Chứng minh tài chính khi xin visa du học Anh

(Du học Anh) Visa Sinh viên thông thường nằm trong các thức xét duyệt visa mới dựa theo hệ thống thang điểm của Vương Quốc Anh, Đề được phép vào Anh học tập và làm việc, Bạn cần vượt qua sự đánh giá theo thang điểm.

Sự kiện: DU HỌC ANH

Visa Sinh viên thông thường:

Visa Sinh viên thông thường cho phép sinh viên quốc tế được song và học tập tại Anh trong suốt thời gian khoá học. Sinh viện có loại Visa này có thể tham gia các khoá học có xen kẽ làm việc trong thời gian ở Anh, và có thể làm việc bán thời gian trong kỳ học và toàn thời gian trong kỳ nghỉ.

Hệ thống thang điểm là gì và nó ảnh hưởng thế nào đến bạn ?

Đề được phép vào Anh học tập và làm việc, Bạn cần vượt qua sự đánh giá theo thang điểm. Hệ thống thang điểm có 5 hạng, nếu là sinh viên, bạn đăng ký theo hạng 4( Tier 4) của hệ thống mới này)

 

Visa du học Anh: Visa Sinh viên thông thường, Visa ngắn hạn

Chứng minh tài chính khi xin visa du học Anh


Bạn cần có bao nhiêu điểm để đạt tiêu chuẩn xin visa sinh viên thuông thường?

Bạn cần có 40 điểm để đạt tiêu chuẩn và bạn có thể kiểm tra xem bạn có bao nhiêu điểm trước khi nọp đơn, Số điểm bạn cần có được tính như sau:

30 điểm: Thư hỗ trợ xin visa từ đơn vị bảo lãnh của bạn ( là trường, nơi mà bạn sẽ học)

Bạn cần nhận được thư hỗ trợ xin visa do trường mà bạn chọn cấp cho, nội dung khẳng định bạn được chấp nhận nhập học và cung cấp chi tiết về bạn và khoá học bạn sắp học.

Lá thư này rất quan trọng, nó chứng tỏ rằng truong của bạn sẽ đóng vai trò như người bảo lãnh nhập cảnh của bạn, họ tự tin rằng bạn có khả năng theo học khoá học đó và sẽ chịu trách nhienj về bạn trong thời gian bạn ở Anh

10 điểm: Kiểm tra về điều kiện tài chính cần thiết

Để vượt qua sự kiểm tra về điều kiện tài chính cần thiết, bạn cần chứng minh rằng bạn có đủ tiền để tự trang trải trong suốt quá trình học tập. Số tiền này bao gồm tiền để trả học phí và tiền sinh hoạt phú của bạn, Số tiền bạn cần có phụ thuộc vào nơi bạn học và thời gian khoá học của bạn dàu bao lâu

 

Chứng minh tài chính khi du học Anh

Chứng minh tài chính khi du học Anh

Bạn cũng cần phải chứng minh bạn có thêm một khoản tiền đẻ để hỗ trợ bất cứ người phụ thuộc nào mà bạn muốn đưa sang Anh, Bạn có thể làm việc này theo một số cách, Ví dụ, bạn có thể chuẩn bị giấy chứng nhận tài chính, chỉ rõ bạn có đẻ số tiền cần thiết tròn tài khoản ngân hàng, hoặc cung cáp chứng cứ bạn có được khoản vay dành cho sinh viên hoặc được cấp học bổng.

Bạn có cần phải cung cấp gì thêm nữa không?

Bạn sẽ cần cung cấp bất cứ bằng cấp/ chứng chỉ gì mà bạn đã gửi cho trường ở bên Anh để được trường đó chấp nhận bạn vào khoá học


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Trường quốc tế, trường đại học quốc tế, đại học quốc tế,

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chứng minh tài chính khi xin visa du học Anh, Chứng minh tài chính khi xin visa du học Anh, Chứng minh tài chính du học Anh, du hoc anh, visa, visa anh, visa du hoc anh, ho so chung minh tai chinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017