Các hoạt động tại trường đại Học Missouri

(Trường đại học quốc tế) Missouri Tigers là thành viên của Big 12 Conference. Mizzou là trường duy nhất trong tiểu bang mà tất cả các câu lạc bộ thể thao đều thi đấu trong hệ thống NCAA Division I, giải thể thao các trường đại học hạng cao nhất của Mỹ.

Sự kiện: trường đại học quốc tế Missouri

Thể thao

Màu áo thi đấu là đen và vàng xỉn. Các đội tuyển bao gồm tuyển nam và nữ của các môn bóng rổ, bóng chày, chạy băng đồng, bóng bầu dục, golf, thể dục dụng cụ, lacrosse, bơi lội và nhảy cầu, bóng mềm, bơi lội, điền kinh, tennis, bóng chuyền, bóng đá nữ và vật.

Cựu huấn luyện viên bóng bầu dục Dan Devine giữ kỷ lục về số trận thắng ở mặt sân cỏ. Ngoài ra cựu huấn luyện viên và cựu sinh viên Norm Stewart giữ kỷ lục về số trận thắng trên mặt sân cứng. Huấn luyện viên đương nhiệm đội bóng rổ nam là Mike Anderson. Gary Pinkel là huấn luyện viên đương nhiệm tuyển bóng bầu dục. Huấn luyện viên các đội tuyển khác là Stepanie Priesmeyer (HLV đội tuyển golf nữ). Mark Leroux (HLV đội tuyển golf nam), Tim Jamieson (HLV đội tuyển bóng chày), Ehren Earleywine (HLV đội tuyển bóng mềm), Jare Wilmes (HLV đội tuyển chạy băng đồng), Brian Hoffer (HLV đội tuyển bơi lội và nhảy cầu nam), Rick McGuire (HLV đội tuyển điền kinh), Brian Smith (HLV đội tuyển vật), Rob Drass(HLV đội tuyển thể dục dụng cụ), Bryan Blitz HLV đội tuyển bóng đá), Blake Starkey (HLV đội tuyển tennis) và Wayne Kreklow (HLV đội tuyển bóng chuyền)


Những trận đấu bóng bầu dục của MU thi đấu trên sân Faurot thuộc SVĐ Memorial. Được xây dựng vào năm 1926, svđ có sức chứa chính thức là 68.349 và có một chữ “M” rộng gần 100ft ở cuối sân theo hướng bắc. Các trận đấu bóng rổ được thi đấu tại sân Mizzou Arena, nằm gần phía nam sân bóng bầu dục. Hearness Center tổ chức các trận đấu bóng rổ từ năm 1972 cho đến năm 2004 và vẫn được sử dụng cho các môn thể thao khác cũng như các sự kiện của trường.


Linh vật chính thức của các tuyển thể thao Missouri Tigers là hổ Truman, được sáng tác vào ngày 19/09/1986. Tên Truman được đặt sau một cuộc thi đặt tên trên toàn campus với sự kính trọng dành cho vị tổng thống Mỹ duy nhất của bang Missouri, Harry S.Truman. Trước đó MU có 2 linh vật, một con giống đực và một con giống cái, tuy nhiên cả 2 đều không có tên. Truman được chọn là “Linh vật đẹp nhất trên toàn nước Mỹ” lần thứ 2, sau một cuộc thi quốc gia vào năm 2004.

 

Ngày nay, Truman có thể thấy qua việc ca ngợi đội Tigers và hoà lẫn với các cổ động viên trong các sự kiện thể thao cũng như chiến dịch cổ động, buổi họp mặt hội cựu sinh viên và những ngay cả trong những cuộc trò chuyện về các trường trong khu vực Columbia.

 

Vào ngày 24/11/2007, tuyển bóng bầu dục Mizzou thi đấu với kình địch lớn nhất của mình, đại học Kansas (KU).Vào thời điểm đó, KU đang xếp hạng 2 và MU xếp hạng 4. Kết quả MU thắng KU với tỷ số 36-28. Ngày hôm sau MU đã được xếp hạng 1 cả nước lần thứ 2 ( lần đầu vào ngày 14/11/1960). Vào ngày 01/12/2007, tuyển bóng bầu dục Mizzou đánh mất chức vô địch Big 12 vào tay Oklahoma tại San Antonio, Texas với tỷ số 38-17, mất cơ hội tranh chức vô địch quốc gia và quyền thi đấu tại giải Bowl Championship Series. Đội đã thi đấu vào ngày 01/01/2008 tại Dallas, Texas và thắng Arkansas Razorbacks với tỷ số 38-7.

