TRUNG TÂM TIẾNG ANH APOLLO - TRUNG TÂM ANH NGỮ APOLLO

Hơn cả những giờ học sôi động

Cảm hứng luôn được xem là chiếc chìa khóa mở cánh cửa thành công cho người học tiếng anh. Vì thế, những giờ học sinh động, đầy màu sắc luôn hiệu quả hơn rất nhiều so với những cuốn sách ngữ pháp dày cộm hay những buổi học cứng nhắc. Hơn ai hết, các thầy cô giáo tại Apollo luôn hiểu rõ điều đó và mang đến những giờ học ý nghĩa và bổ ích, giúp học viên trải nghiệm, học hỏi và trưởng thành, không chỉ về kỹ năng Anh ngữ.

 

Hơn cả những giờ học sôi động, Trung tâm tiếng anh Apllo HN, Trung tâm tiếng anh Apllo TpHCM, Trung tâm Anh ngữ Apollo, Trung tâm Tiếng Anh Apollo, trung tâm anh ngữ Apollo, Apollo, tiếng anh Apollo, anh ngữ Apollo, trung tâm Apollo, trung tâm anh ngữ, apollo edutrain, đào tạo tiếng anh hiệu quả, truong tieng anh, trường tiếng anh, trung tâm anh ngữ quốc tế apollo, apollo hà nội, apollo hcm, hoc tieng anh o apollo

“Học” đi đôi với “hành”

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, biết cách truyền cảm hứng cho học viên luôn là thế mạnh của anh ngữ Apollo. Vì thế, các học viên đến với Apollo không đơn thuần “học” mà còn “hoàn thiện” vốn tiếng Anh và những kỹ năng sống, sự tự tin thông qua những giờ học sinh động. Trần Thùy Dương (Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội), một học viên lâu năm của Apollo chia sẻ: “Trước đây, mặc dù học tiếng Anh nhiều năm trong trường phổ thông và đại học, vốn ngữ pháp và từ vựng không đến nỗi nào, nhưng khi cần diễn đạt một vấn đề là mình lại như “gà mắc tóc”. Quá trình học tập và rèn luyện cùng các thầy cô Apollo đã giúp mình cải thiện rõ rệt kỹ năng nghe nói và tự tin hơn rất nhiều. Sắp tới, sau khi nhận bằng tốt nghiệp, mình hoàn toàn tự tin khi đi xin việc”. Cô bạn cũng chia sẻ thêm rằng, với Dương, điều quan trọng nhất khi học ngoại ngữ là tính tương tác, trên cơ sở đó, người học có thể phát hiện ra điểm yếu của mình để thay đổi, hoàn thiện. Điều này phụ thuộc rất lớn vào chất lượng, trình độ cũng như sự nhiệt tình và nhạy bén của giáo viên. Đây cũng là giá trị cốt lõi được Apollo duy trì và phát triển trong suốt 20 năm đồng hành cùng nhiều thế hệ trẻ Việt Nam phát triển kỹ năng Anh ngữ.

 

Bước vào một lớp học tại Apollo, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy tính tương tác và kết nối cao độ giữa thầy và trò, giữa các học viên với nhau. Không còn bất kỳ khoảng cách nào giữa giáo viên và học viên, sự thân thiện và thoải mái của các thầy cô sẽ khiến các bạn không còn cảm giác căng thẳng hay áp lực khi đến lớp, thay vào đó là cảm giác thích thú học hỏi và thực hành những điều mới mẻ. Nhiều bạn có nền tảng Anh ngữ rất tốt nhưng lại rất thiếu tự tin khi trò chuyện với người nước ngoài, các thầy cô giáo bản ngữ tại Apollo cùng những giờ học “mở” của họ sẽ giúp bạn xóa bỏ rào cản này. Mỗi thầy cô đều phát huy một thế mạnh riêng để “hút” học viên của mình. Chẳng hạn, thầy Darren Paine, một người rất dày dạn kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo tiếng Anh tại nhiều nơi trên thế giới, sẽ khiến các bạn thích thú bởi khả năng nói tiếng Việt rất dễ thương và sự nhiệt tình, chu đáo. Từng tốt nghiệp ĐH Manchester và ĐH Sheffield cũng như trải nghiệm cuộc sống ở nhiều nơi trên thế giới, thầy Darren thực sự là “người bạn lớn” với nhiều câu chuyện thú vị.

