Đại học quốc tế Queen's Belfast, Anh Quốc

(Trường quốc tế) Được thành lập từ năm 1845, hiện trường có hơn 17.000 sinh viên đến từ 80 quốc gia trên thế giới theo học. Tất cả phân viện, khoa đào tạo, khu học xá và ký túc xá của trường là những a kiến trúc cổ với nội thất hiện đại tọa lạc ngay trung

Sự kiện: Trường quốc tế

 

Theo đánh giá của The Times Good University Guide 2011, Queen's Belfast thuộc nhóm 20 đại học dẫn đầu Anh ở 19 chuyên ngành đào tạo. Trong đó, dược, tài chính, điện và điện tử còn được xếp trong nhóm 10.

 

 

Trường có buổi giới thiệu trình học bổng bậc đại học và sau đại học vào lúc 8h30 ngày 3/4 tại 61 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM. Đại diện của trường, thầy Simon Iley sẽ trực tiếp giới thiệu về cơ hội học tập và học bổng của nhà trường. Sinh viên mang theo bản photo kết quả học tập mới nhất để được tư vấn chi tiết.

 

Được thành lập từ năm 1845, hiện trường có hơn 17.000 sinh viên đến từ 80 quốc gia trên thế giới theo học. Tất cả phân viện, khoa đào tạo, khu học xá và ký túc xá của trường là những a kiến trúc cổ với nội thất hiện đại tọa lạc ngay trung tâm thành phố.

 

Để khuyến khích học sinh, sinh viên giỏi tại Việt Nam đến học tập, nhà trường lập Quỹ học bổng kết hợp (học bổng 100% học phí) cho chương trình dự bị đại học với cử nhân và chương trình dự bị cao học với thạc sĩ cho nhập học kỳ khai giảng tháng 9/2011 và tháng 1/2012. Các ngành được cấp học bổng đều là ngành đào tạo thế mạnh của trường như dược, nha, kiến trúc, luật, tài chính, kỹ sư điện - điện tử…

 

(Theo: VnExpress)

 

Trường quốc tế, học trường quốc tế, trường quốc tế tuyển sinh, trường quốc tế tại Việt Nam

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh trường quốc tế qua email tại ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học quốc tế Queen's Belfast, Anh Quốc, Đại học quốc tế, Queen's Belfast University, thủ tục du học Anh Quốc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017