Cùng Ohstem "đánh thức siêu năng lực" cho con của bạn với Yolo:Bit - Sản phẩm được “sản sinh” ra giúp nâng tầm tư duy, phát triển trí tuệ của con bạn.

Thời gian tựu trường năm học 2020 - 2021 sớm nhất là ngày 1/9

Thành ngữ tiếng Anh chủ đề gia đình (Phần 1)

sản phaamrr phát triển tư duy cho trẻ

Các bậc cha mẹ có phải đã từng?

- Xót xa khi con học ngày đêm nhưng vẫn không bằng bạn bè?

- Đầu tư “học thêm” cho con nhưng vẫn không đạt hiệu quả?

- Thắc mắc tại sao những đưa trẻ khác vừa học vừa chơi nhưng luôn đứng nhất lớp?

Để đạt được thành tích tốt trong học tập, ngoài trí thông mình và chăm chỉ, thì những phương pháp để rèn luyện kỹ năng tư duy, logic, giải quyết vẫn đề, sáng tạo... sẽ giúp ích con bạn rất nhiều trong việc ôn tập và tiếp thu những kiến thức mới và phát huy tối đa năng lực học tập.

Học hành siêng năng chưa chắc là người giỏi nhất, thông minh chưa chắc là người giỏi nhất. Nhưng nếu bé được cha mẹ định hướng học tập theo phương pháp có tư duy, logic, kết hợp giữa việc học và chơi thì bé dễ dàng trở thành người tài giỏi.

Và vì thế Yolo:Bit ra đời như một sản phẩm trò chơi trí tuệ giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện sẽ hỗ trợ bố mẹ làm điều này một cách tốt nhất.

Chúng ta đều biết, các tỷ phú trên thế giới đa số đều là những người đam mê lập trình từ lúc còn rất nhỏ. Điển hình như Bill Gates, nhà sáng lập của tập đoàn Microsoft đã tiếp xúc và có sản phẩm đầu tay về lập trình từ năm 13 tuổi, trong khi đó ông chủ của Facebook, Mark Zuckerberg thậm chí còn bắt đầu học lập trình từ sớm hơn vào năm 11 tuổi và đến năm 12 tuổi, ông đã sản xuất được phần mềm trợ giúp bố mẹ.

 - Ảnh 2

Có thể thấy, tư duy sáng tạo và suy nghĩ logic là một trong những kỹ năng cực kỳ quan trọng trong việc phát triển não bộ của trẻ em. Việc trải nghiệm sớm các trò chơi trí tuệ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho trẻ, không những giúp trẻ phát triển trí thông minh và tư duy nhạy bén mà còn giúp trẻ định hướng được sở thích và thế mạnh trong tương lai. Dưới đây là một vài lợi ích tiêu biểu mà Yolo Bit mang lại:

- Hiểu rõ hơn về thế giới xung quanh

- Phát triển tư duy logic tối đa cho não bộ

- Kích thích và phát huy sự sáng tạo

- Tập làm quen với kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề

- Yolo Bit chính là một phương tiện vừa học vừa chơi. 

Yolo Bit cuốn hút trẻ em bằng những kiến thức và nội dung thú vị, sáng tạo xoay quanh phương pháp trò chơi trí tuệ.

 - Ảnh 3

Yolo:Bit được tạo ra để giúp trẻ bước vào thế giới trò chơi trí tuệ, sáng tạo của riêng mình, cha mẹ sẽ tự hào về thành quả làm được của con mình.

Khơi nguồn sáng tạo trẻ nhỏ

Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế vô cùng an toàn cho trẻ em, chỉ sử dụng pin AAA thông thường, mà mang lại những động cơ chuyển động thật thú vị theo sự điều khiển của các bé, như là cánh tay robot hay xe tránh vật cản. Các em có thể tạo ra bảng chữ quảng cáo bằng đèn LED đầy màu sắc hay phát các bản nhạc vui nhộn qua loa, thậm chí có thể làm được một ngôi nhà thông minh, bố mẹ thật tự hào khi con mình trở thành kỹ sư nhí chỉ qua những giờ chơi với Ohstem thôi, đây thật là một cách chơi thông minh cùng trẻ em.

 - Ảnh 5

Các em sẽ được hướng dẫn chơi và sáng tạo cùng Yolo:Bit bằng bộ giáo trình hướng dẫn với nhiều cấp độ khác nhau.

Ngoài ra, để giúp trẻ nâng cao sự sáng tạo và khéo léo, Ohstem có những bài tập kết hợp với thủ công cắt dán để trẻ tự mình tạo ra những tác phẩm của riêng mình, cùng với những bộ kit mở rộng cùng Yolo:bit, bé sẽ có một thành phố thông minh do mình tự tạo ra. Hãy cùng các con có những trải nghiệm thật thú vị cùng Thế giới Ohstem để xem các bé có thể làm bạn ngạc nhiên đến đâu nhé!

phát triển tư duy trẻ nhỏ