Dù mục đích để đi học hoặc đi làm thì tiếng Anh luôn là một điều kiện cần và đủ, và hôm nay anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết lấy IELTS 5.5 chỉ trong vòng 6 tháng để giúp các bạn nhận ra những cơ hội tuyệt vời luôn có sẵn quanh bạn.

Bí quyết lấy IELTS 5.5 chỉ trong vòng 6 tháng

Bí quyết lấy IELTS 5.5 chỉ trong vòng 6 tháng

 

Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh, em có kế hoạch học ngành Quản trị Kinh doanh tại Mỹ nhưng vì khả năng tiếng Anh yếu kém nên đã nhiều lần bị từ chối cấp Visa. Xin anh cho biết liệu có cách nào để lấy IELTS 5.5 trong thời gian ngắn nhất không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn, theo kinh nghiệm của chính bản thân tôi thì không có phương pháp nào học tiếng Anh hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn là việc học tập và sinh sống trong một môi trường sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Việc này sẽ khiến các bạn phải vận dụng tiếng Anh liên tục để thỏa mãn những nhu cầu giao tiếp hàng ngày, nhờ đó sẽ giúp các bạn vô thức cải thiện khả năng tiếng Anh của mình một cách hiệu quả nhất. Singapore là một quốc gia láng giềng có nền kinh tế và giáo dục cực kỳ phát triển, đồng thời cũng là một quốc gia mà tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Đây hẳn là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn đang tìm kiếm một bí quyết lấy IELTS 5.5 trong vòng 6 tháng. Học tập tại Singapore sẽ mang lại cho các bạn một số lợi thế như:

Sau khóa học Anh văn, các bạn du học sinh có thể nộp đơn xin học trực tiếp tại các chương trình BA, MBA tại Singapore. Còn không các bạn có thể chọn học  tại các trường đại học nổi tiếng của Singapore với các chương trình liên kết và cấp bằng của các trường danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ…. Và dù nếu không phải là chương trình liên kết với các chương trình của đại học Anh, Úc, Mỹ,... thì du học sinh cũng có thuận lợi hơn khi nộp hố sơ xin visa vào các nước khác trên… vì họ có thể chứng minh mình đã từng đi du học, và có kế hoạch học tập cụ thể và chu đáo.

Người học sẽ được học tập hoàn toàn trong môi trường Anh ngữ. Các chương trình được thiết kế hiện đại theo các tiêu chuẩn của các trường tại Anh, Australia, Mỹ… với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm. Ngoài việc nâng cao khả năng giao tiếp, học viên còn được đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ kinh tế, kỹ thuật.

Quy mô lớp học siêu nhỏ . Người học sẽ được phân lớp phù hợp với khả năng và trình độ của mình. Các lớp học được thiết kế linh hoạt, đáp ứng theo yêu cầu về thời gian đào tạo.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các chương trình du học tiếng Anh của các trường tại fanpage của Du học Tân Đại Dương để hiểu rõ hơn về nội dung cũng như tính hiệu quả của các chương trình này.

Bí quyết lấy IELTS 5.5 chỉ trong vòng 6 tháng

Du học Tiếng anh tại trường Nanyang Singapore.

Câu hỏi 2: Chào anh Bảo Anh, em được nghe chia sẻ bí quyết lấy IELTS 5.5 chỉ trong vòng 6 tháng là học học tiếng Anh tại Singapore để rút ngắn được thời gian học tiếng Anh, đồng thời cũng tạo điều kiện cho em được chuyển tiếp lên các trường Đại học lớn khác trên thế giới. Xin anh cho biết điều này có đúng không ạ? Hiện nay có trường nào có những chương trình này ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn, các cơ hội chuyển tiếp học lên các trường Đại học lớn trên thế giới sau khi du học tiếng Anh tại Singapore đã được tôi phổ biến ở câu hỏi đầu tiên. Hiện nay, rất nhiều trường đào tạo chương trình tiếng anh cho sinh viên, các và học Viện quản lý Nanyang cũng năm trong số đó. Nanyang được thành lập năm 2001 Ngoài chương trình tiếng anh trường còn đào tạo với nhiều chương trình đào tạo như Nhà hàng - Khách sạn, Du lịch, Quản trị kinh doanh, Xây dựng,...

Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được tổ chức giáo dục tư Singapore công nhận bằng các chứng chỉ SQC về lớp học chất lượng ISO 9001:2000. Đặc biệt, Nanyang là một trong số ít những trường tư tại Singapore đạt chứng chỉ bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế Edutrust 4 năm.

Đối với các bạn sinh viên có dự định du học tiếng Anh tại Nanyang Singapore, thì có thể nói mức học phí của trường khá dễ chịu và có thể coi là khá thấp so với danh tiếng và chất lượng đào tạo của trường. Học phí cho mỗi khóa 2 tháng chỉ vào khoảng S$2,200 đào tạo mọi cấp độ từ sơ cấp, trung cấp cho đến cao cấp và được khai giảng hàng tháng với lịch học rất linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng học viên. Đây cũng chính là bí quyết lấy IELTS 5.5 trong vòng 6 tháng thực tế và đảm bảo nhất dành cho các bạn.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về trường cũng như chương trình tiếng Anh của trường tại trang thông tin du học Singapore tại đây

Câu hỏi 3: Chào anh Bảo Anh, nếu em có dự định học xong tiếng Anh rồi chuyển lên học Đại học tại Singapore thì trường có tạo điều kiện gì thuận lợi dành cho em không? Tân Đại Dương có thể hỗ trợ gì cho em trong việc thực hiện dự định du học của mình tại Nanyang Singapore không?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn, Ngoài tiếng Anh ra, trường Nanyang chuyên đào tạo về Nhà hàng - Khách sạn, Du Lịch, Quản trị kinh doanh, Xây dựng… từ chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân cho đến sau đại học.

Đặc biệt, khi học ngành Nhà hàng-Khách sạn, trường còn có chương trình thực tập hưởng lương từ S$800 – 1000 tại các khách sạn từ bốn đến năm sao. Một lợi thế nữa là trường ngay tại trung tâm thành phố Singapore, sinh viên cơ hội được tiếp cận  với các hệ thống khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh đồng thời rất thuận tiện cho việc đi lại đến trường và ăn uống sau giờ học.

Cuối cùng là chương trình học được chấp nhận bởi hiệp hội các trường đại học danh tiếng trên thế giới và bằng cấp có giá trị quốc tế như: Ballarat University, ACU National, University of Sunderland, Murdoch University, Griffith University…

Hiện nay, Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương là đối tác tuyển sinh được ủy quyền của Nanyang Singapore tại Việt Nam. Ngoài việc được hỗ trợ trong mọi công tác làm hồ sơ để tạo điều kiện cho các bạn thực hiện dự định du học của mình trong thời gian ngắn nhất và thuận lợi nhất, các bạn còn được hưởng rất nhiều ưu đãi khác của trường như:

1. Giảm 50% phí apply S$ 428 (còn $214) cho khóa học bất kì

2. Khóa chính:

a) Khóa Cao đẳng - Tặng Ipad mini (được nhận lại khi thanh toán học phí đầy đủ) ngoại trừ ngành xây dựng

b) Khóa Đại học – Tặng Iphone 6s Plus (được nhận lại khi thanh toán học kì đầu tiên)

Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học Singapore và các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi tại đây.

Để tìm hiểu thông tin về Bí quyết lấy IELTS 5.5 chỉ trong vòng 6 tháng cũng như thủ tục hồ sơ du học Singapore các bạn hãy liên hệ theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Điện thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn - duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.

Nguồn: Du học Tân Đại Dương