách sạn, khoa học, nghệ thuật, công nghệ,… và môi trường học tập ở đây cũng khá là thân thiện, dễ chịu. Và trên hết thủ tục để xin Student Pass để du học Singapore cũng không phức tạp như là xin visa du học Úc.

Hiện nay, du học Singapore còn thêm một ưu điểm khác đó nữa là sinh viên học tập tại Singapore ở bậc cao đẳng/cao đẳng nâng cao có thể chuyển tiếp sang Úc để hoàn tất chương trình cử nhân khi họ đăng ký tại các trường học, học viện danh tiếng của Úc mà có cơ sở Singapore. Sau khi hoàn tất chương trình học tại Singapore, họ có thể chuyển tiếp lên học bậc cao hơn tại cơ sở đào tạo chính ở bên Úc.

Điều kiện du học Singapore chuyển tiếp Úc

>>> Để giúp các bạn có đầy đủ thông tin trường Đại học có chương trình chuyển tiếp Úc, điều kiện du học Singapore chuyển tiếp Úc như thế nào? Kính mời Quý Phụ huynh và các bạn HSSV đến tham dự “Buổi Hội Thảo” Du Học Singapore tại văn phòng công ty du học Tân Đại Dương:

Hội thảo Du Học Singapore cơ hội học tại Singapore chuyển tiếp Úc

Thời gian: Thứ bảy Ngày 29/08/2015 lúc 15h00 – 17h00.

Địa Điểm: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM.

Đăng ký ngay: 08. 3848 48 79 – 08. 3838 2080 – 0996 100 588 – 0996 277 629. Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn hoặc nhấp vào ĐÂY

Câu hỏi 2: Theo như anh Bảo Anh nói thì các bạn có thể chọn lựa một con đường khác ngoài du học Úc trực tiếp đó là du học Singapore trước rồi chuyển tiếp sang Úc. Vậy anh có thể giới thiệu cho các bạn biết cơ sở đào tạo uy tín chất lượng cho các bạn được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Dĩ nhiên là được rồi. Qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn thì tôi thấy rằng trường James Cook University Singapore thường được các bạn lựa chọn để đi du học tại Singapore rồi chuyển tiếp sang Úc.

Trường James Cook là trường đại học hàng đầu của Úc, trường nằm trong top 3% các trường tốt nhất thế giới. Trường đại học được thành lập năm 1970 với 3 phân viện chính gồm Singapore, Caims và Townsville. James Cook Singapore là trường đầu tiên của Singapore vinh dự đạt chứng nhận EduTrust Star (tháng 4/2015) (Chứng nhận cao nhất dành cho các tổ chức ngoài công lập của Singapore).

Đại học James Cook Singapore (JSU) trực thuộc trường đại học James Cook Úc. Phân viện trường đại học James Cook tại Singapore được thành lập năm 2003 đồng thời là trường đại học công lập Úc đầu tiên tại Singapore. Trải qua hơn 10 năm phát triển đại học James Cook Singapore hiện đang là một trong những trường đại học được nhiều du học sinh Singapore có mong muốn học tập tại đây.

Vậy điều kiện du học Singapore chuyển tiếp Úc của trường James Cook thì sinh viên khi theo học tại cơ sở Singapore có thể chuyển tiếp sang Úc 1-2 kỳ học mà không phải tốn thêm chi phí. Bằng cấp và chương trình học ở Singapore giống hệt khi học sinh theo học ở Úc. Đây là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên muốn lấy bằng cấp cao của Úc mà không tốn nhiều chi phí.

Hãy liện hệ công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng Tân Đại Dương 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để luôn được hỗ trợ tìm trường, tìm ngành, xin giấy nhập học… phù hợp với từng trường hợp hồ sơ. Hoặc các bạn like fanpage: Du học Tân Đại Dương, luôn được cập nhật thông tin mới nhất.

Điều kiện du học Singapore chuyển tiếp Úc

Điều kiện du học Singapore chuyển tiếp Úc

Câu hỏi 3: Có thể thấy được James Cook University Singapore là một trường khá là uy tín và được quốc tế đánh giá khá cao. Điển hình là trường đạt được chứng nhận EduTrust Star. Nhưng ngoài tên tuổi và thành tích về chất lượng đào tạo ra, trường còn có những ưu điểm gì mà đã thu hút được nhiều sinh viên quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Trường James Cook University có rất nhiều ưu điểm về nhiều mặt.

