Thuỵ Sĩ là một đất nước có đặc trưng là chất lượng được đặt lên hàng đầu. Thuỵ Sĩ có diện tích vô cùng nhỏ nằm giữa Châu Âu, nhưng thu nhập quốc dân cao hơn hẳn những láng giềng to lớn khác như Pháp, Đức, Ý... Thuỵ Sĩ luôn dẫn đầu thế giới ở hàng loạt các thương hiệu cao cấp và sang trọng. Thuỵ Sĩ có tài lãnh đạo và tổ chức nổi tiếng giỏi giang và khôn ngoan nhất thế giới. Chọn du học Thuỵ Sĩ là chọn môi trường học tập tối ưu, đặc biệt ngành DLKS khi Thuỵ Sĩ là cái nôi của ngành.

Mời Quí vị và các bạn quan tâm tới Du học Thuỵ Sĩ tới tìm hiểu về trường HTMi tại:

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Thời gian: 9h30- 12h00 Thứ 6 ngày 24/03/2017

Địa điểm: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Q1.

Hà Nội:

Thời gian: 14h00- 17h00 Thứ 7 ngày 25/03/2017

Địa điểm: khách sạn Môvenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Đăng kí dự  TẠI ĐÂY.

Sinh viên HTMi đang học môn marketing – làm video quảng cáo
Sinh viên HTMi đang học môn marketing – làm video quảng cáo

Du học BB Cầu Xanh tự hào đã tuyển được những sinh viên “chất lượng”, phù hợp với ngành Du lịch khách sạn, được phát huy hết khả năng tại trường, nên công ty xứng đáng được nhận danh hiệu đại diện tốt nhất của năm do trường HTMi bình chọn.

Trường HTMi biết khuyến khích sinh viên phát triển mạnh nhất những khả năng tiềm ẩn và gợi mở mạnh mẽ trí óc và trí sáng tạo của sinh viên; khiến sinh viên có khả năng dùng những điểm mạnh của mình để khắc phục xuất sắc những điểm yếu. Mỗi sinh viên đều là một tấm gương thành công.

Ai cũng nghĩ, ở một đất nước phát triển như Thuỵ Sĩ, con người Thuỵ Sĩ có khả năng nói được dăm ba thứ tiếng (ngôn ngữ chính thức của Thuỵ Sĩ là tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý và tiếng Thuỵ Sĩ cổ), thì liệu sinh viên Việt Nam có thể hoà nhập được chăng, có thể cạnh tranh và kiếm việc làm được chăng? Tưởng chừng như mọi việc rất khó!

Nhưng không, sinh viên Việt nam tại HTMi vẫn "đốn" trái tim bạn bè quốc tế: nơi thực tập chính là nơi các em biết đến những rung động tình người nhất, khi các em đau ốm, khi công việc quá sức của những cô gái Việt Nam “bé nhỏ”... Cầu Xanh liên tục nhận được những chia sẻ của các em về tình cảm đồng nghiệp, từ một cốc nước, hay một miếng bánh mì... mà bạn bè quốc tế "phục vụ" cho các em khi các em mệt mỏi.

Tuy nhiên, trong công việc luôn có sự cạnh tranh. Trong những trường hợp ấy, sinh viên Việt Nam tại HTMi đã biết mạnh dạn chiến đấu! Sự tự tin và biết cách hành động phù hợp trong mọi tình huống là một trong những yếu tố quan trọng cho sự thành công sau này trong sự nghiệp quản lí kinh doanh. Đây cũng chính là điểm mà trường HTMi chú trọng rèn luyện cho sinh viên.


Giải thưởng của Nguyễn Xuân Tú Uyên tại HTMI

Giải thưởng của Nguyễn Xuân Tú Uyên tại HTMI.

 

Và cuối cùng, học sinh Việt Nam tại HTMi khẳng định, mặc dù có những hạn chế khắt khe về luật pháp về visa, về sự ưu tiên cho lao động người nước sở tại, nhưng vẫn có sinh viên Việt Nam học xong HTMi ở lại Thuỵ Sĩ một cách đúng luật pháp để đi làm, và tự hào đi làm đúng chuyên môn nghiệp vụ, đúng ngành nghề, ngay tại Geneva.

Điểm cuối cùng cực kì quan trọng, đó là tập thể học sinh Việt Nam do Du học BB Cầu Xanh tuyển chọn, luôn nổi tiếng là những người bạn thân thiện, cởi mở, tốt bụng và lịch sự. Họ biết gắn kết với nhau vì sự phát triển của cá nhân và của cả tập thể một cách chuyên nghiệp và nhân ái nhất. Họ không quản ngại khi được nhờ giúp đỡ những bạn đi sau và phản hồi những thông tin về trường cho Cầu Xanh để luôn cải thiện chất lượng trường lớp. Họ là những người có tính xây dựng thực sự. Đây chính là những phẩm chất quan trọng nhất để thành công trong lĩnh vực quản lí con người, sự nghiệp tương lai của sinh viên HTMI.

Cầu Xanh tự hào được tổng giám đốc trường HTMi trao tặng danh hiệu tư vấn giỏiCầu Xanh tự hào được tổng giám đốc trường HTMi trao tặng danh hiệu tư vấn giỏi.

NHẬN HỒ SƠ DU HỌC THỤY SĨ TRÊN TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ :

Công ty Cầu Xanh

Địa chỉ tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại:    04 3 7325 896.

Hotline:        098 40 23247

Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Website: www.bridgeblue.edu.vn

Website chuyên Thuỵ Sĩ: www.myswissstudy.vn

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

 


Theo Cầu Xanh