Tiếng Anh dần trở thành một phần không thể thiếu trong công việc. Dù đã đi làm, học tiếng Anh không bao giờ là quá muộn bởi tiếng Anh sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội mới mà có lẽ bạn không thể ngờ đến. Cùng điểm danh những trung tâm tiếng Anh uy tín hàng đầu cho người đi làm tại TP.HCM.

Điểm danh những trung tâm tiếng Anh hàng đầu cho người đi làm tại TP.HCM - Ảnh 1

Liệu có khóa học tiếng Anh nào phù hợp với người đi làm không?

1. Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS

VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế:

 • Chất lượng giảng dạy cao
 • Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên
 • Công nghệ giảng dạy tiên tiến
 • Môi trường học tập an toàn và hữu ích

Khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm tại VUS có 3 loại:

Tiếng Anh ứng dụng English Hub

Nội dung học thú vị truyền cảm hứng: Giá trị cốt lõi của English Hub là giáo trình cân bằng 4 kỹ năng Anh ngữ với kết quả học tập rõ ràng thông qua các bài học chủ đề thú vị và ngôn ngữ được trình bày bằng video đậm chất "giải trí".

 • Xây dựng sự tự tin đậm chất Gen Z

English Hub được thiết kế để tạo động lực và xây dựng sự tự tin cho học viên giao tiếp tiếng Anh hiệu quả nhiều tình huống trong công việc và cuộc sống. Tối ưu hoá thời gian tương tác cùng giáo viên nước ngoài tại lớp.

 • Công nghệ thời thượng

Ứng dụng sáng tạo đa nền tảng English Hub Student’s App và VUS Student Portal với thư viện nội dung tiếng Anh khổng lồ mang đến học viên cơ hội thực hành tiếng Anh nhanh chóng, linh hoạt mọi lúc, mọi nơi. Công nghệ nhận diện giọng nói bằng trí tuệ nhân tạo AI phản hồi tức thì và sửa lỗi phát âm chuẩn xác cho học viên.

Chương trình ITalk

Chương trình được thiết kế riêng giúp học viên luyện tập để học viên sử dụng tiếng Anh thành thói quen. Qúa trình rèn luyện và học tập có trọng tâm, từ đó học viên giao tiếp tiếng anh với cộng đồng quốc tế trong thời gian ngắn.

Chương trình được chia ra thành 4 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao (Foundation – Threshold – Skillbuilder – Breakthrough) nhằm giúp học viên dễ dàng lựa chọn và tiếp thu bài học trong lớp một cách hiệu quả hơn.

Lớp học Italk cùng với các chủ đề đa dạng về Học tập – Giao tiếp – Công việc -  Kinh doanh – Du lịch

Lớp cấp tốc cho người mất gốc

Chương trình được thiết kế giúp người bận rộn xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, cải thiện 4 kỹ năng Anh ngữ từ cơ bản đến nâng cao cấp tốc trong thời gian ngắn và đạt hiệu quả tối ưu.

Vì sao nên chọn học lớp cấp tốc cho người mất gốc tại VUS?

 • Giáo trình thiết kế riêng
 • Do VUS kết hợp cùng Nhà xuất bản danh tiếng Macmillan, theo chuẩn quốc tế.
 • Tiếng Anh trong từng nhịp sống
 • Nội dung học đa phương tiện, thực tiễn cao, dễ dàng áp dụng trong cuộc sống.
 • Sáng tạo hoạt động thực hành
 • Ứng dụng mạng xã hội và thiết bị di động giúp tăng phản xạ.
 • Tối ưu công nghệ hiện đại
 • Trí thông minh nhân tạo và App học tập độc quyền giúp chuẩn phát âm, tăng kỹ năng.

2. Trung tâm tiếng Anh ILA

 • Tầm nhìn

Đào tạo một thế hệ không chỉ có khả năng thích ứng với thế giới đang thay đổi mà còn góp phần thay đổi thế giới.

 • Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết xây dựng một nền tảng giáo dục sẵn sàng-cho tương lai và gắn chặt với môi trường làm việc hiện đại, cũng như phát triển các giá trị của một công dân địa phương - toàn cầu.

