Welcome Party 2012: Chào mừng tân sinh viên Việt Nam tại Anh

Welcome Party 2012: Chào mừng tân sinh viên Việt Nam tại Anh. Đây là hoạt động tiếp nối trong chuỗi các kế hoạch của Ban tổ chức với mong muốn tạo nên một cộng đồng người Việt đoàn kết ở vùng Đông Bắc Anh

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC - DU HỌC ANH

Welcome Party 2012" chào đón tân sinh viên Việt Nam tại vùng Đông Bắc nước Anh

“Welcome Party 2012”- chào đón tất cả những bạn tân sinh viên Việt Nam đến với vùng Đông Bắc nước  Anh, đêm giao lưu  kết hợp dạ tiệc đã để mang đến rất nhiều niềm vui và ý nghĩa tới tất cả những người tham gia.

Các bạn du học sinh và cộng đồng người Việt Nam tại Vương quốc Anh thường tổ chức nhiều chương trình giao lưu văn hóa để tạo cơ hội kết bạn, học hỏi kinh nghiệm trong cuộc sống và học tập.Ngày 18/11 vừa qua, đêm hội chào đón sinh viên mới năm 2012 của vùng Đông Bắc Anh đã diễn ra rất thành công tại Reds Bar  thuộc Trường Đại Học Northumbria tại thành phố Newcastle với sự tham dự của gần 200 quan khách, cộng đồng kiều bào và du học sinh. Đây là sự kiện nhằm kết nối tinh thần giao lưu và học hỏi giữa những người có nhiều kinh nghiệm sống xa nhà với những bạn sinh viên mới sang còn rất bỡ ngỡ với những điều rất mới mẻ nơi đây.

 

Welcome Party 2012, Welcome Party 2012 du học sinh Anh

Welcome Party 2012: Ban tổ chức sự kiện

Ban tổ chức đã dành nhiều tâm huyết cho chương trình  đặc biệt năm nay. Đây là hoạt động tiếp nối trong chuỗi các kế hoạch của Ban tổ chức với mong muốn tạo nên một cộng đồng người Việt đoàn kết ở vùng Đông Bắc Anh. Bên cạnh đó, việc tổ chức những sự kiện cho người Việt Nam tại đây còn tạo sân chơi lành mạnh cho các du học sinh quanh vùng Newcastle, Sunderland và khu vực lân cận. Các thành viên trong ban tổ chức cho biết dự định sắp tới của cả nhóm là tổ chức những sự kiện không chỉ trong cộng đồng người Việt mà sẽ cố gắng mở rộng ra với cộng đồng những bạn bè quốc tế nhằm tạo cầu nối, sân chơi giao lưu văn hóa cũng như quảng bá hình ảnh con người Việt Nam trên Vương quốc Anh.

 

Welcome Party 2012, ngày hội Welcome Party 2012

Welcome Party 2012: Đội ngũ dẫn chương trình

 

Những người  đến dự đã được thưởng thức một đêm diễn với nhiều tiết mục đặc sắc từ cuộc thi “Tìm kiếm tài năng vùng Đông Bắc” với những phần thi mang đầy chất sáng tạo của giới trẻ như nhảy popping,  các tiết mục nhảy hiện đại đều được các bạn nhiệt tình tham gia thi tài…Chính nhiệt huyết của tuổi trẻ và ý thức hòa mình vào cộng đồng đã mang lại cho sự thành công của chương trình.

Đặc biệt hơn, sự kiện lần này được tổ chức đúng vào dịp chào mừng ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Không quên truyền thống tốt đẹp “tôn sư trọng đạo”, Ban tổ chức đã mời được gần như toàn bộ các thầy cô giáo người Việt đang giảng dạy tại các trường đại học quanh khu vực. Các thầy cô giáo ở nơi đây là niềm tự hào của các bạn du học sinh bởi tài năng, trí tuệ và ý chí không ngừng vươn lên khiến không chỉ sinh viên Việt Nam mà các sinh viên quốc tế vô cùng kính phục.

 

Welcome Party 2012, chào đón tân sinh viên VN tại Anh

Welcome Party 2012: Thành viên tham gia chụp ảnh lưu niệm


Trong thành phần khách mời của chương trình còn có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Thu Hương là cán bộ công tác giáo dục và lưu học sinh tại Vương quốc Anh. Mặc dù đại sứ quán Việt Nam ở Anh nằm khá xa vùng Đông Bắc nhưng cô vẫn cố gắng đến giao lưu, quan tâm và trả lời các câu hỏi của các bạn du học sinh. Ngoài ra, sau khi kết thúc chương trình, cô cảm thấy rất vui  và ấn tượng với những gì các bạn đã thể hiện. Cô cho biết chương trình này đã tạo cho cô một ấn tượng rất riêng về sinh viên  Việt Nam ở vùng Đông Bắc so với các bạn sinh viên những vùng khác tại nước Anh.

Sự kiện đã thành công tốt đẹp, đúng với mong muốn của ban tổ chức khi trở thành cầu nối, sân chơi và tăng tinh thần đoàn kết giữa du học sinh, cộng đồng kiều bào của vùng Đông Bắc nước Anh.

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Welcome Party 2012: Chào mừng tân sinh viên Việt Nam tại Anh, Welcome Party 2012: Chào mừng tân sinh viên Việt Nam tại Anh, Welcome Party 2012, ngày hội Welcome Party 2012, tân sinh viên, sinh viên Việt Nam tại Anh, du học, du học anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017