Đại học Curtin Sydney

Tại Curtin Sydney có cung cấp rất nhiều chương trình học khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn từ chương trình phổ thông, dự bị đại học đến chương trình Cao đẳng, Cử nhân và sau Đại học.

TRƯỜNG QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - CAO ĐẲNG QUỐC TẾ - GIÁO DỤC

Tin liên quan:

>> Các chương trình đào tạo tại đại học Curtin Sydney Australia

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG:

- Curtin Sydney được thành lập năm 2005 tại ngay trung tâm thành phố Sydney. Bên cạnh hai cơ sở tại Malaysia và Singapore và cơ sở chính tại Perth, Curtin Sydney là một cơ sở của Đại học Công nghệ Curtin (Curtin University of Technology).

 

Trường Đại học Công nghệ Curtin thành lập năm 1987 tại Bentley thuộc thành phố Perth, Tây Úc. Hiện đang có hơn 40,000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đang học tập tại trường. Đại học Curtin được biết đến trên toàn thế giới với phương pháp giảng dạy tiên tiến, sáng tạo, có tính thực tiễn cao nhờ mối liên hệ mật thiết với giới kinh doanh, các doanh nghiệp, chính quyền và cộng đồng.

 

Tại Curtin Sydney có cung cấp rất nhiều chương trình học khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn từ chương trình phổ thông, dự bị đại học đến chương trình Cao đẳng, Cử nhân và sau Đại học. Học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh có thể đăng ký học tại Trung tâm Tiếng Anh ACL (Australian Centre for Languages). Các chuyên ngành đào tạo chính tại Curtin Sydney là: Thương mại, Kinh doanh, Luật, Tài chính, IT, Kế toán, Marketing và Quản lý.

 

Discover Curtin Sydney

* Những lý do bạn nên chọn Curtin Sydney:

- Curtin Sydney là một cơ sở của ĐH Công nghệ Curtin và là thành viên của tập đoàn Navitas vì vậy bạn sẽ được hưởngnền giáo dục cao và uy tín

- Lựa chọn linh hoạt: Các khoá học tại Curtin được thiết kế linh hoạt. Sinh viên nếu không đủ điều kiện vào thẳng ĐH có thể đăng ký chương trình Cao đẳng hoặc chương trình cấp chứng chỉ trước. Curtin Sydney cũng công nhận kết quả học tập trước đó của bạn cộng với kinh nghiệm làm việc. Điều này giúp thời gian học lấy bằng Cử nhân của sinh viên sẽ được rút ngắn lại.

Ngoài hai kỳ nhập học chính là tháng 2 và tháng 7 hàng năm, Curtin Sydney còn có khóa học tăng cường nhập học tháng 11 đến tháng 2 giúp sinh viên hoàn thành khoá học với thời gian ngắn hơn.

- Bạn sẽ được quan tâm thường xuyên nhờ sĩ số lớp học nhỏ, trung bình khoảng 25 sinh viên.

Curtin Sydney tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố với trang thiết bị giảng dạy hiện đại bậc nhất cùng hệ thống máy tính không dây và thư viện với đủ các đầu sách cần tra cứu.

Chất lượng dạy và học của Curtin Sydney được kiểm định bởi Tổ chức đánh giá chất lượng các trường ĐH Úc (AUQA) và đăng ký

 

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường đào tạo các khoá dự bị đại học: Bao gồm các khoa, ngành chính sau

- Thương mại

- Thiết kế

- Truyền thông

-Công nghệ thông tin

- Khoa học và dân dụng

- Y tế

- Nghiên cứu thể chất

* Kỳ nhập học: tháng 03, 06, 10

* Điều kiện nhập học:

- Tốt nghiệp PTTH, ĐTB 6.0

- IELTS 5.0 hoặc TOEFL 500

(Học sinh chưa có IELTS có thể học 1 khóa tiếng anh trước khi  vào khóa học chính)

III. HỌC PHÍ

 

Ngành học

Thời gian khoá học

Học phí

Tiếng Anh

1 tuần

AU$289

Dự bị

2 kỳ

AU$14000

Thương mại

2 kỳ

AU$17880

Thiết kế

2 kỳ

AU$17880

Truyền thông

2 kỳ

AU$17880

Công nghệ thông tin

2 kỳ

AU$17400

Khoa học và dân dụng

2 kỳ

AU$19800

Y tế

2 kỳ

AU$21400

Nghiên cứu thể chất

2 kỳ

AU$21400

 

Chi phí nhà ở, và các phụ phí học tập khác ước tính: 10000 AU$

Những chi phí trên đây có thể không chính xác trong mọi thời điểm, bạn có thể liên hệ với các công ty tư vấn du học uy tín để có thêm thông tin.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Curtin Sydney, CurtinSydney, trường quốc tế, trường đại học quốc tế, Đại học Curtin Sydney, Trường Đại học Công nghệ Curtin, báo, bao giao duc, tin tức, Đại học Curtin Sydney, hội thảo

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017