Apollo Hải Phòng: Háo hức đón chào ngôi nhà mới

Apollo Hải Phòng chính thức chuyển sang ngôi nhà mới tại số 10, lô 8A, đường Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền (khu đối diện Parkson). Cơ sở mới với trang thiết bị hiện đại và vị trí thuận lợi nhằm đáp ứng niềm mong mỏi của các bậc phụ huynh và các bạn học viên về một môi trường học tiếng Anh tốt nhất.

Apollo Junior – Chương trình học tiếng Anh hiệu quả nhất dành cho trẻ em hiện nay

Thông qua chương trình Anh ngữ được thiết kế cho từng độ tuổi và nội dung phù hợp cho trẻ từ 4 đến 17 tuổi ở trường học và trong cuộc sống, Apollo xây dựng phát triển thêm trong chương trình học những kỹ năng dành cho tương lai 4Cs (Creative-sáng tạo, Collaboration-Hợp tác, Critical Thinking-Tư duy phản biện và Communication-Giao tiếp)  chuẩn bị cho con bạn chinh phục con đường học vấn, tiến tới thành công tương lai. Apollo Junior là chương trình học mới được đánh giá là hiệu quả nhất nhằm giúp trẻ phát huy tối đa sự tự tin trong việc sử dụng Anh ngữ.

La Anh Duy, học sinh lớp 8 vừa đạt giải nhất cấp trường môn Tiếng Anh năm học vừa qua cho biết: “Chuyển sang trung tâm mới em thấy rất ấn tượng từ sảnh vào với trang trí vui mắt, phòng học đẹp và gọn gàng. Em đã học ở Apollo được năm năm, lúc còn nhỏ chương trình học của em rất vui với nhiều trò chơi càng học lên cao, kiến thức nhiều hơn, chúng em ít được chơi trò chơi hơn tuy nhiên giờ học vẫn luôn vui và dễ hiểu nhờ cách dạy hóm hỉnh của các thầy cô giáo. Em cũng rất thích các giờ học và chơi với bảng điện tử IWB. Em thấy mình đạt được nhiều nhất trong thời gian học ở đây là sự tự tin, cách phát âm, dùng từ và cả ngữ pháp nữa.”

 

Háo hức đón ngôi nhà mới tại Hải Phòng

La Anh Duy - Giải nhất tiếng anh cấp trường

Các chương trình học hiệu quả dành cho người lớn

Apollo chuyên đào tạo các chương trình  Tiếng Anh dành cho người lớn bao gồm như Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế, Giao Tiếp Kinh Doanh, Luyện Thi TOEIC và IELTS… với 100% giáo viên nước ngoài tận tâm với bằng cấp sư phạm uy tín nhằm giúp học viên sử dụng tiếng Anh lưu loát, tự tin sẵn sàng những bước tiến trong công việc và cuộc sống.

Ngày hội tiếng Anh Apollo thú vị tại ngôi nhà mới

Nhân dịp chuyển sang cơ sở mới, Apollo sẽ tổ chức chương trình  “Ngày hội tiếng Anh Apollo” dành cho các bạn nhỏ từ 4-15 tuổi như sau:

  • Thời gian: 8:30 thứ Bảy, ngày 8/6/2013
  • Địa điểm: Apollo Hải Phòng số 10, lô 8A Lê Hồng Phong (khu đối diện Parkson)
  • Tham gia ngày hội này các bé sẽ tập làm họa sỹ tí hon, khéo tay làm các con vật hoạt hình, chơi rung chuông vàng, xem biểu diễn nghệ thuật, đố vui, tập làm tò hè, uốn bóng nghệ thuật hay chơi các trò chơi vận động như đua bi, đập chuột, thổi bóng, ném bóng …và đặc biệt có cơ hội nhận những phần quà dễ thương từ Apollo. Để tham gia chương trình , các bậc phụ huynh vui lòng đăng ký cho các bé qua số điện thoại 031.3736996.

Và sau đây là một số ảnh về ngôi nhà mới của Apollo Hải Phòng:

Háo hức đón ngôi nhà mới tại Hải Phòng

Ngôi nhà mới của Apollo Hải Phòng


Háo hức đón ngôi nhà mới tại Hải Phòng

Sảnh tư vấn

 

Háo hức đón ngôi nhà mới tại Hải Phòng

Các bạn nhỏ trước giờ học

 

Háo hức đón ngôi nhà mới tại Hải Phòng

Các bạn nhỏ chăm chú trong giờ học

Nhân dịp chuyển sang cơ sở mới, Apollo Hải Phòng tặng 600.000 học phí và tặng thêm 1 ba lô xinh xắn và quyển nhật ký mùa hè trực tuyến ý nghĩa cho học viên khóa học Junior đăng ký trước 14/06/2013.
Thông tin chi tiết vui lòng gọi theo số 031.3736996