Bạn muốn học tiếng Nhật và đang tìm trung tâm Nhật ngữ? Cùng điểm danh 8 trung tâm dạy tiếng Nhật được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn tại Đà Nẵng.

TOP 8 trung tâm dạy tiếng Nhật Đà Nẵng - Ảnh 1

Bạn đã biết đến những trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Đà Nẵng chưa?

1. Nhật ngữ Kokoro – Du học Nhật Bản tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 26 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363. 3 987 155    Hotline: 0935 81 80 85

Fanpage: https://www.facebook.com/duhockokoro

Website: http://www.kokoro.com.vn/

Bạn đang có mong muốn học tiếng Nhật một cách bài bản, mong muốn được đi du học Nhật Bản mà chưa tìm được trung tâm Nhật ngữ phù hợp thì Trung tâm Nhật ngữ Kokoro là nơi bạn yên tâm đặt niềm tin. 

Với du học Nhật Bản tại Kokoro giúp tiết kiệm được chi phí tối đa và hỗ trợ đào tạo tiếng ít nhất 6 tháng trước khi đi, đảm bảo 100% VISA và việc làm tại Nhật. Ngoài ra còn rất nhiều chương trình học bổng giá trị dành cho học viên có năng lực.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Trung tâm Nhật ngữ Kokoro được nhiều học viên và Doanh nghiệp tin tưởng cho làm nơi để học hỏi và trau dồi tiếng Nhật. Với đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho các học viên tiến bộ hơn. 

Trung tâm hiện đang đào tạo đa dạng các khóa học từ sơ cấp N5, N4 đến trung cấp N3, N2, giao tiếp Kaiwa,… dành cho các đối tượng học viên như học sinh, sinh viên, người đi làm hoặc người muốn đi du học, làm việc tại Nhật.

Với phương pháp giảng dạy hiệu quả cùng đội ngũ giảng viên tận tâm. Trung tâm Nhật ngữ Kokoro đang ngày càng phát triển và phấn đấu trở thành trung tâm uy tín được nhiều học viên lựa chọn hơn. Để thực hiện điều đó, trung tâm không ngừng đổi mới, cải thiện phương pháp dạy học và dịch vụ tư vấn cho mọi học viên. Chi phí thấp, chất lượng cao, là cơ sở uy tín bạn nên đăng ký học.

2. Trung Tâm Nhật Ngữ Raymond – Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng

Địa chỉ: 38 Trần Tấn Mới, Đà Nẵng

Điện thoại: 0982.132.489 ( Mr.Linh ) – 0835.584.350 ( Ms. Ly Na )

Fanpage: https://www.facebook.com/NhatnguRaymond/

Website: http://www.raymond.edu.vn/

Link đăng ký: http://dangky.raymond.edu.vn/

Nếu bạn đang muốn tìm trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng thì đừng bỏ qua Nhật ngữ Raymond. Đây là một trong những trung tâm nổi tiếng, uy tín về chất lượng được công ty Nhật Bản thành lập trên 3 tỉnh thành nổi tiếng như: Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Đơn vị được nhiều phụ huynh đánh giá tốt bởi chuyên môn trình độ của giáo viên giảng dạy là người bản xứ đầy kinh nghiệm kết hợp với 100% đội ngũ giáo viên Việt tu nghiệp tại Nhật Bản. Ngoài ra, Nhật ngữ Raymond có đội ngũ tư vấn nhiệt tình và sự tận tâm của toàn bộ hệ thống trung tâm. Đến đây học tập, học viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với văn hóa Nhật Bản qua các buổi giao lưu ngoại khóa với người bản xứ.

Trung tâm Nhật ngữ Raymond cung cấp nhiều khóa học đa dạng phù hợp với mọi đối tượng học viên. Với kinh nghiệm dồi dào, kiến thức phong phú của các giáo viên bản xứ, chuyên gia đào tạo kĩ năng mềm Omotenashi, chuyên gia hướng nghiệp bản xứ, mạng lưới liên kết công ty thành viên tại Nhật và công ty tại Việt Nam hợp tác mạnh mẽ. Vì thế, học viên có thể vừa học vừa kiếm được việc làm. Nếu bạn mong muốn được học tiếng Nhật một cách hiệu quả và muốn đi du học xứ sở hoa anh đào thì Raymond sẽ là địa chỉ phù hợp để bạn lựa chọn. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ nhân viên tư vấn của trung tâm để được giải đáp nhé!

