NewSky là 1 trong những địa chỉ học tiếng Trung tại quận Tân Bình hàng đầu về chất lượng giảng dạy, là trung tâm tiếng Trung lâu năm thành lập từ năm 2001 với nhiều thế hệ học viên theo học ở mọi đối tượng, nhu cầu khác nhau từ học sinh – sinh viên, người đi làm, người lao động, dân văn phòng, kinh doanh…

> Các khóa học tiếng Trung uy tín quận Thủ Đức

Trung tâm tiếng Nhật NewSky quận Thủ Đức

Với mục tiêu “Ai cũng có thể học ngoại ngữ, ai cũng có quyền mở ra tương lai cho mình”, Trung tâm tiếng Trung NewSky mở ra nhiều khóa học tiếng Trung đa dạng được khai giảng thường xuyên và có nhiều chính sách ưu đãi cho học viên cũ, học viên mới và học bổng dành cho học viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn để ai cũng có thể học tiếng Trung, có hành trang tương lai tốt hơn.

Học tiếng Trung

Các Khóa học tiếng Trung quận Tân Bình tại NewSky đa dạng

  • Tiếng Trung giao tiếp (gồm các trình độ: căn bản, sơ cấp, sơ trung cấp, trung cấp và cao cấp): đây là khóa học giao tiếp thực tiễn, với mục tiêu học viên hoàn toàn có thể sử dụng và áp dụng được trong cuộc sống hay trong công việc với mức độ từ cơ bản đến nâng cao.
  • Khóa luyện thi chứng chỉ HSK tiếng Trung (gồm 6 cấp độ từ HSK 1 đến HSK 6): học viên được kiểm tra đầu vào Miễn Phí, được tư vấn lộ trình học rõ ràng, được cung cấp phương pháp, kỹ năng làm bài thi và làm bài thi thử thường xuyên để đạt điểm số cao nhất, khóa học cam kết đầu ra cho học viên.
  • Dạy kèm tiếng Trung tại Nhà hoặc Trung Tâm: đây là khóa học chất lượng cao, học viên được trung tâm cung cấp giáo viên của trung tâm dạy tại Nhà hoặc Trung Tâm theo yêu cầu cụ thể của học viên với lịch học linh động, thoái mái (đặc biệt phù hợp với người bận rộn hoặc muốn học cấp tốc).
  • Tiếng Trung dành riêng cho Trẻ Em: lớp học là các em có độ tuổi nhỏ với phương pháp dạy tự nhiên, hoàn toàn khác biệt.

Địa chỉ học tiếng Trung quận Tân Bình tại NewSky tọa lạc tại Ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, là nơi tiếp giáp các quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú với nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng khi ngôn ngữ này dần trở nên rất quan trọng, cộng đồng những người nói tiếng Trung có mặt ở hầu khắp mọi nơi trên thế giới. Để đáp ứng nhu cầu học ngày càng tăng này, NewSky thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Trung với nhiều lịch học, ca học để học viên dễ dàng tham gia học tập.

Học tiếng Trung

Ca học tiếng Trung tại quận Tân Bình

  • Các ngày trong tuần thứ 2-4-6 và thứ 3-5-7: có ca Sáng (8h00-9h30 và 9h45-11h15), Chiều (14h00-15h30 và 15h45-17h15), Tối (17h45-19h15 và 19h30-21h00).
  • Các ngày cuối tuần thứ 7 – Chủ Nhật: có ca Sáng (9h00-11h00) và Chiều (15h00-17h00).

Học phí tiếng Trung: XEM TẠI ĐÂY.

Gọi ngay: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn chi tiết về khóa học và nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay:

  • Giảm 5% học phí khi đăng ký trước ngày khai giảng
  • Giảm đến 10% học phí khi đăng ký từ 2 người trở lên
  • Tặng thêm 1 bộ giáo trình + File nghe khi đăng ký trọn khóa
  • Học bổng 50%-100% dành cho học viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, nhưng yêu thích học tiếng Trung.

Địa chỉ Trung tâm tiếng Trung NewSky tại quận Tân Bình: 292 Âu Cơ, Phường 10, quận Tân Bình, TPHCM.