Úc thay đổi nhà cung cấp dịch vụ khám sức khoẻ khi xin visa

Úc thay đổi nhà cung cấp dịch vụ khám sức khoẻ khi xin visa: Việc thay đổi nhà cung cấp dịch vụ sẽ có hiệu lực hể từ ngày 28/7/2014, sẽ giúp khách hàng có thể giảm thời gian chờ đợi cũng như chi phí để có được giấy khám sức khỏe hợp lệ cho việc xin visa.

Bupa Medical Service là nhà cung cấp dịch vụ khám sức khỏe mới cho các đối tượng muốn có giấy khám sức khỏe hợp lệ dùng trong việc xin cấp visa tại Australia. Việc thay đổi nhà cung cấp dịch vụ sẽ có hiệu lực hể từ ngày 28/7/2014, sẽ giúp khách hàng có thể giảm thời gian chờ đợi cũng như chi phí để có được giấy khám sức khỏe hợp lệ cho việc xin visa.

Bên cạnh đối tượng trong nước, Bupa cũng có thể cung cấp các dịch vụ khám sức khỏe dành cho những đối tượng xin visa từ bên ngoài lãnh thổ Australia, giúp cho bộ phận phụ trách các vấn đề về du học và nhập cư Australia có thể củng cố và sắp xếp một cách hợp lí quá trình khám bệnh cho việc cấp visa, đồng thời có thể đánh giá theo một tiêu chuẩn toàn cầu. Việc mở rộng phạm vi hoạt động của Bupa ra ngoài lãnh thổ Australia sẽ được tiến hành trong những tháng tới.

Úc thay đổi nhà cung cấp dịch vụ khám sức khoẻ khi xin visa

Úc thay đổi nhà cung cấp dịch vụ khám sức khoẻ khi xin visa

Cục quản lí di trú Australia và Bupa Medical Visa Services đảm bảo việc thay đổi nhà cung cấp dịch vụ sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình xin cấp thị thực của khách hàng, và quy trình xử lí các đơn xin cấp thị thực vẫn sẽ theo các tiêu chuẩn trước đây. Những người có nhu cầu khám sức khỏe để xin visa có thể đặt lịch khám trên website chính thức của Bupa hoặc gọi điện thoại tới số 1300 794 919. Cục quản lí di trú cũng sẽ yêu cầu người xin cấp visa phải kiểm tra sức khỏe trước khi nộp đơn nhằm giảm thiểu khả năng quá trình xin cấp visa sẽ bị đình trệ.

Thông tin quan trọng dành cho các đương đơn xin thị thực Du học Úc:

Hoàn thành việc khám sức khỏe trước khi nộp đơn xin thị thực. Tất cả các đương đơn xin thị thực Du học đều phải đạt yêu cầu về sức khỏe của Úc. Việc khám sức khỏe và thủ tục tiếp theo liên quan đến việc xét duyệt sức khỏe để đi nhập cư có thể mất vài tuần. Để tránh bị chậm trễ, quý vị có thể hoàn tất việc đi khám sức khỏe trước khi quý vị nộp hồ sơ xin thị thực bằng cách sử dụng dịch vụ Lời khai về sức khỏe của tôi (My Health Declarations).

My Health Declarations là dịch vụ cho phép quý vị hoàn tất việc đi khám sức khỏe trước khi quý vị nộp đơn xin thị thực thông qua việc sử dụng hệ thống Sức khỏe điện tử (eMedical) của chúng tôi. Hãy bắt đầu với My Health Declarations. Xin nhớ là quý vị phải cung cấp cho chúng tôi Mã số đi khám sức khỏe (Health Assessment Portal Identify Number - HAP ID) của quý vị tại thời điểm quý vị nộp hồ sơ xin thị thực. Xem thông tin chi tiết tại đây

Có thể bạn quan tâm:

  • Đã bao nhiêu lần Bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt đẹp lẽ ra Bạn xứng đáng có được chỉ vì Bạn không thuyết phục được những người rất sẵn sàng trao cho bạn các cơ hội ấy?
  • Đã bao nhiêu lần Bạn gây ra nhiều điều không hay chỉ vì không biết cách ăn nói cho lọt tai sếp, đồng nghiệp, bạn bè, vợ chồng, con cái, cha mẹ Bạn?
  • Đã bao nhiêu lần những điều tốt đẹp Bạn làm lại không được ghi nhận, không được ai biết đến, không được ai lưu tâm, không được ai đón nhận?

Bạn đã đánh mất, đã để trôi tuột quá nhiều cơ hội cùng biết bao điều tốt đẹp khác trong cuộc sống và trong công việc, mà lẽ ra nếu nhờ chúng, có thể Bạn đang ngồi trên đỉnh thành công từ bao giờ rồi – chỉ vì một nguyên do hoàn toàn có thể khắc phục được, đó chính là Kỹ năng giao tiếp thông minh:


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Úc thay đổi nhà cung cấp dịch vụ khám sức khoẻ khi xin visa, du học, thông tin du học, du học úc, khám sức khoẻ

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

kham suc khoe truoc khi di uc
cho em hoi: neu di kham suc khoe ma phat hien minh bi benh gi do ( diem phoi , viem gan ....) thi co duoc di uc dinh cu duoc nua khong ? hay phai dieu tri het benh roi moi duoc di hay khong???
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017