Cơ hội việc làm khi học ngành quản trị khách sạn tại Thuỵ Sĩ?

Cơ hội việc làm khi học ngành quản trị khách sạn tại Thuỵ Sĩ? Du lịch và dịch vụ phát triển với con số ấn tượng như vậy sẽ góp phần đáng kể trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và tạo thêm nhiều việc làm, cụ thể là cứ trung bình 10 việc làm được tạo mới thì có một việc làm trong ngành du lịch và dịch vụ.

Giáo dục > Du học > Tư vấn du học > Thông tin học bổng

Theo thống kê của Tổng cục du lịch Việt Nam năm 2013, toàn thế giới đón khoảng 1,2 tỷ lượt khách du lịch, tương đương 1/6 số dân thế giới, đồng thời, có hơn 4 tỷ người đi du lịch trong nước. Với xu hướng và đà tăng trưởng này, đến năm 2030, con số trên sẽ đạt 1,8 tỷ lượt khách du lịch. Du lịch và dịch vụ phát triển với con số ấn tượng như vậy sẽ góp phần đáng kể trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và tạo thêm nhiều việc làm, cụ thể là cứ trung bình 10 việc làm được tạo mới thì có một việc làm trong ngành du lịch và dịch vụ.

Theo một đánh giá khác của Tổ chức Lao động thế giới (ILO), trong một thập kỷ tới, để có thể duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế thế giới, cần phải tạo thêm 600 triệu việc làm mới. Trong đó cứ một việc làm mới được tạo ra từ ngành dịch vụ thì sẽ tạo thêm 1,5 việc làm cho những ngành khác có liên quan tới ngành dịch vụ và du lịch.

Cơ hội việc làm khi học ngành quản trị khách sạn tại Thuỵ Sĩ?

Ngành khách sạn và du lịch được coi là ngành công nghiệp không khói hàng đầu của Thụy Sĩ.

Trong đó, Thụy Sĩ có lịch sử và uy tín lâu đời trong việc đào tạo ra các nhà quản lý khách sạn và dịch vụ thành đạt trên thế giới. Ngành khách sạn và du lịch được coi là ngành công nghiệp không khói hàng đầu của đất nước này. Chính phủ Thụy Sĩ có những chính sách đầu tư mạnh mẽ vào ngành công nghiệp mũi nhọn này nhằm gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống trong lĩnh vực này.

IHTTI (International Hotel & Tourism Training Institute) là học viện đào tạo quản trị du lịch, khách sạn bằng tiếng Anh tại Thụy Sỹ, trực thuộc tập đoàn Swiss Education Group (SEG). Đây là cơ sở đào tạo lâu đời và thành công tại Thụy Sỹ. Ngoài ra, IHTTI còn là thành viên của Association Suisse des Ecoles Hôtelières (Hiệp hội gồm 11 trường đào tạo quản trị du lịch, khách sạn được Bộ Giáo dục Thụy Sĩ công nhận).

Tại IHTTH, chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, đồng thời do đặc thù về vị trí địa lý, trường tọa lạc tại thành phố Đại học Neuchâtel thuộc vùng nói tiếng Pháp nên sinh viên được sống trong môi trường đa văn hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc tương lai của sinh viên. Đây cũng là một trong những lý do khiến các nhà quản lý ưu tiên chọn những sinh viên tốt nghiệp tại đây.

4.jpg

Chương trình đại học đào tạo trong 3 năm và chương trình sau đại học kéo dài một năm, xen kẽ giữa một kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có hưởng lương.

Chương trình đại học đào tạo trong 3 năm và chương trình sau đại học kéo dài một năm, xen kẽ giữa một kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có hưởng lương. Điều này giúp sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn có cơ hội tiếp cận với thực tiễn để có thể dễ dàng làm quen với công việc trong tương lai.

Đặc biệt, vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm, SEG tạo cơ hội cho sinh viên của các trường thuộc tập đoàn gặp gỡ các nhà tuyển dụng. Đây là những tập đoàn lớn của những chuỗi khách sạn, resort. Các sinh viên của IHTTI có thể tìm được việc làm ngay khi còn chưa ra trường. Mức lương mỗi sinh viên nhận được trong thời gian thực tập tối thiểu là 2.461 USD một tháng (tương đương 51,769 triệu đồng).

Cơ hội việc làm khi học ngành quản trị khách sạn tại Thuỵ Sĩ?

IHTTI (International Hotel & Tourism Training Institute) là học viện đào tạo quản trị du lịch, khách sạn bằng tiếng Anh lâu đời và thành công tại Thụy Sĩ.


Đăng ký nhận thêm thông tin du học và học bổng cùng các trung tâm tư vấn du học uy tín qua email tại ô bên dưới.

Kênh tuyển sinh (Theo Vnexpress)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội việc làm khi học ngành quản trị khách sạn tại Thuỵ Sĩ?, quản trị khách sạn, quản trị du lịch, học quản trị, du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017