Lý do lựa chọn Nhật ngữ Raymond

Sau khi được đào tạo Nhật ngữ, các bạn sẽ được đăng kí du học, xuất khẩu lao động với chi phí tiết kiệm hấp dẫn

Phương pháp giảng dạy kết hợp học thực tế bởi đội ngũ nhân sự người Nhật và Việt, đến từ các trường đại học danh tiếng về Nhật ngữ

Hệ thống phòng học hiện đại, đạt chuẩn

Được tham gia và đào tạo bài bản về các lớp phát triển kỹ năng mềm, hội thảo định hướng nghề nghiệp

Được giao lưu ngoại khóa tại các dự án quy mô rất lớn ở trong nước về Nhật Bản mà Tập đoàn Raymond Sekkei thiết kế.

3. Trung Tâm Nhật Ngữ Đông Du Đà Nẵng – Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 130 Nguyễn Tử Giản, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3843 782

Website: nhatngudongdudanang.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng Đông Du là trung tâm uy tín nhất. Cung cấp tất cả các khóa học tiếng Nhật từ vỡ lòng đến nâng cao. Giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ và từng du học Nhật. Đảm bảo cho học viên chất lượng đầu ra. Nhật ngữ Đông Du còn tự biên soạn nên một bộ giáo trình đặc biệt, phù hợp với cách tiếp thu của người Việt. Giáo trình này có thể khắc phục được một số vấn đề của các giáo trình tiếng Nhật khác trên thị trường và giúp người học cân đối được 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

4. Học Tiếng Nhật Đà Nẵng Cùng Nga Sensei – Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng

Địa chỉ: K132/9 Ông Ích Khiêm, Hải Châu Đà Nẵng

Điện thoại: 077 548 1306

Fanpage: https://www.facebook.com/loptiengnhatdanang/

Trung tâm dạy tiếng Nhật của Nga Sensei chuyên đào tạo tiếng nhật cho các học viên muốn đi du học và XKLĐ. Đội ngũ giảng viên Việt-Nhật chất lượng và có các bằng cấp, chứng chỉ Quốc tế về tiếng Nhật. Cơ sở vật chất luôn đảm bảo cho học viên sự thoải mái và đầy đủ. Trung tâm còn có nhiều suất học bổng toàn phần, du học cho các học viên học tại đây.

Lý do nên lựa chọn Học tiếng Nhật Đà Nẵng cùng Nga – sensei Đà Nẵng

Không gian học tập hiện đại, tiện nghi

Phương pháp giảng dạy thực tế giúp người học có thể vận dụng ngay kiến thức đã học trong giao tiếp hàng ngày

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm và được học trực tiếp với giảng viên người Nhật

Thường xuyên được kiểm tra, đánh giá kết quả học tập

5. Trung tâm Nhật ngữ Sakura

Địa chỉ: 125 Hoàng Hoa Thám, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Trung tâm Nhật ngữ Sakura có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc với nhiều người học tiếng Nhật. Với kinh nghiệm nhiều năm, trung tâm được xem là nơi giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật uy tín tại Đà Nẵng và TPHCM với gần 650 học sinh Việt Nam đã sang Nhật du học.

Sakura liên tục cập nhật và áp dụng phương pháp mới vào giảng dạy. EZOE là phương pháp trung tâm đang áp dụng, chú trọng vào thực hành giao tiếp, dễ học, dễ hiểu, giúp học viên nhanh chóng thuộc bài ngay tại lớp.

Bạn có thể đăng ký học tiếng Nhật tại Sakura với nhiều khóa học khác nhau, gồm có: lớp S1 – S4 (trình độ N5), S5 – S8 (trình độ N4), T1 – T2 (trình độ trung cấp), N5 – N4 cấp tốc, N3 – N2 và lớp tiếng Nhật trẻ em – Kodomo

6. Trung tâm Nhật Ngữ EIKOH

Trung tâm Nhật ngữ EIKOH là một trong số công ty thành viên của công ty cổ phần Eikoh, Nhật Bản, chuyên đào tạo và dạy tiếng Nhật và văn hóa Nhật. Công ty thành lập năm 1980 tại Nhật, qua gần 40 năm hoạt động, công ty cổ phần Eikoh đã có khoảng 435 trung tâm đào tạo ở Nhật, Việt Nam và Úc. Trung tâm Nhật ngữ Eikoh được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8/2016. Trung tâm hiểu rõ đặc điểm và kỳ vọng học viên cũng như cung cấp những dịch vụ đào tạo tiếng Nhật chất lượng, hiện đại, chuyên nghiệp góp phần nâng cao năng lực Nhật ngữ của các học viên.