 • Gía trị cốt lõi
 1. Chúng tôi đặt phát triển con người là giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động.
 2. Chúng tôi cam kết luôn đổi mới.
 3. Chúng tôi hoạt động dựa trên tính minh bạch và hiệu quả.
 4. Chúng tôi tạo ra những ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng.

ILA cung cấp 2 khóa học dành cho người đi làm:

Global English:

Global English là chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế 
dành cho người lớn muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Bên cạnh việc chắc chắn rằng bạn sẽ được học tất cả những gì liên quan đến tiếng Anh ở level của bạn (từ vựng, ngữ pháp, v.v…) 

và còn hơn thế nữa, chương trình GLOBAL ENGLISH của ILA chú trọng 3 điều đặc biệt:

 • Những bộ kỹ năng thực tế đời sống

Cách xã giao trong môi trường nước ngoài; cách hỏi và cách đưa thông tin, ý kiến hay lời khuyên; cách sắp xếp và lập kế hoạch, cách giải quyết vấn đề và cách làm việc với mọi người qua đối thoại, qua điện thoại hay qua email.

 • Những bộ kỹ năng thực tế công việc

Cách phỏng vấn; cách gọi điện; cách quản giao nơi công sở; cách viết notes và reports; cách đọc và trả lời emails; cách trình bày presentations; cách tổ chức và tham gia các cuộc họp hay thương lượng.

 • Những bộ kỹ năng thực tế học tập

Cách tham gia vào những cuộc bàn luận học thuật, cách đọc hiểu tóm tắt được các bài đọc, cách viết và nhận xét bài luận; cách hiểu và viết notes khi nghe giảng; phân tích được biểu đồ và dữ liệu.

Chúng tôi đặc biệt thiết kế riêng hệ thống dự án cho phương pháp học project-based learning (PBL), nhằm giúp học viên tăng thêm sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh ngoài đời ở những lĩnh vực có liên quan đến chính các bạn.

Thiết kế riêng biệt - những đề tài dự án được thiết kế riêng phù hợp với cấp độ của học viên với cân nhắc về những kỹ năng đời sống, công việc, hay học tập mà học viên sẽ cần. Tất cả được xây dựng dựa trên ngôn ngữ và bối cảnh từ giáo trình chuẩn quốc tế, giúp học viên dễ dàng mô phỏng, áp dụng, và sắp xếp lại để sẽ liên quan trực tiếp đến nhu cầu sử dụng Anh ngữ của học viên trong thực tế.

Thực tiễn và chú trọng Giao tiếp - những dự án tập trung vào giải quyết những nhiệm vụ liên quan đến sử dụng ngôn ngữ thực tế theo mục đích của học viên ngoài đời, nhưng cũng có thể mở rộng ra hoặc đào sâu thêm ngôn ngữ lớp học tùy vào nhu cầu. 

Tính thích ứng cao - dù đây là một hoạt động nhóm, những dự án được thiết kế để vẫn giúp học viên phát triển khả năng ngôn ngữ và sự tự tin của từng cá nhân mỗi người. 

Phát triển sự tự tin - chúng tôi hiểu rằng học ngôn ngữ chỉ để làm bài thi là chưa đủ. Học viên của chúng tôi cần phải thực sự tự tin sử dụng được tiếng Anh trong cuộc sống của mình, không chỉ bên trong mà còn phải ở bên ngoài lớp học!

ILA IELTS Success:

IELTS SUCCESS là chương trình luyện thi IELTS dành cho tất cả học viên từ 14 tuổi trở lên

Kết hợp giữa hơn 20 năm kinh nghiệm cùng giáo trình mới nhất từ Cambridge, chương trình IELTS SUCCESS giúp học viên có trải nghiệm học tập xuyên suốt với 5 điểm vượt trội:

 • Kết quả tối ưu - Tiết kiệm thời gian

Thời gian để tăng điểm IELTS từ 4.0 lên 7.0 chỉ mất 360 giờ học, so với trung bình 430 giờ học trên thị trường. Ngoài ra học viên còn có thêm 216 giờ miễn phí để tự học và làm bài tập.

