Hãy gặp gỡ anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để cùng anh trao đổi về chủ đề Chi phí, thủ tục, hồ sơ du học Singapore ngành Tài chính ngân hàng để có cái nhìn đúng đắn cũng như lựa chon ngành phù hợp nhé các bạn!

Chi phí, thủ tục, hồ sơ du học Singapore ngành Tài chính ngân hàng

Giám đốc du học Tân Đại Dương được mời sang thăm trường ERC

Câu hỏi: Chào anh Nguyễn Bảo Anh, như chúng ta đã biết du học Singapore đang thu hút học sinh vì thủ tục đơn giản và không yêu cầu chứng mình tài chính. Vậy thì khi đã có ý định đi du học Singapore ngành Tài chính ngân hàng thì nên chọn trường nào thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Hệ thống tài chính quốc tế đi đầu trong việc thay đổi sâu rộng cùng với sự phát triển kinh tế toàn cầu. Chương trình Tài chính ngân hàng cung cấp kiến thức tổng quan và thực tiễn chuyên sâu về các dịch vụ tài chính, kỹ năng về dự đoán các nhu cầu tài chính, xem xét các xu hướng đầu tư quốc tế, các tác động về lãi suất và hiệu quả tài chính của công ty, tất cả nhằm trang bị cho sinh viên sự thích ứng và hòa nhập vào môi trường kinh doanh. Và một trong những trường tại Singapore  có thế mạnh trong việc đào tạo ngành Tài chính ngân hàng là học viện ERC.

Du học sinh học tại trường ERC sẽ được học tập và trãi nghiệm thực tiễn cao, do đó khi tốt nghiệp ra trường du học sinh có thể sẽ được nhận vào làm ngay tại các công ty hàng đầu, Tài chính ngân hàng. Sinh viên tốt nghiệp ngành này sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể vượt qua các thử thách trong ngành kế toán chuyên nghiệp hoặc trong lĩnh vực tài chính, đầu tư tại Singapore và các nước khác trên thế giới.  Để tìm hiểu rõ hơn thông tin về trường hãy tham gia buổi hội thảo của trường để được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện trường:

Thời gian: Thứ bảy Ngày 22/08/2015 lúc 15h00 – 17h00.

Địa Điểm: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1, HCM.

 

Rất nhiều chương trình đang chờ đón bạn khi bạn đăng kí du học trường ERC Singapore 2015 như:

 • Tặng ngay học bổng đầu vào S$1000 - S$2000 (~17 - 34 triệuVNĐ)
 • Tặng thẻ Gym membership trị giá $1200-$3600 (~ 19,2 – 57,6 triệuVNĐ)
 • Tặng 1 ERC-tab…

Đăng ký ngay: 08. 3848 48 79 – 08. 3838 2080 – 0907 780 286 – 0932 075 041.

Câu hỏi: Anh hãy cho biết thêm về Chi phí, thủ tục, hồ sơ du học Singapore ngành Tài chính ngân hàng tại trường ERC thì như thế nào ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Tại trường ERC thì có mức chi phí và yêu cầu về hồ sơ và thủ tục như sau:

Đối với chương trình cao đẳng (10 tháng) + cao đẳng nâng cao (10 tháng):

 • Học phí: S$ 17.500 (chia làm 2 lần đóng: lần 1 là 10.500 S$, lần 2 là 7000 S$)
 • Thời gian học: 20 tháng

Đối với chương trình cao đẳng nâng cao:

 • Học phí: 9.500 S$
 • Thời gian học: 10 tháng

Đối với chương trình cử nhân (cấp bằng bởi Đại học Greenwich, Anh Quốc):

 • Học phí: 18.450 S$ (chia làm 2 lần đóng: lần 1 là 14.450 S$, lần 2 là 4.000 S$)
 • Thời gian học: 12 tháng

Và bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau nếu muốn đi Du học Singapore trường ERC ngành Tài chính ngân hàng:

 • Hộ chiếu (không cần sao y)
 • Giấy khai sinh
 • Bảng điểm và bằng cấp cao nhất
 • 1 ảnh 4X6 khổ hộ chiếu, nền trắng
 • Giấy xác nhận việc làm (nếu có)
 • Bằng cấp tiếng Anh IELTS/ TOEFL (nếu có)

Chi tiết các khóa học của trường xem nhanh tại ĐÂY

Chi phí, thủ tục, hồ sơ du học Singapore ngành Tài chính ngân hàng

Chi phí, thủ tục, hồ sơ du học Singapore ngành Tài chính ngân hàng

Câu hỏi: Được biết ERC vừa được nhận lại chứng chỉ Edutrust 4 năm - chứng chỉ dành cho những tổ chức giáo dục tại Singapore có đủ tiêu chuẩn tuyển sinh và giảng dạy cho sinh viên quốc tế. Thì đến với chủ đề Chi phí, thủ tục, hồ sơ du học Singapore ngành Tài chính ngân hàng, anh hãy nói rõ hơn về chứng chỉ Edutrust này được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng! EDUTRUST là chứng nhận tự nguyện được đưa ra bởi Hội đồng Giáo dục tư nhân dành cho những Tổ chức giáo dục tư thục tại Singapore có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho học sinh quốc tế. EDUTRUST bảo vệ quyền lợi cho tất cả các học sinh học tại các trường tư thục tại Singapore – không phân biệt học sinh bản địa hay quốc tế (trước đây CASE TRUST chỉ bảo vệ quyền lợi cho học sinh quốc tế).  Để đạt được chứng nhận này thì các trườn phải có thông tin rõ ràng. Tất cả các thông tin của trường, từ học phí, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, hoặc bất kỳ thông tin nào có liên quan đến quyền lợi của học sinh phải được công bố rõ ràng, đầy đủ và được giải thích rõ ràng, chính xác đến từng học sinh. Trường phải có website chính thức để học sinh quốc tế có thể tiếp cận thông tin chính xác, đầy đủ. Mỗi tháng trường đều phải báo cáo danh sách học sinh cho CPE (Hội đồng các trường tư thục của Singapore) để bảo đảm việc bảo vệ quyền lợi cho học sinh của trường được thực hiện đúng đắn. Trường phải đăng ký với ERF để có thể liên kết với các trường nước ngoài trong việc đưa chương trình giảng dạy vào Singapore và cấp bằng cho học sinh.

Việc ERC nhận được chứng nhận EDUTRUST này đã thể hiện được đây là một tổ chức giáo dục tư nhân đạt được thỏa đáng sự thể hiện đáng khen ngợi trong tất cả những lĩnh vực quan trọng của quản lý và quy định của những dịch vụ giáo dục chất lượng. Cập nhật những thông tin mới nhất về du học Singapore trường ERC,  xem nhanh tại ĐÂY

>>> Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tại Việt Nam. Để tìm hiểu thông tin về trường mà bạn yêu thích cũng như Chi phí, thủ tục, hồ sơ du học Singapore ngành Tài chính ngân hàngcác bạn hãy liên hệ theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08. 3 848 4879 - 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

T: 08. 3 838 20 80 - 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

Nguồn: Du học Tân Đại Dương