Cẩm nang tuyển sinh 2012 chính thức của Bộ GDĐT

(Tuyển sinh 2012) Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều cuốn cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2012 với những nội dung chưa chính xác về chỉ tiêu, mã trường, mã ngành....khiến cho các thí sinh rất khó lựa chọn trường đăng ký dự thi.

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012DIEM THI DAI HOCDIEM CHUAN DAI HOC

Tin liên quan:

 

Theo Bộ GD-ĐT dự kiến ngày 13/3, cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ 2012” sẽ được phát hành rộng rãi.

 

Cục Công nghệ thông tin (Bộ GD-ĐT) sẽ đưa bản mềm cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ 2012” trên Website của Bộ. Nhà xuất bản Giáo dục sẽ in ấn phát hành cuốn cẩm nang này vào 13/3 tới.

Cam nang tuyen sinh 2012 chinh thuc, Nhung dieu can biet 2012 cua Bo GDDT, tuyen sinh 2012, thong tin tuyen sinh, chi tieu tuyen sinh, diem thi, diem nguyen vong 1, tuyen sinh khoi a1, ma nganh moi, cac truong thi khoi a1, truong khong thi tuyen

Minh họa: cẩm nang tuyển sinh 2012 do báo Tuổi trẻ phát hành

 

Thực tế, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều cuốn cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2012 với những nội dung chưa chính xác về chỉ tiêu, mã trường, mã ngành....khiến cho các thí sinh rất khó lựa chọn trường đăng ký dự thi.

 

13/3 sẽ phát hành “Những điều cần biết tuyển sinh 2012" Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ 2012 được nhiều thí sinh đặc biệt quan tâm.

 

Ngày 7/3, trong buổi giao lưu trực tuyến, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận cho biết, thông tin mà Bộ không phát hành những điều cần biết là vừa đúng, vừa không đúng. Bộ không phát hành chỉ tiêu tuyển sinh của các trường mà các trường tự đăng ký trên cơ sở các điều kiện, yêu cầu của Bộ.
Bộ giao cho NXB Giáo dục xuất bản cuốn sách này và vẫn do các vụ, cục cân chỉnh các thông tin. Hiện cuốn sách chưa được phát hành do một số lý do, như còn có sai sót cần điều chỉnh, một số trường đăng ký lượng tuyển sinh quá cao.

 

Hiện tại, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận đã chỉ đạo Vụ Giáo dục đại học khẩn trương hoàn thiện thống kê thông tin tuyển sinh của các trường để chuyển cho Cục Công nghệ thông tin và NXB Giáo dục phát hành để thí sinh quan tâm tham khảo.

 

Cập nhật mới nhất:

Link download trực tiếp cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ 2012" của Kenhtuyensinh tại đây.


 

Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới

 

Những chủ đề đang được quan tâm:

DIEM THIDIEM THI DAI HOC 2012DIEM THI DAI HOCXEM DIEM THI

DIEM CHUANDIEM CHUAN DAI HOCDIEM CHUAN DAI HOC 2012

TUYEN SINHTUYỂN SINHCHI TIEU TUYEN SINH 2012

Kênh Tuyển Sinh

(Theo: VTC)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cẩm nang tuyển sinh 2012 chính thức của Bộ GDĐT, Cam nang tuyen sinh 2012 chinh thuc, Nhung dieu can biet 2012 cua Bo GDDT, tuyen sinh 2012, thong tin tuyen sinh, chi tieu tuyen sinh, diem thi, diem nguyen vong 1, tuyen sinh khoi a1, ma nganh moi, cac truong thi khoi a1, truong khong thi tuyen, link download nhung dieu can biet tuyen sinh 2012

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 9 bình luận)

khoi b
nam nay e 25t zay e co the thi lai dc ko? va thu tuc nhu the nao?
()()
khoi c
mjh dg lo ner~cac ban oi???/gjup mjh voi hog pik cho nghah j phu hop nua ner??/huhuh
()()
tuyển sinh ở trường đại học nông lâm tphcm
cho em hỏi trường đại học nông lâm tphcm có nghành ngôn ngữ anh ,trong nghành đó có những chuyên nghành gi và có sư phạm không ạ
()()
khối B
Năm nay em thi đại học. Em muốn thi khối B nhưng chưa biết có những ngành nào. Anh chị có thể giúp em được ko? Em cam ơn nhiều! Mong sớm nhận được hồi âm của anh chị.
()()
thi DH
em muon thi CNTT thi truong nao la tot nhat
()()
trường đại học nguyễn huệ
Dạ cho em hỏi muốn thi vào trường đại học nguyễn huệ phải làm thủ tục như thế nào vì em nghe nói trường này thuộc quân đội nên phải xét tuyển rồi mới được thi.em cảm ơn ạ!
()()
khối d
Em muốn thi trường đại học sư phạm ngành Ngôn ngữ học . V ậy sau khi học xong , em có thể làm việc gì.Và công việc đó có dde64 kiếm việc làm không ?
()()
khoi b
neu e muon thi khoi b thi co nhung ngah nao vay?
()()
Năm nay e thi lại , về bằng tốt nghiệp như thế nào ???
Năm nay e có thi lại đại học , là thi lại lần đầu tiên nên không biết các thủ tục như thế nào , còn bằng tốt nghiệp thì làm sao , hình như chưa có bằng tốt nghiệp thì phải làm gì ???
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017