VIB trao 30 suất học bổng cho sinh viên Học viện Ngân Hàng

Không chỉ trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc, hàng năm VIB còn hợp tác đào tạo nguồn nhân lực, tuyển dụng nhân sự và nghiên cứu khoa học với Học viện Ngân hàng.

> Học viện ngân hàng

> Điểm chuẩn học viện Ngân Hàng

VIB trao học bổng cho sinh viên Học viện Ngân hàng

Các sinh viên xuất sắc của Học viện Ngân hàng đã được đại diện Ngân hàng Quốc Tế (VIB) trao tặng học bổng trị giá 120 triệu đồng tại lễ khai giảng khóa học Đại học chính quy khóa XV niên khóa 2012-2016.

Theo đó, 30 suất học bổng với tổng trị giá 120 triệu đồng sẽ được trao cho 30 sinh viên năm thứ ba và thứ tư xuất sắc của Học viện Ngân hàng. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa VIB và Học viện ngân hàng từ năm 2011 đến nay.

 

VIB trao học bổng cho sinh viên Học viện Ngân hàng

VIB trao học bổng cho sinh viên Học viện Ngân hàng

Không chỉ trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc, hàng năm VIB còn hợp tác đào tạo nguồn nhân lực, tuyển dụng nhân sự và nghiên cứu khoa học với Học viện Ngân hàng.

Các hoạt động này không chỉ giúp tạo nguồn nhân lực là các sinh viên tốt nghiệp xuất sắc cho VIB mà còn hỗ trợ Học viện Ngân hàng trong các hoạt động đào tạo và giới thiệu việc làm cho sinh viên.

Phần thưởng học bổng “Chung một ước mơ”

Học bổng “Chung một ước mơ” thuộc chương trình “Vì ngày mai phát triển” của báo Tuổi Trẻ và chương trình “Phác họa tương lai” của Tập đoàn SCG (Thái Lan) sẽ tặng phần thưởng cho các học sinh khu vực bảy tỉnh, thành miền Đông Nam bộ từng nhận học bổng vừa đậu đại học năm học 2012-2013 thuộc bốn ngành: marketing, quản trị kinh doanh, kế toán và kỹ sư. Phần thưởng trị giá 4 triệu đồng/suất cùng quà tặng của Tập đoàn SCG tài trợ.

 

Hồ sơ gửi về Ban công tác xã hội báo Tuổi Trẻ, 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM, gồm: bản photo giấy chứng nhận học bổng “Chung một ước mơ” và giấy báo trúng tuyển đại học, thư tự giới thiệu có đầy đủ thông tin cá nhân, số điện thoại liên lạc, email. Hạn cuối: ngày 5-10-2012.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

VIB trao 30 suất học bổng cho sinh viên Học viện Ngân Hàng, VIB trao 30 suất học bổng cho sinh viên Học viện Ngân Hàng, học viện Ngân Hàng, học bổng VIB, học bổng học viện Ngân Hàng, sinh viên học viện Ngân Hàng, ebank, Ngân hàng VIB

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Các tin tức du học và học bổng thường xuyên cập nhật:


Du học - học bổng - học bổng du học - thông tin học bổng

Du học Mỹ du hoc Anh - du học Úc - Du học Canada - Du học Singapore

Kênh Tuyển Sinh ( Theo ebank)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017