Bạn đang hứng thú với tiếng Nhật nhưng lại không có nhiều thời gian đến trung tâm tiếng Nhật học? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những trung tâm dạy tiếng Nhật trực tuyến mà bạn không thể bỏ qua.

TOP 8 trung tâm dạy tiếng Nhật online - Ảnh 1

Bạn đã biết đến những trung tâm dạy tiếng Nhật online chưa?

1 Tiếng Nhật online Gojapan:

Tiếng Nhật cho người đi làm việc, xuất khẩu lao động tại Nhật.
Gojapan là một hệ thống giảng dạy tiếng Nhật online, được xây dựng bởi đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm từ Đại học Hà Nội và Đại học Ngoại thương. Gojapan là một hệ thống học tiếng Nhật dễ học và có tính ứng dụng cao cho những người định hướng đi làm việc tại Nhật hoặc xuất khẩu lao động đến Nhật. Bạn hãy khám phá Gojapan ở link dưới đây:
https://gojapan.vn

Gojapan có những ưu thế vượt trội sau:
• Giáo trình được xây dựng bởi các Tiến sỹ ngôn ngữ tiếng Nhật hàng đầu của Đại học Hà Nội và Đại học Ngoại Thương.
• Giáo trình dễ học và có tính ứng dụng cao (tiếp cận theo hương Cando):
• Hạn chế sự nặng nề về học thuật của giáo trình Mina no Nihongo.
• Phát huy được tính ứng dụng của giáo trình Marugoto.
• Giáo trình có tính ứng dung cao mà vẫn đảm bảo đầy đủ hàm lượng học thuật, từ vựng để giúp người học vượt qua được các kỳ thi JLPT N5, N4, N3.
• Hệ thống video bài giảng, tình huống được xây dựng rất thú vị và rất dễ học, dễ hiểu.
• Hệ thống bài tập được thể hiện dưới dạng các trò chơi (game hóa) có tính tương tác cao, rất thú vị và dễ hấp thụ kiến thức.
• Gojapan có cả Web và mobile App cho iOS hoặc Android nên bạn có thể học được từ máy tính, máy tính bảng, điện thoại.
• Ứng dụng công nghệ thông minh trong việc luyện nói, luyện viết.
Gojapan rất phù hợp với các bạn có mong muốn học tiếng Nhật để ứng dụng trong công việc giao tiếp hằng ngày, các bạn có mong muốn sáng Nhật du học, làm việc, xuất khẩu lao động.
Về học phí của Gojapan cũng rất hợp lý, đây là trung tâp học tiếng Nhật online có mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt đối với các bạn muôn đi làm việc, xuất khẩu lao động, đi du học đến Nhật, trung tâm sẽ tặng học phí học online cho toàn bộ khóa N5. Bạn hãy đăng ký học với Gojapan tại đây .

2. Tiếng Nhật online Duolingo: hệ thống học ngoại ngữ online

Là một hệ thống bao gồm cả Web và App học ngoại ngữ online nổi tiếng trên thế giới, Duolingo là một lựa chọn tốt cho các bạn muốn học ngoại ngữ: Tiếng Anh, Nhật, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc,….. Vì vậy bạn có thể lựa chọn Duolingo để học tiếng Nhật online theo đường link dưới đây:
https://vi.duolingo.com/

Duolingo dạy học ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng dựa trên các game tương tác, theo triết lý học mà chơi, chơi mà học. Hệ thống xây đựng được các game chơi tương tác khá phong phú, dễ chơi và có tính sư phạm cao. Qua mỗi game chơi, bạn sẽ tự rút ra được các kiến thức học được như từ vựng, cấu trúc câu,….
Duolingo là hệ thống học ngoại ngữ online hoàn toàn miễn phí. Hạn chế lớn nhất của Duolingo đấy chính là không có các hệ thống video bài giảng đi kèm nên bạn rất khó học nếu chỉ dựa vào mỗi Duolingo.
Các bạn chỉ nên dùng Duolingo như một hệ thống học online bỗ trợ bên cạnh hệ thống online với đầy đủ video bài giảng khác (ví dụ như https://gojapan.vn) hoặc học ở trung tâm tiếng Nhật offline.
Duolingo phù hợp với các bạn trẻ, thích các game tương tác.

3. Tiếng Nhật online Marugoto: hệ thống học tiếng Nhật online của Japan Foundation.

Giáo trình Marugoto và hệ thống tiếng Nhật online Marugoto được Japan Foundation (Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản) phát triển cho những người nước ngoài học tiếng Nhật và hướng đến tính ứng dụng trong giao tiếp và công việc hằng ngày hơn là tính học thuật.
Do đó, giáo trình này sẽ không cung cấp cho bạn đầy đủ các cấu trúc ngữ pháp để phục vụ tốt các kỳ thi JLPT N5, N4, N3, điều mà bạn cũng rất cần trong mục tiêu học tiếng Nhật của cá nhân.
Hệ thống học online Marugoto cung cấp các video tình huống khá cụ thể và thực tế do đó giúp bạn dễ hình dung được ứng dụng tiếng Nhật trong các tình huống khác nhau. Marugoto cũng đưa ra các bài tập nhập vai để bạn luyện các tình huống hội thoại. Bạn có thể tham khảo link dưới đây.
https://www.marugoto-online.jp/info/vie/

4. Tiếng Nhật online Marugoto

Điểm yếu của hệ thống học online Marugoto là không thân thiện và tương đối khó sử dụng. Marugoto không chia cấp độ theo trình độ N (N5, N4, N3,…) mà chi theo cấp độ A1,A2, B1, B2, C1, C2 (Bạn có thể tham khảo sơ đồ dưới đây).

