Đại học RMIT Việt Nam công bố học bổng toàn phần ngành kỹ thuật

Đại học RMIT Việt Nam công bố học bổng toàn phần ngành kỹ thuật: Chương trình học bổng được trao tặng cho những ứng viên xuất sắc với kết quả học tập nổi bật, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, và thật sự yêu thích lĩnh vực này.

TRƯỜNG QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - CAO ĐẲNG QUỐC TẾ - GIÁO DỤC

Rmit Việt Nam công bố học bổng toàn phần cho chương trình Thạc sĩ kỹ thuật

Ngày 2/11, Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam đã công bố sẽ dành các suất học bổng toàn phần cho sinh viên học thuộc chương trình đào tạo Thạc sỹ Kỹ thuật (Điện tử và máy tính) được khai giảng trong năm 2013.

Học bổng chương trình Thạc sỹ Kỹ thuật bao gồm hai loại: Học bổng Thạc sĩ Kỹ thuật tài trợ bởi Cơ quan Phát triển Quốc tế Úc tại Việt Nam (AusAID) phối hợp với RMIT Việt Nam và Học bổng danh dự của RMIT Việt Nam.

Chương trình học bổng được trao tặng cho những ứng viên xuất sắc với kết quả học tập nổi bật, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, và thật sự yêu thích lĩnh vực này.

Học bổng chương trình thạc sĩ kỹ thuật

Chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật (Điện tử và Máy tính) tại RMIT Việt Nam sẽ giúp cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao mà ngành công nghiệp đang tìm kiếm. Một trong những điểm nổi bật của chương trình là mối liên kết chặt chẽ giữa RMIT Việt Nam với các doanh nghiệp trong ngành. Gần đây nhất, RMIT Việt Nam đã ký thỏa thuận với chi nhánh của National Instruments tại Đông Nam Á, công ty toàn cầu chuyên về công nghệ đo lường hàng đầu của Mỹ, để phối hợp cung cấp các hoạt động đào tạo và cũng như phát triển cơ sở vật chất của chương trình tại RMIT.

Cuối khóa học, sinh viên sẽ có một kỳ học trao đổi tại đại học RMIT Úc để nâng cao khả năng Anh ngữ cũng như kỹ năng chuyên ngành. Đây đồng thời là yếu tố giúp sinh viên tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật của RMIT trở thành những chuyên gia toàn diện và toàn cầu.

Thời hạn nhận hồ sơ học bổng

Hạn chót nhận hồ sơ dự tuyển học bổng: Thứ sáu, ngày 30/11/2012. Danh sách sinh viên nhận học bổng dự kiến sẽ được công bố vào giữa tháng 12 năm 2012. Hội thảo thông tin chi tiết về chương trình học bổng sẽ được tổ chức tại cơ sở Nam Sài Gòn, 9:00 - 10:00, ngày 17/11/2012.

Để biết thêm thông tin về chương trình học bổng này bạn đọc vào trang web http://www.rmit.edu.vn/master-engineering-electronic-and-computer-engineering-scholarships, hoặc liên lạc Phòng tuyển sinh cơ sở Nam Sài Gòn.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học RMIT Việt Nam công bố học bổng toàn phần ngành kỹ thuật, Đại học RMIT Việt Nam công bố học bổng toàn phần ngành kỹ thuật, báo, giáo dục, báo giáo dục, báo giáo dục online, Đại học RMIT Việt Nam, trường Đại học RMIT Việt Nam, học bổng Đại học RMIT Việt Nam, học phí Đại học RMIT Việt Nam, Đại học RMIT Việt Nam tuyển sinh, RMIT, đại học RMIT, ĐH RMIT

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017