Chương trình tốt, hợp pháp được khuyến khích phát triển

Chiều nay (2/8), Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga đã có buổi làm việc với PSB Academy, Singapore – một đơn vị giáo dục đang hoạt động đào tạo tại Việt Nam.

Tin liên quan PSB:

 

 

Tại buổi làm việc, PSB cho biết, đối tác tại Việt Nam là Trường CĐ Quốc tế PSB Việt Nam, cơ sở giáo dục 100% vốn nước ngoài, được thành lập tại Việt Nam vào tháng 9/2003, trụ sở tại TP.HCM. Bày tỏ mong muốn được hoạt động lâu dài ở Việt Nam, PSB cũng đồng thời nhờ Bộ GD&ĐT giải đáp những vấn đề liên quan đến việc cấp bằng, mở ngành và liên kết đào tạo… của Trường CĐ Quốc tế PSB Việt Nam.

 Đánh giá cao những nỗ lực của PSB về phát triển giáo dục ở Việt Nam, Thứ trưởng Bùi Văn Ga cũng nhận định, đây là một tổ chức giáo dục có uy tín, chấp hành những quy định của Chính phủ Việt Nam về hoạt động giáo dục đào tạo.

 

Thứ trưởng cho biết, thời gian qua, Bộ GD&ĐT đã đóng cửa nhiều chương trình đào tạo, trong đó có chương trình của Singapore. Tuy nhiên, những chương trình tốt, hợp pháp luôn được khuyến khích phát triển. Cũng theo Thứ trưởng Bùi Văn Ga, thời gian tới sẽ làm nghiêm túc hơn nữa việc cấp phép cho các chương trình nước ngoài hoạt động đào tạo tại Việt Nam.

Kenhtuyensinh (theo GDDT)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình tốt, hợp pháp được khuyến khích phát triển, Thứ trưởng Bùi Văn Ga làm việc với PSB Academy, PSB Academy, PSB College, cao đẳng PSB

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017