Điểm yếu của hệ thống học online Marugoto

Marugoto cũng là một hệ thống học online miễn phí và khá phù hợp với các bạn Sinh viên trẻ và các nhân viên trong các công ty.

5. Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Trung tâm tiếng nhật SOFL là một trung tâm đảm bảo uy tín, chất lượng. Các khóa học phong phú, đa dạng từ các khóa học luyện thi N4-N1, các khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, dành cho người đi làm và tiếng Nhật cho trẻ em.

Lớp học không quá đông với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại. Đội ngũ giảng viên là các giảng viên có trách nhiệm cao, nhiệt tình đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường đại học có trình độ N1, N2, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.

6. Lớp học tiếng Nhật trực tuyến của Marugoto

Đây là khóa học được xây dựng theo tiêu chuẩn giáo dục tiếng Nhật JF. Chủ yếu dành cho người nước ngoài. Khóa học phù hợp với những người yêu thích tiếng Nhật nhưng bận rộn, ít có thời gian học. 

Theo Tiêu chuẩn giáo dục tiếng Nhật JF, các cấp độ của khóa học bao gồm từ A1 đến C2. Khóa học do Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản điều hành. 

Thông tin cơ bản

Website: https://www.marugoto-online.jp

Giá: Tìm hiểu thêm

Giáo viên: Các giáo viên của trung tâm Marugoto

Số lượng bài học: Tìm hiểu thêm

Được lựa chọn gói: tự học hoặc có giáo viên hỗ trợ. 

Đánh giá: Lớp học tiếng Nhật trực tuyến của Marugoto phù hợp và khá tiện lợi cho những người muốn lấy chứng chỉ nhưng bận rộn. Học viên có thể tranh thủ tự học online hoặc đăng ký gói hỗ trợ để đạt được mục tiêu. 

 7. Lớp học tiếng Nhật sơ cấp của EZ Language

Đây là khóa học tiếng Nhật online sơ cấp dành cho những học viên đã học xong bảng chữ cái, biết cách phát âm tiếng Nhật. 

Học viên sẽ được học ngữ pháp cơ bản của trình độ N5, N4. Sau khóa học, người học có thể sử dụng linh hoạt các câu nói thông thường và dịch những câu tiếng Nhật đơn giản. 

Học viên được hoàn tiền sau 7 ngày nếu không hài lòng. Khi mua khóa học, người học được học trọn đời. Và được giảm 10% khi thanh toán online.

Thông tin cơ bản

Link khóa học: https://unica.vn/khoa-hoc-tieng-nhat-so-cap-cho-nguoi-moi-bat-dau

Giá: 599.000 vnđ

Giáo viên: Các giáo viên của trung tâm EZ Language.

Số lượng bài học: 66 bài giảng.

Chỉ có các bài giảng video.

Đánh giá: Lớp học tiếng Nhật trực tuyến của EZ Language được đánh giá 80% 5 sao và 20% 1 sao. Những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật thì nên học khóa học này. 

 8. Lớp học tiếng Nhật trực tuyến của Akira

Akira nổi tiếng có khóa học tiếng Nhật online dành cho người mới bắt đầu đạt trình độ N4 chỉ trong 6 tháng. 

Học viên được học trực tiếp thông qua các bài giảng chi tiết. Sau đó, ôn tập kiến thức thông qua các trò chơi như ghép tranh, điền từ,…

Khóa học còn có tính năng nhận diện giọng nói giúp luyện phát âm chuẩn. 

Học viên mua khóa học bằng cách mua tài khoản và đăng nhập trực tiếp vào website. 

Thông tin cơ bản

Website: https://akira.edu.vn

Giá: 1.280.000 vnđ

Giáo viên: Các giáo viên của trung tâm Akira.

Số lượng bài học: khóa học kéo dài trong 6 tháng.

Có các bài giảng video, đặc biệt là công nghệ nhận diện giọng nói

Đánh giá: Khóa học được thiết kế khá bài bản, có lộ trình học theo thời gian và kiến thức. Giúp người học đạt được trình độ N4 trong 6 tháng. Công nghệ nhận diện giọng nói giúp học viên phát âm và tự sửa lỗi. 

Nên học tiếng Trung hay tiếng Nhật?

Những điều cần lưu ý khi học bảng chữ cái tiếng Nhật

Theo Kênh Tuyển Sinh tổng hợp