Chương trình hè quốc tế tại Boston, Anh 2011

Hội thảo giới thiệu chương trình được tổ chức lúc 8h30 -12h30 ngày 9/4 tại KS Melia 44B Lý Thường Kiệt, HN và lúc 14h-17h30 ngày 10/4 tại KS Equatorial 242 Trần Bình Trọng, quận 5, TP HCM.
Tham gia chương trình có ông Anthony Flanagan, giám đốc tuyển sinh quốc tế trường Công lập Boston, Anh. Chương trình giao lưu hè quốc tế Boston tại Anh dành cho học sinh từ 16 tuổi mong muốn nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp, tham gia bàn luận về các chủ đề hiện đại và muốn trang bị những kỹ năng cần thiết cho việc học tập tại Việt Nam hoặc nước ngoài trong tương lai.

Tham gia chương trình học sinh được thăm quan nhiều địa điểm, thành phố nổi tiếng của Anh. Các em sẽ được trải nghiệm cuộc sống của du học sinh qua các giờ học và phương pháp giảng dạy tại trường Boston. Ngoài ra, các em được tham gia các hoạt động vui chơi, thăm quan, giao lưu trong suốt chuyến đi. Học sinh được quan tâm chăm sóc bởi giáo viên phụ trách dẫn đoàn.

Học sinh sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh, xếp lớp phù hợp và học tại Trường Boston College (Boston, London, Hull, Lincoln, Cambridge) trong thời gian 2 tuần (Lịch trình 1 dự kiến từ ngày 19/6 đến 2/7). Tham khảo một số hoạt động hè tại đây.

Boston là trường cao đẳng công lập nằm trên bờ biển phía đông của nước Anh. Boston là một thị trấn nhỏ, cách London 2h đi xe lửa. Các thành phố gần nhất là Lincoln và Nottingham. Trường có kinh nghiệm 20 năm đào tạo sinh viên quốc tế. Boston cung cấp những khóa học đạt tiêu chuẩn, liên thông vào các trường đại học hàng đầu, môi trường an toàn và thân thiện, quan hệ tốt giữa sinh viên và cán bộ giáo viên.

Trường cung cấp các khóa học gồm: ESL (tiếng Anh tổng quát, IELTS, tiếng Anh trong kinh doanh), A-level (học sinh quốc tế đậu tỷ lệ 100% năm học 2009-2010), dự bị đại học, bằng dạy nghề.

Trường sẽ miễn phí: đón tại sân bay, tài liệu học, phí thi IELTS, hoạt động bơi lội và các hoạt động thể thao khác. Học sinh có thể ở tại KTX trong trường hoặc homestay
Kỳ nhập học: Tháng 9 cho chương trình A Level, dự bị đại học, cao đẳng và tháng 1, 2, 4, 9 và 11 cho khóa tiếng Anh.

Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin tại ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình hè quốc tế tại Boston, Anh 2011, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, du hoc anh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017