Đầu tiên phải kể đến điểm mạnh của chương trình của trường James Cook Singapore. Trường đào tạo nhiều ngành khác nhau:

+ Quản trị kinh doanh

+ Du lịch khách sạn

+ Marketing

+ Kế toán

+ Tổ chức sự kiện

+ Nhân sự

+ Công nghệ thông tin

+ Tâm lý học

+ Giáo viên dạy từ 3 – 10 tuổi

Với nhiều bậc học như:

-Tiếng Anh

- Dự bị

- Đại học

- Đại học bằng kép (đối với bằng Cử nhân Kinh doanh và khoa học môi trường)

- Thạc sĩ (với các ngành MBA, MBA Tài chính kế toán, MBA Marketing, MBA Quản trị nguồn nhân lực, giáo dục)

- Thạc sĩ bằng kép 2 chuyên ngành (với các ngành Thạc sĩ quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin, Thạc sĩ kế toán (MPA) và MBA, Thạc sĩ Du lịch quốc tế và Quản trị khách sạn, Thạc sĩ chuyên ngành DLKS & MBA)

- Các khóa học ở trường linh động kết hợp giữa lý thuyết và thực tế cung cấp cho sinh viên kiến thức, tri thức và kỹ năng phân tích cần thiết cho việc quản lý kinh doanh. Bên cạnh đó, du học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa ở các buổi hội thảo, workshop hay hội chợ triển lãm nhằm tạo những kỹ năng mềm cho sinh viên tại trường.

Về mặt cơ sở vật chất thì trường có phòng sinh hoạt chung, thư viện, căn tin và hệ thống máy bán cà phê tự động với giá dành riêng cho sinh viên… Sinh viên JCU Singapore có thể tìm thấy sự thoải mái trong không khí học tập ở đây với bạn bè đến từ nhiều nước trên thế giới.

Và ưu điểm cuối cùng mà tôi muốn nhắc đến đó chính là thủ tục dễ dàng khi làm hồ sơ du học Singapore tại trường đại học James Cook Singapore, bạn sẽ đạt được mục tiêu với các thủ tục visa đơn giản và thuận lợi. Với những bạn muốn du học Úc có thể đăng ký du học tại Singapore trước sau đó chuyển tiếp Úc.

Câu hỏi 4: Vậy thưa anh Bảo Anh, thế thì yêu cầu đầu vào của trường James Cook University có khó không? Các bạn cần phải đạt được những yêu cầu gì về học tập, về Anh văn thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Mỗi chương trình thì có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Yêu cầu đầu vào cho chương trình dự bị:

- Hoàn tất lớp 11 với điểm trung bình trên 6.0 hoặc lớp 12 với điểm trung bình không cần cao hơn 7.5

- Yêu cầu tiếng anh: IELTS 5.5 hoặc TOEFL 550.

Yêu cầu đầu vào của khóa cao đẳng:

- Tốt nghiệp trung học phổ thông, lớp 12 với ĐTB < 7.5

- Yêu cầu tiếng anh: IELTS 5.5 (không có điểm thành phần thấp hơn 5.0) hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh ELPP Level 2 tại JCU

Yêu cầu đầu vào của chương trình cử nhân:

- Tốt nghiệp phổ thông hoặc chương trình dự bị

- Yêu cầu tiếng anh: IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550, TOEFL IBT 79

- Điểm trung bình lớp 12 lớn hơn 7.5 (nếu không đủ phải học dự bị).

Yêu cầu đầu vào của chương trình thạc sĩ:

- Tốt nghiệp bất kỳ văn bằng cử nhân nào, IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Xin cảm ơn anh Nguyễn Bảo Anh, Giám Đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương đã chia sẻ cụ thể cho chúng ta cụ thể những thông tin cần thiết về Điều kiện du học Singapore chuyển tiếp Úc

>>> Để biết chính xác thông tin về học phí, về các chương trình của James Cook University Singapore, cũng như còn thắc mắc gì về điều kiện du học Singapore chuyển tiếp Úc, hãy đến trực tiếp văn phòng công ty Du học Tân Đại Dương: 148/1, Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08. 3 848 4879 - 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

T: 08. 3 838 20 80 - 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

Nguồn: Du học Tân Đại Dương