Khoa y Đại học quốc tế Missouri

(Trường đại học quốc tế) Khoa Y Dược là tiên phong trong lĩnh vực giáo dục y học dựa trên những vấn đề y học, nhấn mạnh vào việc giải quyết các vấn đề trên, tự học và những kinh nghiệm điều trị có từ trước.

Sự kiện: Giáo DụcTuyển SinhTrường Quốc Tế

Khoa Y Dược Đại học Missouri-Columbia (University of Missouri-Columbia School of Medicine) toạ lạc tại khu vực phía nam khuôn viên của Đại học Missouri ở Columbia. Đây là khoa y dược hỗ trợ công cộng đầu tiên phía tây sông Mississippi. Khoa cung cấp các chương trình học nhấn mạnh giáo dục y học dựa trên kinh nghệm khám chữa bệnh và nghiên cứu.

Khoa Y Dược là tiên phong trong lĩnh vực giáo dục y học dựa trên những vấn đề y học, nhấn mạnh vào việc giải quyết các vấn đề trên, tự học và những kinh nghiệm điều trị có từ trước. Thêm vào đấy, hai chương trình Pre-Admissions và Rural Track được khoa cung cấp cho sinh viên cơ hội để nâng cao kiến thức và kinh nghiệm thực hành y học ở các vùng nông thôn.

 

Một đội ngũ giảng viên bao gồm 70 nhà khoa học cơ bản và 260 nhà lâm sàng cùng 350 bác sỹ nội trú tại hơn 60 chuyên ngành và chuyên khoa y cùng giám sát việc chăm sóc bệnh nhân và đào tạo sinh viên. Khoa còn tổ chức các khóa huấn luyện y dược sau tốt nghiệp gần như ở tất cả các chuyên ngành và chuyên khoa.

Missouri School of Medicine, truong dai hoc quoc te, thu tuc du hoc my, thong tin du hoc my, dieu kien du hoc my

Mỗi năm có 96 vị trí năm nhất cần tuyển. 85% hoặc hơn trong số những sinh viên tốt nghiệp được nhận chuyên khoa theo nguyện vọng số 1 và số 2 của họ. 70% hoặc hơn số lượng các chương trình sức khoẻ cộng đồng được giám sát với sự giúp đỡ của các sinh viên trên.

Kenhtuyensinh (Theo: wikipedia)

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Xem thêm thông tin về đại học quốc tế

Tin liên quan:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khoa y Đại học quốc tế Missouri, Missouri School of Medicine, truong dai hoc quoc te, thu tuc du hoc my, thong tin du hoc my, dieu kien du hoc my

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017