Đề thi Văn vừa sức, nhưng hơi dài

Với tâm trạng phấn khởi, em Nguyễn Văn Hòa, trường THCS Châu Sơn cho biết: “Em làm tương đối tốt, chắc tầm được 70%. Nhưng theo em câu 3 là câu nghị luận, hơi khó, chắc nhiều bạn sẽ mắc lỗi ở câu này”.

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012DIEM THI DAI HOC - ĐIỂM CHUẨN

Tin liên quan:

>>  Đề văn, toán khó hơn năm trước

>>  Đáp án để thi lớp 10 tại Hà Nội: Môn toán

>>  Tuyển sinh lớp 10 tại hà Nội: Không có thí sinh vi phạm qui chế thi

 

Kết thúc 120 phút làm bài thi môn Ngữ Văn tại kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT ở Hà Nam chiều nay, theo nhận định chung của nhiều thí sinh, đề Ngữ Văn năm nay tương đối vừa sức, nhưng đề hơi dài.

 

Đề văn lớp 10 2012, Đề môn Ngữ Văn không khó, Thi tốt nghiệp, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, điểm thi, môn văn, đáp ánTại hội đồng thi trường chuyên Biên Hòa, nơi có số lượng thí sinh dự thi đông nhất với 666 thí sinh, kết thúc 120 phút, nhiều thí sinh ra ra khỏi phòng thi với vẻ mặt rạng rỡ vì làm bài khá tốt.

Bên ngoài các phụ huynh đứng chờ con đông kín, khiến đường Biên Hòa bị ách tắc trong một thời gian. Đội bảo vệ phải rất vất vả để kiểm soát và điều tiết giao thông quanh khu vực này.

Em Nguyễn Thị Anh, trường THCS Tràng An, huyện Bình Lục cho biết: “Theo em đề vừa sức với các thí sinh, tuy nhiên đề thi có 4 câu mà thời gian chỉ có 120 phút thì hơi dài”.

Tại hội đồng thi trường THPT A Phủ Lý, nhiều thí sinh cũng khá vui vẻ với bài làm của mình. Với tâm trạng phấn khởi, em Nguyễn Văn Hòa, trường THCS Châu Sơn cho biết: “Em làm tương đối tốt, chắc tầm được 70%. Nhưng theo em câu 3 là câu nghị luận, hơi khó, chắc nhiều bạn sẽ mắc lỗi ở câu này”.

Cùng chung nhận định trên, hầu hết các thí sinh đều cho rằng đề Ngữ Văn năm nay bám sát chương trình, vừa sức với lực học. Môn Văn là môn thi tự luận, với đề bài thi 4 câu, theo nhiều thí sinh là hơi dài những hầu hết các thí sinh làm bài khá tốt.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đề thi Văn vừa sức, nhưng hơi dài, Đề văn lớp 10 2012, Đề môn Ngữ Văn không khó, Thi tốt nghiệp, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, điểm thi, môn văn, đáp án

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


** Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới


(Theo: Dantri)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017