Trung tâm dạy tiếng Nhật NewSky tại quận Thủ Đức với hơn 18 năm dạy học ngoại ngữ, đảm bảo uy tín – chất lượng cho nhiều thế hệ học viên cùng các khóa học giao tiếp, luyện thi JLPT khai giảng thường xuyên.

Tư vấn về việc chọn trường học tiếng Nhật khi du học

Học nghề chuyên môn ở Nhật Bản

Nhật Bản - Đảo quốc Mặt trời luôn là một điểm đến hấp dẫn dù cho bạn đến để du lịch, du học hay làm việc. Cuộc sống hiện đại bậc nhất Châu Á, hệ thống giáo dục tiên tiến, phúc lợi xã hội hấp dẫn, cảnh sắc đẹp như tranh,… tất cả đều khiến Nhật Bản ghi điểm cao trong lòng nhiều người. Tuy nhiên đến với Nhật Bản người ta lại gặp trở ngại bởi ngôn ngữ hết sức phức tạp từ chữ viết lẫn cấu trúc ngữ pháp của xứ sở Nhật anh đào. Nếu có ý định đến Nhật Bản để mở rộng tương lai của bản thân hãy chuẩn bị thật kỹ càng bằng cách tìm cho bản thân một Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại quận Thủ Đức nói riêng, tại TpHCM nói chung – Nơi sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình trang bị ngôn ngữ tiếng Nhật và cả văn hóa, con người Nhật Bản.

Trung tâm Tiếng Nhật NewSky, tiền thân là Ngoại ngữ - Tin học Đức Trí thành lập từ năm 2001, là 1 trong ít những trung tâm lâu năm tại TpHCM, chắc chắn sẽ mang lại cho tất cả các học viên, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên, hoặc các bạn sau tốt nghiệp tại quận Thủ Đức – cái nôi của sinh viên TpHCM một phương pháp và lộ trình hiệu quả, thành công chinh phục tiếng Nhật trong thời gian sớm nhất.

trung tâm tiếng Nhật Newsky

Các khóa học tiếng Nhật tại quận Thủ Đức

 • Giao tiếp tiếng Nhật từ cơ bản vỡ lòng đến nâng cao, thích hợp với các bạn có mục tiêu giao tiếp, du học, du lịch, công tác hoặc xuất khẩu lao động
 • Tiếng Nhật cấp tốc dành riêng cho người bận rộn
 • Luyện thi chứng chỉ JLPT các cấp độ từ N5 đến N2
 • Tiếng Nhật cho trẻ em
 • Đào tạo Tiếng Nhật cho doanh nghiệp.

Đặc điểm và phương pháp học tiếng Nhật tại NewSky quận Thủ Đức

 • Giáo viên nhiệt tình, tận tâm kèm từng bạn với phương pháp dạy học sinh động, mới lạ, luôn tạo cảm giác hứng thú trong tiết học.
 • Giáo viên giảng dạy là các giáo viên người Việt và giáo viên người Nhật của các trường ĐH dạy tiếng Nhật nổi tiếng tại TPHCM, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
 • Phương pháp thực hành, giao tiếp sử dụng tiếng Nhật trong cuộc sống, chuyên môn, … hình thành thói quen phản xạ tiếng Nhật cho học viên.
 • Nắm vững các kiến thức cơ bản, xây dựng kiến thức nền để học viên có thể nhanh chóng giao tiếp tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao.
 • Có các ca học linh động từ các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6) và cuối tuần (thứ 7 và Chủ Nhật).
 • Các lớp học tiếng Nhật tại quận Thủ Đức dao động chỉ từ 10 đến 15 học viên một lớp, đảm bảo mức độ tiếp thu bài tốt nhất cho học viên. Đặc biệt, lớp dạy 1 kèm 1 tại trung tâm hoặc tại nhà theo nhu cầu.

Để nhận thêm thông tin về khóa học, lộ trình và học phí phù hợp vui lòng liên hệ:

Trung tâm tiếng Nhật NewSky

Hotline: 0909 990 130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ học tiếng Nhật NewSky cơ sở Quận Thủ Đức: 62 Đường Số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường Số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng).

Trung tâm tiếng Nhật NewSky