University of Missouri, truong dai hoc quoc te, thu tuc du hoc my, thong tin du hoc my, dieu kien du hoc my, visa du hoc my

Sinh hoạt tại campus

Câu lạc bộ kiểu Hy Lạp

MU là nơi sinh của một trong những hệ thống câu lạc bộ kiểu Hy Lạp cổ xưa nhất và lớn nhất trong cả nước. Trường là nơi sinh chưông đầu tiên trong lịch sử xu61t hiện một hội nam sinh quốc gia được thành lập tại một trường đại học công lập phía tây sông Mississippi và hội nam sinh đầu tiên phía tây sông Mississippi. Hiện nay có hơn 70 câu lạc bộ Ký tự Hy Lạp còn hoạt động tại trường

Sinh hoạt địa phương

Dobbs Area

 • Jones Hall (Mizzou)|Jones Hall]] (1957)
 • Lathrop Hall (1957)
 • Laws Hall (1957)
 • North Hall (2006)
 • Center Hall (2006)
 • South Hall (Mizzou)|South Hall (2006)
 

Bingham/Mark Twain Area

 • College Avenue Hall (2006)
 • Mark Twain Hall (1965)
 • McDavid Hall (1956)
 • Hatch Hall (1962)
 • Schurz Hall (1962)
 

Pershing/Johnston/Wolpers Area

 • Cramer Hall (1947)
 • Defoe Hall (1939)
 • Graham Hall (1947)
 • Stafford Hall (1947)
 • Johnston Hall (1947)
 • Wolpers Hall (1963)
 

Rollins/Virginia Avenue Area

 • Discovery Hall (2004)
 • Excellence Hall (2004)
 • Responsibility Hall (2004)
 • Respect Hall (2004)
 • Gillett Hall (1965)
 • Hudson Hall (1965)

Truyền thống

Alma Mater

Điệu alma mater của trường có tên gọi là “Old Missouri”. Nó được viết vào năm 1895 và được hát theo điệu Annie Lisle và có 2 phiên khúc. Trước và sau mỗi sự kiện thể thao, đôi khi chỉ hát phiên khúc đầu. Phiên khúc thứ nhất và thứ hai thường được hát vào các ngày hướng nghiệp, lễ tốt nghiệp và phát bằng và tại các lễ của “ Hiệp hội cựu sinh viên Mizzou”.

Lễ hội homecoming

MU được cho là nơi đã khai sinh ra truyền thống của lễ hội Homecoming tại Mỹ. Đây là lễ hội thường được tổ chức tại các trường đại học, cao đẳng và trung học trong cả nước. Truyền thống bắt đầu vào năm1911 khi giám đốc ban thể thao Chester L.Brewer mời các cựu sinh viên về thăm “nhà” trường cho trận đấu lớn môn bóng bầu dục với KU. Một cuộc tập hợp và diễu hành tinh thần đã được lên kế hoạch như lễ chào mừng cáccựu sinh viên về thăm trường. Lễ hội homecoming của MU được “Uỷ ban tài trợ cho sự tiến bộ và hỗ trợ giáo dục” mệnh danh là lễ hội homecoming tuyệt nhất trong cả nước và là hình mẫu của chường trình lễ hội homecoming. Từ năm 1999, việc phát động lễ hội homecoming là lớn nhất trong cả nước (theo sách Kỷ lục Guinness)

University of Missouri, truong dai hoc quoc te, thu tuc du hoc my, thong tin du hoc my, dieu kien du hoc my, visa du hoc my

Tap Day

Tap Day là lễ hội mùa xuân thường niên mà tại đó các thành viên của hội nữ sinh kínsẽ xuất hiện. Các hội nữ sinh tham gia là QEBH, Mystical Seven, LSV, Omicrom Delta Kappa, Mortar Board và Rollins Society. Buổi lễ được tổ chức lần đầu vào năm 1927 và diễn ra tại khu vực những cột đá cũ của sân trong Francis Quadrangle

 

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Xem thêm thông tin về đại học quốc tế

Kenhtuyensinh (Wikipedia)

 

Tin liên quan:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Các hoạt động tại trường đại Học Missouri, University of Missouri, truong dai hoc quoc te, thu tuc du hoc my, thong tin du hoc my, dieu kien du hoc my, visa du hoc my

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017