>> Giáo dục, du học, tư vấn du học, du học singapore

Các chương trình học bổng tại Kaplan Singapore năm 2014

Chương trình học bổng 5.000 - 7.500 - 10.000 SGD dành cho học viên đăng ký khóa cử nhân; 3.000 SGD cho sinh viên đăng ký khóa học Master của Đại học Northumbria khai giảng trong năm nay.

Kaplan Singapore đang có chương trình học bổng dành cho các bạn có kết quả học tập tốt mỗi năm, bao gồm: học bổng 5.000 - 7.500 - 10.000 SGD dành cho học viên đăng ký chương trình cử nhân; 3.000 SGD cho sinh viên đăng ký khóa học Master của Đại học Northumbria khai giảng trong năm nay.

1.JPG
Một góc thư viện của nhà trường.
Kaplan Singapore trực thuộc Tập đoàn giáo dục Kaplan Inc, tổ chức quốc tế dẫn đầu về dịch vụ giáo dục, sự nghiệp cho cá nhân và công ty, phục vụ hơn một triệu sinh viên từ hơn 500 địa điểm trên thế giới. Kaplan là một trong những học viện lớn nhất Singapore, được trang bị hai khu học xá ở ngay trung tâm với diện tích khoảng 11.000m. Thư viện được trang bị internet, máy in, máy photocopy và sinh viên có thể sử dụng wifi trong khuôn viên trường cũng như khu vực sảnh. Xem thêm thông tin về hội thảo du học tại đây.

Bên cạnh đó, các khóa học đa dạng của Kaplan Singapore mang lại cho sinh viên nhiều chọn lựa phù hợp như: quản trị kinh doanh, marketing, tài chính, ngân hàng, kế toán, kinh doanh quốc tế, quản trị du lịch - khách sạn, truyền thông, PR, IT, tâm lý học...

Kaplan hợp tác với các trường đại học nổi tiếng ở Australia, châu Âu từ bậc cử nhân đến thạc sĩ và MBA. Chương trình giảng dạy được biên soạn nhằm đào tạo các kỹ năng cần thiết để sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực đa dạng. Ngoài ra, trường còn giảng dạy chương trình từ tiếng Anh (dành cho ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh) đến dự bị đại học (dành cho học sinh học hết lớp 9, 10, 11) và cao đẳng.

Kaplan là trường tư thục đào tạo cao đẳng và đại học được yêu thích nhất tại Singapore (Jobscentral Ranking 2012); đào tạo đại học và thạc sĩ tốt thứ hai tại "đảo quốc sư tử" (Jobscentral Ranking 2011); đào tạo cao đẳng tốt nhất tại đây (Jobscentral Ranking 2010). Trường còn thuộc top ba trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore (Asianone People’s Choice 2009, 2010 và 2013). Trường từng đoạt giải thưởng vàng dành cho hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011); chứng nhận EduTrust 4 năm.

Các chuyên ngành đào tạo bao gồm:

1. Đại học Dublin (Ireland)
  • Cử nhân tài chính, quản trị, marketing, quản lý hậu cần, quản lý tài sản và ngân hàng (18 tháng).
  • Thạc sĩ quản trị, tài chính (12 tháng).
2. Đại học Northumbria (Anh)
  • Cử nhân quản trị kinh doanh (danh dự), thương mại và quản trị quốc tế, thương mại và marketing, thương mại và quản lý hậu cần, quản trị du lịch và khách sạn quốc tế (16 tháng).
  • Thạc sĩ kinh tế và quản trị marketing, kinh tế - quản trị du lịch và khách sạn, kinh tế và quản lý rài chính (15 tháng).
3. Đại học Birmingham City (Anh):
  • Cử nhân (danh dự) quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, tài chính quốc tế, marketing quốc tế.
4. Đại học Murdoch (Australia):
  • Cử nhân (bằng kép) cho các chuyên ngành về quản trị kinh doanh, marketing, tài chính, ngân hàng, kế toán, kinh doanh quốc tế, quản trị du lịch - khách sạn, truyền thông, PR, IT, tâm lý học (16 tháng).
5. Đại học Portmouth (Anh):
  • Cử nhân (danh dự) tài chính kế toán.
6. Đại học Bedfordshire (Anh):
  • MBA.
Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu của họ. Trường hiện có khoảng 300 giảng viên toàn thời gian và bán thời gian tại Singapore, hơn 70 giảng viên từ các trường đại học đối tác danh tiếng bay sang đất nước này giảng dạy. Bạn có thể đăng ký nhận thêm thông tin về học bổng du học tại Kaplan Singapore hoặc thêm các thông tin từ những công ty tư vấn du học uy tín thông qua email tại ô bên dưới.