Chương trình tư vấn du học thạc sĩ tại Singapore

Chương trình cung cấp cho học sinh thông tin điều kiện tuyển sinh, chi phí học phí, chi phí sinh hoạt cũng như các chương trình học bổng hiện có và chương trình tặng laptop.

Tuần lễ tư vấn du học thạc sĩ tại Singapore

Chương trình diễn ra từ ngày 10 đến 20/10 tại 25 Vạn Bảo, Hà Nội và 18/24 Vườn Chuối, phường 4, quận 3, TP. HCM. Tham gia chương trình có các chuyên gia tư vấn về giáo dục Singapore.

Thông qua tuần lễ tư vấn này, các chuyên viên của ASCI sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm chọn học các chương trình MBA, các chương trình thạc sĩ chuyên ngành: tài chính ngân hàng, tài chính kế toán, kinh doanh quốc tế, marketing, quản lý dự án, du lịch khách sạn…

Chương trình cũng cung cấp cho học sinh thông tin điều kiện tuyển sinh, chi phí học phí, chi phí sinh hoạt cũng như các chương trình học bổng hiện có và chương trình tặng laptop.

 

Chương trình tư vấn du học thạc sĩ tại Singapore

Chương trình tư vấn du học thạc sĩ tại Singapore

ASCI là công ty chuyên sâu về chương trình du học Singapore. Công ty là đại diện cho hàng trăm trường đại học hàng đầu đã được cấp chứng nhận EduTrust như: Học viện PSB, Học viện thiết kế Raffles, Học viện TMC, Học viện quản lý EASB, Học viện MDIS, Học viện Kaplan, Đại học James Cook Singapore, Học viện ERC (ACPE), Học viện Nangyang, Trường MIS, Đại học SIM… và nhiều trường khác.

ASCI miễn phí dịch vụ cho học sinh đi du học Singapore kể cả phí dịch hồ sơ, tặng vé máy bay cho học sinh đăng ký tại công ty.


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình tư vấn du học thạc sĩ tại Singapore, Chương trình tư vấn du học thạc sĩ tại Singapore, Singapore, báo, giáo dục, báo giáo dục, du học singapore, du học, tin tức

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Các tin tức du học và học bổng thường xuyên cập nhật:

Du học - học bổng - học bổng du học - thông tin học bổng

Du học Mỹ du hoc Anh - du học Úc - Du học Canada - Du học Singapore

Kênh Tuyển Sinh ( Theo Du học Toàn Cầu )

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017