Sự kiện: Du học, du học Mỹ, Viện giáo dục quốc tế IIE

Giới thiệu IIE: IIE là một một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận, hoạt động trong lĩnh vực trao đổi giáo dục, có trụ sở chính tại thành phố New York, Hoa Kỳ và được thành lập vào năm 1919. IIE là một trong những tổ chức lớn nhất và nhiều kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực trao đổi giáo dục và đào tạo   Viện Giáo dục Quốc tế IIE tại Việt Nam là chi nhánh của IIE.

 

viện giáo dục quốc tế IIE

Hình chỉ mang tính chất minh hoạ, chủ đề du học Mỹ

 

Sứ mệnh của IIE:

  • Thúc đẩy quan hệ , hợp tác giáo dục giữa Hoa Kỳ và các quốc gia trên thế giới
  • Đẩy mạnh và lien kết giáo dục đại học trên toàn cầu
  • Trợ giúp các học giả gặp khó khan, thúc đẩy tự do tri thức
  • Phát triển các kỹ năng lãnh đạo và tang cường khả năng đối mặt với những thách thức trong nước và quốc tế của các tổ chức và cá nhân.

 

Hằng năm, IIE tổ chức triển lãm giáo dục Hoa Kỳ trên toàn châu Á, tạo điều kiện cho hàng ngìn sinh viên có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện các trường đại học và cao đẳng Hoa Kỳ.

 

IIE hoạt động tại Việt Nam từ năm 1992 với văn phòng chính tại Hà Nội. Các hoạt động của IIE Việt Nam bao gồm tổ chức các kỳ thi chuẩn hóa (TOEFL-ITP, SAT, GRE and LSAT), quản lý và hỗ trợ giới thiệu các chương trình học bổng (GEFSL, SMBC, NYUAD, Bellagio Residency) và tổ chức các triển lãm giáo dục đại học. Ngoài ra, IIE cũng hỗ trợ các trường đại học và cao đẳng Hoa Kỳ mong muốn thành lập chi nhánh tại Việt Nam và các trường đại học ở Việt Nam muốn tìm đối tác Hoa Kỳ.

 

Để biết thêm thông tin về IIE, vui long truy cập trang web iie.org/Hanoi

Hoặc gửi email tới iievietnam@iievn.org

Du học, du học Mỹ, thủ tục du học Mỹ, thông tin du học Mỹ

Đăng ký nhận thêm thông tin du học Mỹ qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh