Tuyển sinh 2012: Phân bố cụm thi chi tiết

(Tuyển sinh 2012) TS đăng ký dự thi vào các trường đại học khối Quốc phòng và Công an hoặc các trường và các ngành năng khiếu vẫn phải đến trường ĐH, CĐ để dự thi (không dự thi ở cụm).

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012DIEM THI DAI HOCDIEM CHUAN DAI HOC

Tin liên quan:

 

Bộ GD&ĐT vừa công bố phương án chính thức về việc phân bổ thí sinh (TS) thi ở từng cụm. Cụ thể,:

Cụm thi tại TP Vinh

Dành cho TS thi vào ĐH Vinh và các TS có hộ khẩu thường trú tại 4 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị có nguyện vọng thi vào các trường đại học đóng tại khu vực Hà Nội và TPHCM. Cụm thi này do Trường ĐH Vinh chủ trì phối hợp với các trường đại học liên quan tổ chức thi.
Cụm thi tại TP Hải Phòng: Dành cho TS thi vào ĐH Hàng hải và các TS có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Quảng Ninh và TP Hải Phòng có nguyện vọng thi vào các trường đại học đóng tại khu vực Hà Nội. Cụm thi này do Trường ĐH Hàng hải chủ trì phối hợp với các trường đại học liên quan tổ chức thi.

Phan bo cum thi chi tiet, cac cum thi chinh thuc, cum thi moi 2012, tuyen sinh 2012, thong tin tuyen sinh 2012, diem thi, diem chuan

Cụm thi tại TP Quy Nhơn

Dành cho TS thi vào ĐH Quy Nhơn và các TS có hộ khẩu thường trú tại 6 tỉnh Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Kon Tum, Quảng Ngãi, Quảng Nam có nguyện vọng thi vào các trường đại học đóng tại khu vực Hà Nội và TPHCM. Cụm thi này do Trường ĐH Quy Nhơn chủ trì phối hợp với các trường đại học liên quan tổ chức thi.

Cụm thi tại TP Cần Thơ

Dành cho TS thi vào ĐH Cần Thơ và các TS có hộ khẩu thường trú tại 9 tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu, Kiên Giang, An Giang, Vĩnh Long, Hậu Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, TP Cần Thơ có nguyện vọng thi vào các trường đại học đóng tại khu vực TPHCM. Cụm thi này do Trường ĐH Cần Thơ chủ trì phối hợp với các trường đại học liên quan tổ chức thi.

 

TS đăng ký dự thi vào các trường đại học khối Quốc phòng và Công an hoặc các trường và các ngành năng khiếu vẫn phải đến trường ĐH, CĐ để dự thi (không dự thi ở cụm). Thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh (thành phố) được chỉ định dự thi tại 4 cụm thi trên nhưng tốt nghiệp THPT tại các tỉnh (thành phố) khác và TS tự do thì không bắt buộc phải dự thi tại cụm thi được chỉ định theo hộ khẩu thường trú.

 

Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới

 

Những chủ đề đang được quan tâm:

DIEM THIDIEM THI DAI HOC 2012DIEM THI DAI HOCXEM DIEM THI

DIEM CHUANDIEM CHUAN DAI HOCDIEM CHUAN DAI HOC 2012

TUYEN SINHTUYỂN SINHCHI TIEU TUYEN SINH 2012

Kênh Tuyển Sinh

(Theo: giadinh)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuyển sinh 2012: Phân bố cụm thi chi tiết, Phan bo cum thi chi tiet, cac cum thi chinh thuc, cum thi moi 2012, tuyen sinh 2012, thong tin tuyen sinh 2012, diem thi, diem chuan

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Thắc mắc
Em sống tại quảng ninh nhưng lại có hộ khẩu thường trú tại nơi khác thi liệu khi em thi 1 trường ở hà nội thì em có phải lên tận hà nội không hay em vẫn được dự thi tại cụm thi hải phòng
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017