Không xem lợi nhuận là thứ quan trọng, trung tâm lấy lợi ích của người học làm trọng tâm vì thế trung tâm Nhật ngữ EIKOH xem sự phát triển và thành công của học viên là thành công của chúng tôi..

Lý do lựa chọn trung tâm tiếng nhật EIKOH?

Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Môi trường học tập thoáng mát, phòng học có điều hòa

Trang thiết bị hiện đại

Có nhiều suất học bổng toàn phần, học bổng du học, cơ hội đi Nhật giao lưu và khám phá văn hóa Nhật

THÔNG TIN LIÊN HÊ:

Địa chỉ: Tầng 2, toà nhà Hải Vân Palace, 156 số mới Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 646 556 - 0905 912 026

Email: [email protected]

Website: http://eikohdanang.com.vn/

7. Trung tâm Nhật ngữ Kokoro

Trung tâm Nhật ngữ Kokoro là một trong những trung tâm được khá nhiều các bạn trẻ tin tưởng và theo học. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, trung tâm đã và đang đào tạo các học viên với các chứng chỉ cao trong học tập. Trung tâm luôn cố gắng nỗ lực và phát triển trở thành một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất Đà Nẵng. Chúng tôi với tất cả nhiệt huyết trong nghề và chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn một ngôn ngữ, một kỹ năng sống và làm việc với người Nhật. Ngoài ra trung tâm có sự hợp tác và liên kết với các trường uy tín tại Nhật, hằng năm sẽ đưa các học trò sang Nhật du học với mong muốn xây dựng đội ngũ lao động tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam sau này.

Tại các buổi học tại trung tâm Kokoro, giáo viên và học viên sẽ thường xuyên giao tiếp với nhau bằng tiếng Nhật, bộ từ vựng đã được chuyển sang hình ảnh, giúp học viên dễ ghi nhớ và sử dụng. Ngoài ra, giáo viên sử dụng video giúp học viên hiểu rõ hơn, nhớ lâu hơn mà không cần phải dịch sang tiếng Việt, tạo nên cho học viên cảm thấy hứng thú hơn với việc học. Lớp học bao gồm giáo viên Việt và giáo viên Nhật. Mỗi lớp học Phim ảnh, âm nhạc nhằm giúp các bạn, hơn 10 người giúp cho học viện dễ dàng tiếp cận và trao đổi với giảng viên.

Lý do nên chọn trung tâm Nhật ngữ Kokoro?

Cơ sở vật chất khang trang

Giá cả cho khóa học hợp lý

Giáo trình, giáo cụ học hiện đại.

Có đầy đủ các lớp sáng, chiều, tối sẽ thuận lợi cho việc sắp xếp thời gian cho việc học.9) Không gian học rộng rãi, thoáng mát, điều hòa

Được giao lưu văn hóa với người Nhật trong quá trình học.

Giáo viên Nhật là người có tâm huyết, tận tâm với nghề

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 794-796 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3 987 155 - 0935 818 085

Email: [email protected]

Website: http://www.kokoro.com.vn/

Facebook: fb.com/nhatngukokoro/

8. Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education Đà Nẵng

Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education là trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Đà Nẵng với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản với 5 chi nhánh ở các thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Hồ Chí Minh. Tại Đà Nẵng trung tâm chính thức khai trương dạy tiếng vào năm 2014. Với phương châm HỌC SÂU - NHỚ LÂU tại Jellyfish giúp học viên cảm thấy tiếng Nhật là không còn rào cản nữa. Từ đó, chắp cánh cho ước mơ chinh phục tiếng Nhật của tất cả học viên trong một tương lai không xa. Hiện nay,Trung tâm có các khóa học tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp đến cao cấp dành cho mọi lứa tuổi. Cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp luôn tận tình chỉ dạy học viên và trang thiết bị giảng dạy hiện đại.

Lý do nên chọn trung tâm Jellyfish ?

Quy tụ giảng viên có trình độ chuyên môn cao.

Lớp học phù hợp để trao đổi, giao tiếp.

Chất lượng giảng dạy tốt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, ĐN

Điện thoại: 0236.3656.205

Website: https://loptiengnhat.edu.vn/

TOP 7 trung tâm dạy tiếng Nhật TPHCM

Nên học tiếng Trung hay tiếng Nhật?

Theo Kênh Tuyển Sinh tổng hợp