 

Ngoài ra, cô Lizze, thầy Michael, thầy Ben… cũng đều là những người rất khéo “bày trò” và lôi cuốn học viên vào những buổi tương tác sôi động và bổ ích. Một bật mí thú vị là cô Lizze -  người được rất nhiều bạn nhỏ “mê tít” – còn đã từng tốt nghiệp ĐH Âm nhạc và là một “quản trò” rất duyên trong nhiều cuộc chơi ngoại khóa của Apollo.

Trải nghiệm và hoàn thiện bản thân

Trong nhiều năm qua, mặc dù luôn đi đầu trong việc tuyển chọn và biên soạn giáo trình tiếng Anh bổ ích và phù hợp với từng đối tượng riêng nhưng với Apollo, những bài học không bao giờ dừng lại trong trang sách mà phải là những trải nghiệm gần gũi, hữu ích. Thời nay, chỉ cần một cú click chuột là các bạn đã có thể tiếp cận được vô số kho tài liệu ngoại ngữ phong phú trên internet, chính vì vậy, dù giáo trình có tốt đến đâu thì cũng khó có thể tạo ra được sự khác biệt nếu thiếu đi sự tương tác giữa người dạy và người học. Với Apollo mỗi buổi đến lớp  là một buổi “du học ngoại ngữ” đúng nghĩa với đầy đủ những thử thách, va chạm và trải nghiệm để hoàn thiện vốn tiếng Anh của từng học viên.

 

Cô giáo trẻ Suzan Sakarya đến từ Anh, từng tốt nghiệp ngành Nghệ thuật và Ngôn ngữ ĐH Luân Đôn là một trong những gương mặt “mới toanh” nhưng để lại nhiều ấn tượng đối với học viên, chia sẻ: “Khi bước vào lớp, điều quan trọng nhất là tôi phải làm cho học viên của mình cảm thấy tiếng Anh là một môn học hấp dẫn và bổ ích. Có như vậy, các em mới tận dụng các cơ hội để học hỏi và phát triển các kỹ năng của mình, không chỉ trong lớp mà cả khi bước ra ngoài cuộc sống”. Trên thực tế, cô Suzan đã làm điều đó một cách hoàn hảo trong các lớp mình phụ trách, từ mẫu giáo đến người lớn, từ lớp chuyên ngành đến những lớp chuyên biệt một thầy một trò.

 

Hai thầy cô giáo khác cũng rất được yêu mến bởi phong cách năng động, nhiệt tình là thầy Hamish Wilson và cô Lauren Jones. Nếu như thầy Hamish luôn khiến các bạn thích thú bởi phong cách trẻ trung và sáng tạo thì cô Lauren lại dùng khiếu hài hước và sự am hiểu tâm lý để lôi cuốn học viên vào các bài giảng. Cô quan niệm, học ngoại ngữ cũng là hành trình khám phá và chinh phục, càng hào hứng và càng say mê thì sẽ càng nhanh đạt mục tiêu.

 

Chuyện về các thầy cô và những giờ học tại Apollo là những câu chuyện dài và thú vị mà chỉ những người tham gia học tập và trưởng thành tại đây mới có thể cảm nhận hết. “Những giờ học sôi động và gần gũi cùng sự nhiệt tình của các thầy cô khiến tụi mình rất hào hứng khi đến lớp. Không những thế, thời gian học tại trung tâm tiếng anh Apollo đã giúp mình hình dung rất rõ về môi trường học tập quốc tế và không quá bỡ ngỡ khi bắt đầu du học” – Phạm Minh Đức,cựu học viên Apollo, hiện đang du học tại Úc, chia sẻ.

Các tin tức được quan tâm:

Tiếng Anh - học tiếng anh - trung tâm anh ngữ

Tiếng anh du học - Tiếng anh thiếu nhi - tiếng anh người lớn

Kênh Tuyển Sinh

(Trung tâm anh ngữ Apollo - Apollo Edutrain)