Trong tình hình COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu tất cà học sinh phải tuân thủ các nguyên tắc chống dịch, duy trì việc đeo khẩu trang.

COVID-19: Bộ GD&ĐT đề nghị các trường giữ ổn định học phí

COVID-19: Bộ GD&ĐT đề nghị các trường giữ ổn định học phí

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, để hỗ trợ kinh tế - tài chính cho sinh viên, Bộ GD&ĐT đề nghị các trường Đại Học giữ ổn định mức học phí.

Mỗi nhà trường cần kiểm tra trang thiết bị của phòng y tế, thường xuyên bổ sung dung dịch sát khuẩn ở các lớp và bố trí một phòng cách ly tại trường đúng quy định.

COVID-19: Học sinh Hà Nội cần duy trì nghiêm túc việc đeo khẩu trang - Ảnh 1

Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp, học sinh tại Hà Nội cần nghiêm túc tuân thủ biện pháp phòng chống dịch

Theo Sở GD&ĐT Hà Nội, thời điểm này, các nhà trường đang tổ chức kiểm tra cuối học kỳ II năm học 2020-2021, triển khai các hoạt động giáo dục theo đúng kế hoạch thời gian năm học. Do đó, yêu cầu các nhà trường vừa thực hiện kế hoạch giáo dục đồng thời duy trì việc vệ sinh, khử khuẩn, bảo đảm an toàn bữa ăn bán trú cho học sinh.

Các trường đặc biệt lưu ý nhắc nhở học sinh duy trì nghiêm túc việc đeo khẩu trang từ nhà đến trường, từ trường về nhà và khi đến nơi công cộng.

Nếu học sinh có biểu hiện ho, sốt và khó thở, gia đình cần thông tin ngay cho nhà trường, tạm thời cho học sinh nghỉ học ở nhà và liên hệ với cơ quan y tế để được hướng dẫn.

Hai trường Đại học Việt Nam lọt top 600 trường có tầm ảnh hưởng

Hỗ trợ toàn diện cho giáo viên và học sinh ở vùng khó khăn

Theo ZING News