 • Tư vấn chính xác - Lộ trình rõ ràng

ILA sẽ tư vấn lộ trình học được cá nhân hoá dựa trên mục đích, động lực và mục tiêu điểm IELTS của học viên. Đồng thời, học viên được kiểm tra năng lực và gợi ý về lộ trình học tập tiếng Anh phù hợp trước khi thi IELTS. 

 • Giáo trình mới nhất - Nền tảng đồng nhất

Chương trình học được kết hợp giữa giáo trình chuẩn quốc tế mới nhất cùng nền tảng quản lý học tập của Cambridge (CLMS) giúp hỗ trợ học viên ôn tập cả 4 kỹ năng, ngữ pháp và từ vựng, cùng với các kỹ năng thi IELTS.

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% Giáo viên Việt Nam

ILA có 50% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ CELTA, chịu trách nhiệm đào tạo kỹ năng Viết, Nói, Phát âm. 50% giáo viên Việt Nam còn lại đều có điểm IELTS 7.5 trở lên, chịu trách nhiệm đào tạo kỹ năng Nghe và Đọc.

 • Cam kết đầu ra - Hiệu quả vượt trội

ILA cam kết cứ sau 60 giờ học trực tiếp (tương đương 15 tuần), học viên sẽ tăng 0.5 điểm IELTS. Sau mỗi module, học viên sẽ được được kiểm tra và đánh giá qua hệ thống kiểm tra năng lực, tương đương với một bài thi IELTS thật. Và với 120 giờ học trực tiếp, ILA  cam kết học viên sẽ tăng thêm 1 điểm IELTS.

3. British Council – Hội Đồng Anh

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh.

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm nay được gọi là myClass. myClass là khóa học tiếng Anh chủ động giúp học viên phát triển kỹ năng Anh ngữ phù hợp với mục tiêu học tập, nghề nghiệp hoặc những mục tiêu cá nhân. Ưu điểm của khóa học chính là sự linh hoạt, điều này giúp cho học viên dù bận rộn đến đâu cũng có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất qua những giờ học trực tiếp cùng chuyên gia tiếng Anh của Hội đồng Anh.

MyClass là khóa học tiếng Anh hiệu quả được thiết kế bởi các chuyên gia tiếng Anh British Council. Hãy trải nghiệm sự tiến bộ của bản thân với lớp học tương tác trực tiếp MyClass.

 • Chinh phục mục tiêu trong cuộc sống và mục tiêu học tập: 

Các chuyên gia sẽ hỗ trợ, giúp học viên định hướng quá trình học tập và tiến bộ theo đúng lộ trình.

 • Xây dựng sự tự tin với lớp học trực tiếp: 

Học viên được truyền cảm hứng để cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh và đồng thời phát triển các kỹ năng khác.

 • Học tập theo cách của bạn: 

MyClass là khóa học tiện lợi và linh động. Học viên có thể chọn lựa cách thức và thời gian học thông qua ứng dụng và trang web của chúng tôi.

Với phương pháp dạy thực tiễn và linh hoạt cùng nguồn tài liệu tiếng Anh phong phú, khóa học myClass được thiết kế giúp người đi làm phát triển tối ưu kỹ năng Anh ngữ, trau dồi vốn từ vựng chuyên môn và nâng cao các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc.

Trong khóa học tiếng Anh cho người đi làm, học viên sẽ:

 • Kiểm soát và đẩy nhanh tiến độ học tập 
 • Không còn lo lắng về việc bỏ lỡ buổi học vì bạn chủ động chọn thời gian học hoặc thay đổi lịch học đã đăng ký
 • Chọn bài học phù hợp với nhu cầu theo danh sách các chủ đề phong phú của myClass
 • Tự tin thực hành kỹ năng nói tiếng Anh với câu lạc bộ tiếng Anh myClub
 • Được đánh giá sự tiến bộ bởi giáo viên và nhân viên tư vấn của Hội đồng Anh.

5 cách nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh mà bạn không thể bỏ lỡ

Những nguyên tắc Tiếng Anh mà người bản xứ không tuân theo

Khánh Như - Kênh Tuyển Sinh