Các chương trình đào tạo tại đại học Curtin Sydney Australia

Tại Curtin Sydney Australia, sinh viên sẽ được trải nghiệm về phương pháp học và giao tiếp với mô hình mới. Lớp học được thiết kế quy mô nhỏ (tối đa 50 sinh viên) để tăng tính tương tác giữa giáo sư và sinh viên.

TRƯỜNG QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - CAO ĐẲNG QUỐC TẾ - GIÁO DỤC

Tin liên quan:

>> Đại học Curtin Sydney

Đại học Curtin Sydney, Australia

Curtin là trường đại học lớn tại bang Tây Australia được thành lập từ năm 1968. Hàng năm, trường thu hút hơn 40.000 sinh viên đăng ký học tại các chi nhánh: Perth, Sydney, Singapore.

Trong đó, cơ sở đặt tại trung tâm thành phố Sydney của đại học Curtin được thiết kế riêng cho các chuyên ngành kinh tế với phương pháp giảng dạy mang tính thực tiễn cao. Giảng viên và giáo sư của trường là những người đang giữ những vị trí quan trọng trong các tập đoàn hàng đầu tại Australia, vì thế sinh viên không những được cung cấp kiến thức học thuật mà còn cả kinh nghiệm quản lý và giải quyết vấn đề trong môi trường làm việc.

 

Curtin Sydney, trường đại học Curtin Sydney

Curtin Sydney Australia

Sinh viên đăng ký tham dự hội thảo và gặp gỡ đại diện trường để được thông báo về chính sách học bổng lúc 16h ngày 26/10 tại văn phòng công ty du học Toàn Thế Giới (Worldwide Education) số 25 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, TP HCM. Trường đang có học bổng 10% cho chương trình cao đẳng và 25% cho chương trình sau đại học.

Tại Curtin Sydney, sinh viên sẽ được trải nghiệm về phương pháp học và giao tiếp với mô hình mới. Lớp học được thiết kế quy mô nhỏ (tối đa 50 sinh viên) để tăng tính tương tác giữa giáo sư và sinh viên. Điều này, giúp các sinh viên quốc tế có thể nhanh chóng hòa nhập và bắt kịp tiến độ học tập tại nước ngoài dễ dàng. Với ưu thế 3 kỳ khai giảng mỗi năm (tháng 3, 7, 11) và đào tạo chuyên ngành kép, sinh viên tại Curtin Sydney có thể hoàn thành chương trình nhanh hơn thời gian thông thường từ một đến 2 học kỳ. Điều này giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt và rút ngắn thời gian đào tạo.

Kinh nghiệm làm việc trong môi trường thực tế

Đại học Curtin Sydney đã đưa ra chương trình thực tập giúp sinh viên nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm làm việc trong môi trường thực tế (on-the-job training) nhằm tăng cơ hội tìm việc đúng ngành nghề và chuyên môn sau khi tốt nghiệp tại Australia. Thời gian thực tập kéo dài 12 đến 16 tuần, trung bình 20 tiếng một tuần. Sinh viên có thể thương lượng với công ty thực tập về thời gian làm việc.

Đây là cơ hội để các du học sinh va chạm với môi trường làm việc thực tế tại Australia; áp dụng những kiến thức đã học vào công việc; phát triển các kỹ năng mềm và cứng; tăng cường khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh; nâng cao cơ hội tìm việc trong tương lai thông qua mối quan hệ với các doanh nghiệp Australia mà các em có được trong thời gian thực tập.

Ngoài ưu thế miễn chứng minh tài chính, luật visa du học mới nhất của Australia còn cho phép du học sinh ở lại làm việc từ 2 đến 4 năm sau khi tốt nghiệp và không giới hạn ngành nghề.

Các chương trình đào tạo tại đại học Curtin Sydney gồm:

Cử nhân thương mại ( chuyên ngành: kế toán, tài chính, kinh doanh quốc tế, marketing; bằng kép kế toán và tài chính, tài chính và quản lý, tài chính và marketing, quản lý và hệ thống thông tin doanh nghiệp).

Cử nhân quản trị kinh doanh.

Thạc sĩ các chuyên ngành: kế toán, kế toán chuyên nghiệp, tài chính, tài chính dành cho sinh viên không có nền tảng về kinh tế, kinh doanh quốc tế quản lý dự án.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Các chương trình đào tạo tại đại học Curtin Sydney Australia, Trường đại học Curtin Sydney Australia, Curtin Sydney Australia, báo, giáo dục, bao giao duc, tin tức, du học, học bổng, học bổng du học, học bổng trường Curtin Sydney Australia, hội thảo du học, hội thảo trường Curtin Sydney Australia, Các chương trình đào tạo tại đại học Curtin Sydney Australia

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017