Khóa học tiếng Trung uy tín quận Thủ Đức tại NewSky khai giảng thường xuyên vào sáng, chiều, tối thứ 2-4-6, thứ 3-5-7 và các lớp cuối tuần thứ 7-CN với giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, đang đứng lớp giảng dạy các khóa học tiếng Trung giao tiếp, Luyện thi HSK, TOCFL tại quận Thủ Đức.

Trung tâm tiếng Nhật NewSky quận Thủ Đức

Địa chỉ học tiếng Hàn Uy tín quận Thủ Đức

Nổi tiếng với “Làng Đại Học” có nhiều sinh viên, Quận Thủ Đức còn là nơi tập trung các khu công nghiệp với nhiều đối tượng khác nhau, có nhiều nhu cầu học tiếng Trung vì các mục đích khác nhau như: xin việc, dễ thăng tiến, du học, xin học bổng, … và có tương lai tươi sáng hơn.

Trung tâm tiếng Trung NewSky với hơn 18 năm đào tạo ngoại ngữ tại TpHCM (thành lập từ năm 2001) có cơ sở tại quận Thủ Đức với địa chỉ: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường 17, đối diện ký túc xá Đại học Ngân Hàng) là nơi giảng dạy tiếng Trung uy tín – chất lượng hàng đầu TPHCM.

Khóa học tiếng Trung uy tín quận Thủ Đức

Các khóa học tiếng Trung cho học viên quận Thủ Đức

Trung tâm tiếng Trung NewSky cung cấp các khóa học đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng hiện nay với Phương châm “Ai cũng có thể học ngoại ngữ, ai cũng có quyền mở ra tương lai cho mình”

 • Tiếng Trung giao tiếp: khóa học có các trình độ từ cơ bản đến nâng cao, đây là khóa học theo các chủ đề rất thực tiễn, học đi đôi với hành, học viên được thực hành giao tiếp nhiều và phản xạ tự nhiên. Mục tiêu của khóa học là học viên có thể sử dụng được để giao tiếp trong thực tế cuộc sống hằng ngày, trong công việc.
 • Luyện thi HSK các cấp độ: học viên được kiểm tra đầu vào miễn phí, được tư vấn lộ trình học và phương pháp học, đảm bảo đầu ra sau khóa học.
 • Khóa tiếng Trung dành cho Trẻ Em: đây là khóa học dành riêng cho Trẻ em. Các em được học tiếng Trung 1 cách tự nhiên, kết hợp với hình ảnh, bài hát, âm thanh và các hoạt động tại lớp học.

Học tiếng Trung tại NewSky quận Thủ Đức có gì?

 • Được học với giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có nghiệp vụ sư phạm, yêu nghề.
 • Lớp học có giáo viên Bản Xứ là người Trung Quốc hoặc người Đài Loan.
 • Học viên được tư vấn lộ trình học rõ ràng, được theo sát tiến độ và phản hồi trong quá trình học tập.
 • Mỗi lớp học tiếng Trung tại quận Thủ Đức tối đa chỉ 12-15 học viên, nên Chất lượng học tập được đảm bảo cao, học viên được tương tác nhiều với giáo viên và tương tác với nhau.
 • Cam kết chất lượng học tập sau mỗi khóa học.

Học phí Khóa tiếng Trung tại NewSky

Học tiếng Trung

Ưu đãi đặc biệt cho học viên tiếng Trung quận Thủ Đức

 • Tặng 1 bộ giáo trình + File nghe khi đăng ký nguyên khóa
 • Giảm ngay 5% Học Phí khi đăng ký trước ngày khai giảng.
 • Giảm 10% Học Phí cho học viên Cũ hoặc đăng ký từ 2 học viên trở lên.

Gọi ngay: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn chi tiết và nhận thêm nhiều ưu đãi khác ngay hôm nay.