Chương trình dự bị liên kết các trường đại học tại Anh

Học tại Kaplan UK, bạn có thể lựa chọn một trong 10 trường đại học như: Đại học Liverpool, Đại học Glasgow, Đại học West of England, Đại học0 Sheffield, Đại học Nottingham Trent, Đại học Brighton, Đại học Bournemouth, Đại học Westminster

Giáo dục > Du học > tư vấn du học > Du học Anh > visa du học Anh

Để chuẩn bị cho học sinh, sinh viên hành trang tiếp nhận kiến thức, kỹ năng tốt hơn khi vào đại học, Tập đoàn giáo dục Kaplan UK đã thiết kế và đưa ra những chương trình dự bị liên kết với các trường đại học thuộc top tại Anh. Các bạn có thể học tập trong môi trường đại học với quy mô lớp học nhỏ, hỗ trợ tốt hơn của các giáo viên chủ nhiệm và bộ môn. Bạn sẽ được học tập và trải nghiệm trong môi trường với sinh viên quốc tế đến từ nhiều nơi trên thế giới trước khi hoà đồng cùng sinh viên UK trong môi trường đại học.

Học tại Kaplan UK, bạn có thể lựa chọn một trong 10 trường đại học như: Đại học Liverpool, Đại học Glasgow, Đại học West of England, Đại học Sheffield, Đại học Nottingham Trent, Đại học Brighton, Đại học Bournemouth, Đại học Westminster, Đại học Cranfield, Đại học City. Mỗi trường đại học đều có các thế mạnh riêng và đáp ứng yêu cầu của mỗi sinh viên.

Chương trình dự bị liên kết các trường đại học tại Anh

Để chuẩn bị cho học sinh, sinh viên hành trang tiếp nhận kiến thức, kỹ năng tốt hơn khi vào đại học, Tập đoàn giáo dục Kaplan UK đã thiết kế và đưa ra những chương trình dự bị liên kết với các trường đại học thuộc top tại Anh.

Đại học Liverpool

Nằm tại thành phố bóng đá sôi động là trường Đại học Liverpool. Đó là một trong những trung tâm lớn nhất tại UK về khía cạnh nghiên cứu, cung cấp kiến thức và đem đến sự sáng tạo trong nhiều lĩnh vực khoa học. Thông qua công tác nghiên cứu, giảng dạy và hợp tác, Đại học Liverpool mong muốn thay đổi cuộc sống và thế giới một cách tích cực. Trường nằm trong nhóm các trường đại học đi đầu về nghiên cứu tại UK (nhóm Russell Group), các kết quả nghiên cứu đứng trong top 1% trên thế giới, 9 giải Nobel, thu về 78 triệu bảng hàng năm nhờ các đề tài nghiên cứu. Việc được học tại đây là cơ hội cũng như thử thách đối với sinh viên. Xem thêm thông tin học bổng du học anh tại đây

Đại học Glasgow

Nằm ở phía Bắc UK, vùng Scotland đầy màu sắc văn hoá là Đại học Glasgow. Được thành lập năm 1451, nằm trong nhóm những trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu tại UK (nhóm Russell Group) với doanh thu nghiên cứu mỗi năm hơn 177 triệu bảng. Trường đứng thứ 51 trong số các trường đại học trên thế giới (QS World University Ranking) với 23.000 sinh viên, 6.000 nhân viên. Nếu bạn thực sự yêu thích không khí cổ kính, những câu chuyện cổ tích thì Glasgow là lựa chọn thú vị.

Đại học Sheffield

Đại học Sheffield là một trong 10 trường đại học đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại UK, nằm trong nhóm Russell Group, đứng thứ 71 trên thế giới (QS World University Ranking), 5 giải Nobel về y, hoá học. Trường được bầu chọn là trường "Đại học của năm 2011". Do duy trì chất lượng giảng dạy, đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sự hài lòng của sinh viên nên trường trở thành địa điểm tốt cho sinh viên quốc tế.

Đại học Nottingham Trent, Đại học Bournemouth, Đại học Brighton, Đại học West of England là những trường đại học mới nổi. Phương pháp giảng dạy tại các trường này hiện đại, bài học gắn liền với thực tiễn. Giảng viên là những người hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn. Điều này giúp cho họ chia sẻ được những đam mê nghề nghiệp, kỹ năng thực tế, kiến thức làm nghề, những khó khăn cũng như những thuận lợi. Sinh viên được chuẩn bị kỹ hơn khi ra trường. Thầy cô có các mối quan hệ nghề nghiệp, họ là cầu nối giúp bạn xây dựng quan hệ xã hội.

Các trường đại học tại London như: Đại học City, Đại học Westminster, Đại học Cranfield là nhóm các trường đại học của những sinh viên ưa thích sự sôi động, đầy va chạm của môi trường thành phố. Các lễ hội đường phố, các sự kiện văn hoá, nghệ thuật chưa bao giờ thôi "hot" với nhóm các bạn sinh viên ở những trường này. Ba trường đại học này thoả mãn nhu cầu của sinh viên mong muốn học tài chính, kinh doanh hay hàng không hoặc marketing.

Đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học Anh Quốc từ các công ty tư vấn du học uy tín qua email tại ô bên dưới.

Kênh tuyển sinh (Theo Vnexpress)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình dự bị liên kết các trường đại học tại Anh, du học anh, thông tin du học, du học, liên kết, dự bị đại học, Kaplan UK

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

thắc mắc
cháu có 1 câu hỏi muốn nhờ các chuyên gia tư vấn du học giải đáp giúp ạ. cháu sinh năm 97. năm tới cháu học lớp 12. suốt 11 năm qua cháu luôn là học sinh giỏi. tuy nhiên cháu lại k giỏi tiếng anh. nhưng cháu muốn đi du học, vậy cháu cần những điều kiện j để được du học anh quốc(k quan tâm đến vấn đề tài chính gia đình ạ)
và sau khi kết thúc chương trình ôn thi đại học tại việt nam cháu mới có thời gian đi ôn lấy bằng tiếng anh. như vậy cháu có thể gửi hồ sơ xin nhập học vào trường tại anh quốc trước rồi sẽ nhập học muộn vào khoảng tháng 1 để có thời gian kịp lấy chứng chỉ tiếng anh tại việt nam có được không ạ?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017